9 Liệu Trình Vi Kim Tế Bào Gốc Hiệu Quả Nhất Cho Bạn

9 Liệu trình vi kim tế bào gốc hiệu quả nhất bạn đã biết chưa? Mỗi một liệu trình sẽ là một công thức làm đẹp hiện đại phù hợp với từng tình trạng da của bạn. Cùng xem, bạn đang gặp vấn đề nào và liệu trình nào sẽ phù hợp với bạn nhất?

Ngày đăng: 23-08-2018

Biên tập: Mỹ Phụng (TP.HCM)

Lượt xem: 1,334

Thông thường với mỗi phương pháp làm đẹp sẽ phù hợp điều trị chỉ một vấn đề của da. Tuy nhiên, với phương pháp vi kim hiện đại từ Hàn Quốc thì khác, mỗi liệu trình của vi kim sẽ kết hợp cùng với các dưỡng chất để điều trị hiệu quả các vấn đề của da, với 9 liệu trình làm đẹp sau đây từ vi kim tế bào gốc sẽ cho bạn một làn da đẹp toàn diện.
 
1. Liệu trình vi kim tế bào gốc cho da nhiễm corticoid
Đây là liệu trình duy nhất chỉ có với phương pháp làm đẹp vi kim mà các phương pháp làm đẹp khác không hề có. Bởi da bị nhiễm độc do sử dụng mỹ phẩm sai cách thường rất yếu, các chất độc tích tụ sâu bên trong da và các vi kim sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong để đẩy các độc tố lên bề mặt da. Một liệu trình 4-5 lần, mỗi lần cách nhau 10 ngày, liệu trình có sự kết hợp giữa tế bào gốc phục hồi, cùng với bộ kem dưỡng đậm đặc và kem chống nắng vật lý.
Vi kim áp dụng được cả đối với da bị mỏng, da yếu lộ cả mao mạch vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng cùng KIMcare.
Vi kim tế bào gốc dùng điều trị kể cả với da bị nhiễm độc
Vi kim tế bào gốc dùng điều trị kể cả với da bị nhiễm độc
 
2. Liệu trình vi kim tế bào gốc trị thâm sạm
Một liệu trình bao gồm 3-4 lần vi kim, mỗi lần cách nhau 10 ngày. Để điều trị thâm sạm cần có sự kết hợp giữa điện di sóng âm tần với tế bào gốc thực vật γ-PGA hoặc tế bào gốc 38,6% DNA cá hồi để tạo độ ẩm và tăng sắc tố cho da. Sau khi kết thúc liệu trình vi kim, nên sử dụng kết hợp thêm kem dưỡng trắng để da được trắng mịn rạng rỡ nhanh chóng.
Vi kim tế bào gốc trị thâm sạm khá đơn giản
Vi kim tế bào gốc trị thâm sạm khá đơn giản
 
3. Liệu trình vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ
Sẹo rỗ khá khó điều trị thế nên liệu trình kéo dài từ  6-8 lần, mỗi lần cách nhau 8-10 ngày. Khi vi kim trị sẹo rỗ có sự kết hợp giữa tế bào gốc EGF+ cùng bộ kem dưỡng đậm đặc và kem chống nắng vật lý.
 
4. Liệu trình vi kim tế bào gốc thu nhỏ chân lông
Liệu trình vi kim tế bào gốc thu nhỏ lỗ chân lông bao gồm 3-4 lần thực hiện vi kim, mỗi lần cách nhau 10 ngày. Liệu trình có sự kết hợp với Serum Vita C hoặc Tế bào gốc tăng trưởng EGF, bộ kem dưỡng đậm đặc, kem chống nắng vật lý giúp thu hẹp lỗ chân lông, cho da se khít mịn màng.
Lỗ chân lông to cũng không lo vì đã có vi kim sinh học
Lỗ chân lông to cũng không lo vì đã có vi kim sinh học

5. Liệu trình vi kim tế bào gốc trị nám
Liệu trình bao gồm 5-6 lần, mỗi lần cách nhau 10 ngày, sau khi kết thúc liệu trình vi kim, nên sử dụng kết hợp thêm VITA C 35% COMPLEX AMPOULE và kem dưỡng trắng ức chế nám để da được sáng mịn và ngăn nám quay trở lại.
Không sợ nám da vì đã có vi kim sinh học
Không sợ nám da vì đã có vi kim sinh học
 
6. Liệu trình vi kim tế bào gốc giúp nâng cơ xóa nhăn
Liệu trình 3-4 lần, mỗi lần cách nhau 10 ngày, giữ được 8-10 tháng. Để phát huy hết hiệu quả điều trị cần có sự kết hợp với serum H.A hoặc tế bào gốc hoặc Serum Collagen Q10, bộ kem dưỡng đậm đặc và kem chống nắng vật lý.
Dòng vi kim sinh học hiện đại từ Hàn Quốc
Dòng vi kim sinh học hiện đại từ Hàn Quốc
 

Mua vi kim trị sẹo lõm ở đâu được điều trị miễn phí 1 lần?
Để giúp bạn tiết kiệm cũng như trải nghiệm được dịch vụ vi kim hiện đại, KIMcare sẽ chỉ bạn cách tìm địa chỉ vi kim miễn phí làm đẹp ngay lần đầu tiên. Cùng khám phá nhé!
 

 
 
7. Liệu trình vi kim tế bào gốc xóa nhăn mắt
Với nhiều phương pháp khác thì việc xóa nhăn mắt khá khó vì đây là vùng da nhạy cảm. Tuy nhiên với vi kim, liệu trình 3-4 lần, mỗi lần cách nhau 10 ngày, kết hợp cùng bào gốc giúp xóa nhăn nhẹ nhàng và hiệu quả.
Vi kim còn điều trị cả nhăn vùng mắt
Vi kim còn điều trị cả nhăn vùng mắt
 
8. Liệu trình vi kim tế bào gốc botox căng-trắng-bóng
Liệu trình bao gồm 2-3 lần thực hiện vi kim, mỗi lần cách nhau 10 ngày. Để da căng bóng, KIMcare còn kết hợp với Serum Vita C hoặc Serum H.A, bộ kem dưỡng đậm đặc, kem chống nắng vật lý cho liệu trình làm đẹp hoàn hảo này.
Vi kim tế bào gốc còn giúp da căng bóng sáng mịn
Vi kim tế bào gốc còn giúp da căng bóng sáng mịn
 
9. Liệu trình vi kim tế bào gốc trị mụn
Vi kim điều trị được nhiều loại mụn và giải quyết triệt để chúng từ sâu bên trong. Mỗi liệu trình từ 4-5 lần, mỗi lần cách nhau 10 ngày, kết hợp với tế bào gốc trị mụn, thuốc mụn sinh học Ac-tox, kem chống nắng vật l, và giúp trị mụn vừa giúp da khỏe mạnh từ sâu bên trong.
Trừ mụn tận gốc với vi kim Hàn Quốc
Trừ mụn tận gốc với vi kim Hàn Quốc
 
Với 9 liệu trình vi kim tế bào gốc của KIMcare hi vọng bạn có thể chọn được liệu trình phù hợp với làn da mình. Đừng quên liên hệ với KIMcare để được các chuyên gia tại đây từ vấn chi tiết hơn về các dòng vi kim chính hãng phù hợp nhất và những dịch vụ vi kim tại nhà tiện lợi cho bạn.
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare