KIMcare Khuyến Mãi Vi Kim Tháng 7

Tháng 7 này, KIMcare sẽ mang đến cho bạn niềm vui lẫn bất ngờ với chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn. Vì bạn xứng đáng, vì bạn là phái đẹp và vì bạn là khách hàng của KIMcare. Hãy tận hưởng nào!

Ngày đăng: 01-07-2019

Biên tập: Ms.Kim

Lượt xem: 849

Sức khỏe, sắc đẹp là tài sản quý giá của tất cả các chị em phụ nữ, thế nên thấu hiểu điều đó KIMcare luôn mong muốn mang đến những dịch vụ làm đẹp phù hợp an toàn và tiết kiệm cho bạn.
Không cần vượt nắng vượt gió và tốn kém thời gian đến Spa, làm đẹp ngay tại nhà cùng dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare sẽ giúp bạn thoải mái nhất trong tháng 7 này.
 
 KIMcare giảm hẳn 30% cho tất cả dịch vụ vi kim tại nhà và đặc biệt không phụ thu phí dịch vụ điều trị kể cả ngày chủ nhật. Dù nắng chói chang, dù cuối tuần bận rộn thì bạn vẫn có thể làm đẹp tại nhà với giá ưu đãi hấp dẫn mà không cần tốn thêm bất cứ phụ phí gì. Còn ngại gì mà không tận hưởng bạn nhỉ!
 
 Hè càng vui càng ý nghĩa hơn khi bạn sẽ được giảm thêm 1%-2% nếu chuyển khoản trước số tiền mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ vi kim. KIMcare còn tặng kèm 1 lọ tế bào gốc 8ml trị giá 450k khi bạn sử dụng dịch vụ vi kim tại nhà. Vậy là, nhân đôi thêm niềm vui làm đẹp mùa hè này, bạn nhận thêm 2 ưu đãi giảm giá và quà tặng ý nghĩa để làm đẹp.
 
 Chưa dừng lại ở đó, bạn sẽ được làm demo miễn phí khi mua các dòng vi kim thế hệ 1, 3 và 4 của KIMcare. Với quá trình làm demo vi kim, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế để cảm nhận hiệu quả mà KIMcare mang đến cho làn da cùng các dòng vi kim hiện đại từ Hàn Quốc. KIMcare luôn mong muốn đồng hành cùng bạn trong hành trình làm đẹp để giúp các chị em tự tin sống vui sống khỏe và hạnh phúc mỗi ngày.
 
Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 7/7 đến ngày 20/7, nhanh nhanh đến KIMcare và tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn để tự tin tỏa sáng trong tháng 7 này bạn nhé!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare