KIMcare Khuyến Mãi Vi Kim Tháng 5

Tháng 5 này, cùng KIMcare làm đẹp thả ga không lo về giá với các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng của KIMcare. Không chỉ 1 mà đến 4 ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, các chị em đã khám phá hết chưa nào!

Ngày đăng: 29-04-2019

Biên tập: Ms.Kim

Lượt xem: 1,043

Cơ hội làm đẹp đang đến gần hơn bao giờ hết!
Băn khoăn về các vấn đề của da vì da yếu, da bị sẹo, mụn, nám khiến bạn mất tự tin về bản thân. Muốn vi kim nhưng lo về giá, về chất lượng điều trị khiến bạn chùn bước? KIMcare thấu hiểu tất cả những vấn đề của bạn. Thế nên, ngại gì bung xõa cùng KIMcare trong tháng 5 này, vì giờ đây KIMcare sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.
Tháng 5 ngập tràn cùng 4 ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại KIMcare.
 
Giảm 45% cho tất cả dịch vụ vi kim tại nhà chỉ phụ thu thêm 100k cho ngày chủ nhật. Dịch vụ vi kim tại nhà là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất tại KIMcare. Với liệu trình chăm sóc chuyên biệt dành cho từng đối tượng cộng với sự chăm sóc chu đáo từ các chuyên viên nhiều kinh nghiệm tại KIMcare, các vấn đề về da sẽ được giải quyết triệt để ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức của bạn. Ưu đãi được áp dụng cho tất cả các dịch vụ vi kim tại nhà bao gồm vi kim trị mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm, vi kim se khít lỗ chân lông, vi kim xóa nhăn.
 
 Giảm thêm 1%-2% khi bạn chuyển khoản trước số tiền mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ vi kim của KIMcare. Thêm vào đó, khi sử dụng tế bào gốc của KIMcare trong tháng 5 này, tất cả tế bào gốc sẽ đồng loạt giảm còn 300k so với giá gốc 450k/8ml, bạn vừa tiết kiệm vừa giúp da khỏe mạnh và tràn đầy sức sống hơn nữa.
 
Ưu đãi ngập tràn - KIMcare làm demo miễn phí tại nhà bạn khi mua các dòng vi kim thế hệ 1, thế hệ 3 và vi kim thế hệ 4. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm thực và có cảm nhận sâu sắc về hiệu quả mà vi kim mang lại.
 
Nhanh nhanh lên nào các bạn ơi!!! Chương trình khuyến mãi sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 5/5 đến ngày 18/5. Gọi ngay cho KIMcare để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hiện đại từ Hàn Quốc và trải nghiệm các ưu đãi tuyệt vời trong tháng 5 này!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare