KIMcare Khuyến Mãi Vi Kim Tháng 8

Tháng 8 bung lụa cùng những ưu đãi cực hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ vi kim tại KIMcare. Khuyến mãi tháng 8 này sẽ có gì hấp dẫn nhất? Cùng khám phá ngay nào.

Ngày đăng: 25-07-2019

Biên tập: Ms.Kim

Lượt xem: 942

Vui nào bằng niềm vui làm đẹp trong thời tiết dịu nhẹ đầu tháng 8 lại còn nhận thêm những ưu đãi cực hấp dẫn cùng KIMcare.
 
 Giảm 50% giá dịch vụmiễn phí 1 buổi điện di vitaC/cấy tế bào/phi kim/tách nhân mụn trị giá lên đến 400k khi mua liệu trình 2 lần vi kim tại nhà. Chỉ phụ thu thêm 100k cho ngày chủ nhật. Nhanh tay đặt ngay để tung tăng làm đẹp không lo về giá trong tháng 8 này.
 
Giảm thêm 1%-2% khi khách hàng chuyển khoản trước số tiền mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ vi kim tại KIMcare. Chỉ với một thao tác đơn giản, các chị em đã có chắc một suất làm đẹp cực CHUẨN & TIẾT KIỆM tại KIMcare.
 
Ưu đãi cực SỐC khi đồng loạt giảm giá tế bào gốc chỉ còn 300k khi sử dụng dịch vụ vi kim tại KIMcare. Tiết kiệm lên đến 150k so với giá gốc chị em nhé!
 
Làm đẹp thêm vui khi vô tư trải nghiệm dịch vụ làm demo miễn phí tại KIMcare khi mua các dòng vi kim thế hệ 1, 3 và 4.
 
Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 1/8 đến hết ngày 14/8, nhanh nhanh đến với KIMcare để trải nghiệm ngay nào các chị em ơi!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare