5 Nhân Tố Quyết Định Vi Kim Có Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông Được Không

Vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông hay không là vấn đề mà rất nhiều chị em đang thắc mắc. Để đảm bảo hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông khi vi kim, bạn cần phải xem xét 5 yếu tố chính. KIMcare sẽ giải đáp cho bạn vấn đề trên trong bài viết dưới đây nhé.

Ngày đăng: 16-07-2018

Biên tập: Moon

Lượt xem: 161

1. Vi kim hiệu quả hay không phụ thuộc vào chất lượng
Đây là yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn vi kim. Sản phẩm vi kim là thành phần chính quyết định kết quả vi kim. Vì liệu trình vi kim hầu như chỉ dùng tay mát xe kem vi kim lên mặt.
Do đó, bạn chỉ nên lựa chọn sử dụng những sản phẩm vi kim có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đã được kiểm định để vừa an toàn, vừa hiệu quả nhé.
Vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông không tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố
Vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông không tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố
 
2. Vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông không phụ thuộc vào kỹ thuật vi kim
Bên cạnh chất lượng, kỹ thuật khi vi kim cũng đóng vai trò lớn trong kết quả điều trị. Bạn phải vừa mát xa theo đúng chiều cơ mặt, vừa có lực tay chuẩn thì sản phẩm vi kim mới phát huy hết khả năng của chúng được.
Chẳng hạn, nếu bạn dùng lực tay quá yếu thì sẽ làm kem vi kim không phát huy hết được, gây lãng phí; còn nếu bạn dùng lực tay quá mạnh thì lại gây đau đớn.
Để đảm bảo kỹ thuật khi vi kim, tốt nhất bạn nên để chuyên viên KIMcare thực hiện liệu trình cho bạn
Để đảm bảo kỹ thuật khi vi kim, tốt nhất bạn nên để chuyên viên KIMcare thực hiện liệu trình cho bạn
 
3. Vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông không phụ thuộc vào chăm sóc da sau vi kim
Sau giai đoạn thực hiện là đến giai đoạn phục hồi. Khả năng phục hồi của da phụ thuộc rất lớn vào quá trình chăm sóc da của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn làm vi kim sinh học thì bạn cũng không cần phải kiêng cữ gì nhiều. Bạn có thể quay lại cuốc sống hằng ngày ngay.
 

Vi kim tế bào gốc có hiệu quả không cho da mỏng yếu?
Thoa vi kim tảo biển lên loại da này sẽ gây ra hiện tượng đỏ rác, thậm chí là chảy máu, bởi các góc cạnh của vi tảo sẽ va chạm với các mao mạch trên da
 

 
 
4. Vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông không phụ thuộc vào khoảng cách giữa các lần vi kim
Làm vi kim nghĩa là bạn đã xác định phải có nhiều lần điều trị. Da cần sự phục hồi nhất định thì mới thích hợp để tiếp tục những đợt vi kim mới. Tùy loại vi kim mà bạn sẽ có lịch trình vi kim khác nhau. Chẳng hạn như vi kim tảo biển thì khoảng cách giữa các lần là 15 ngày, còn vi kim sinh học thì cách nhau 7-10 ngày.
 
5. Vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông không phụ thuộc vào số lần vi kim
Tùy loại vi kim mà bạn nên có số lần vi kim khác nhau. Nếu bạn làm vi kim tảo biển thì chỉ nên làm 2-3 lần thì hãy ngưng hẳn, không nên làm thêm. Vì lớp biểu bì da của bạn sẽ bị bóc ra khi làm vi tảo nên bạn cần thời gian rất dài để da phục hồi.
Hơn nữa, vi tảo gây tổn thương da nên bạn chỉ nên làm vài lần rồi ngưng hẳn. Còn nếu bạn làm vi kim sinh học thì bạn làm cả ngàn lần, cả đời cũng được, vì càng làm da càng khỏe. Để đảm bảo da đẹp cả trong lẫn ngoài, bạn có thể kết hợp vi kim tảo biển với vi kim sinh học cũng được.
Vi kim sinh học R-tox là phương pháp detox cho da tốt nhất
Vi kim sinh học R-tox là phương pháp detox cho da tốt nhất
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web hoặc gọi theo hotline của KIMcare để được nghe tư vấn trực tiếp miễn phí nhé.
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare