KIMcare Khuyến Mãi Vi Kim Tháng 10

Tháng 10 này, bạn đã có kế hoạch gì chưa? Tại sao không ghé ngay KIMcare để chăm sóc sắc đẹp và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho dịch vụ vi kim tháng 10 nhỉ.

Ngày đăng: 30-09-2019

Biên tập: Ms.Kim

Lượt xem: 760

Làn da, mái tóc là vóc con người”, một làn da đẹp sẽ giúp bạn tự tin thu hút mọi ánh nhìn, dù bạn đang làm gì, ở đâu.
Bạn đang gặp những vấn đề về da như sẹo, mụn, rỗ, nám… và bạn đang muốn vi kim để điều trị chúng thay cho những phương pháp truyền thống nhưng lại sợ giá thành cao? Đừng ngại ngùng, KIMcare sẽ giải quyết những vấn đề đó cho bạn. Nào cùng “bung lụa” với những khuyến mãi siêu hấp dẫn của chương trình vi kim tháng 10 tại KIMcare nhé.
 
Tất cả các dịch vụ vi kim tại nhà như vi kim trị mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm, vi kim se khít lỗ chân lông, vi kim xóa nhăn, vị kim trị nám… đều sẽ được giảm 20% đó. KIMcare chỉ phụ thu thêm 100k vào ngày chủ nhật thôi nhé. Thay vì lặn lội với khói bụi trên đường, bạn chỉ cần nằm nhà và tận hưởng dịch vụ làm đẹp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm của KIMcare thôi!
 
Miễn phí 1 buổi điện di vitaC/cấy tế bào/phi kim/tách nhân mụn trị giá 400k (tự chọn 1 trong 4) khi bạn sử dụng dịch vụ vi kim tại nhà. Vừa được vi kim, vừa được hưởng thêm dịch vụ làm đẹp khác mà không phải bỏ thêm chi phí nào, thật tuyệt vời!
 
Thêm vào đó, KIMcare giảm thêm 1%-2% khi bạn chuyển khoản trước số tiền mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ vi kim. Chỉ cần một thao tác đơn giản như bấm máy chuyển khoản, chị em đã tiết kiệm thêm được kha khá tiền làm đẹp rồi nha.
 
Thấu hiểu những nỗi lo của các chị em về chi phí cũng như chất lượng làm đẹp. KIMcare làm demo miễn phí tại nhà cho các chị em khi khi mua các dòng vi kim thế hệ 1, thế hệ 3 và vi kim thế hệ 4. Một cách để trải nghiệm thực tế và tận hưởng cảm giác thỏa mãn với làn da đẹp mà vi kim mang lại.
 
Chương trình diễn ra từ 06/10 đến 19/10 thôi nhé, nhanh tay gọi ngay cho KIMcare để được làm đẹp không ngại giá “chát” với phương pháp vi kim đến từ Hàn Quốc!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare