KIMcare Khuyến Mãi Vi Kim Tháng 11

Chương trình khuyến mãi đặc sắc dành tặng các nàng chỉ có riêng trong tháng 11 này tại KIMcare. Đó là những gì, hãy cùng bật mí ngay nào và để các nàng còn tranh thủ làm đẹp trong tháng 11 nhé!

Ngày đăng: 29-10-2019

Biên tập: Ms.Kim

Lượt xem: 692

Những ngày cuối năm thời tiết bắt đầu se lạnh, da bắt đầu bị khô, nứt nẻ và rất cần được chăm sóc toàn diện hơn. Đến ngay KIMcare để chăm sóc da và nhận về những ưu đãi ngọt ngào nhất dành cho nàng nhé!
 
Giảm 40% cho tất cả các dịch vụ vi kim tại nhà tại KIMcare, chỉ phụ thu thêm 100k cho ngày chủ nhật. Vừa cùng các chuyên gia làm đẹp thả ga vừa tiết kiệm được một khoản kha khá thì ngại gì mà không thử các chị em nhé!
 
Tháng 11 sẽ càng ấm áp hơn khi bạn được tự chọn 1 trong 4 dịch vụ làm đẹp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ sau đây khi sử dụng dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare:
+ 1 Buổi điện di vitaC cho da thêm sáng khỏe
+ 1 Buổi cấy tế bào dưỡng da cực chất
+ 1 Buổi phi kim giúp liệu trình làm đẹp thêm hoàn hảo
+ 1 Buổi tách nhân mụn trị giá 400k cho nàng thả ga làm đẹp
 
Ngọt ngào hơn nữa khi giảm thêm 1%-2% nếu bạn chuyển khoản trước số tiền mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ vi kim của KIMcare.
 
Miễn phí làm demo khi bạn mua các dòng vi kim thế hệ 1, 3 và 4 tại KIMcare. Ưu đãi cực HOT tháng 11 cho nàng trải nghiệm vi kim cực chân thật.
 
Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 3/11 đến hết ngày 16/11, nhanh nhanh lên để tận những ưu đãi tuyệt vời từ KIMcare nhé các chị em!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare