9+ Tác Dụng của Vi Kim Tế Bào Gốc Là Gì?

Bạn biết gì về tác dụng của vi kim tế bào gốc? Phương pháp làm đẹp này có bao nhiêu tác dụng cho da? Con số sẽ khiến bạn bất ngờ cho mà xem, cùng KIMcare khám phá ngay nhé!

Ngày đăng: 12-07-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 881

Vi kim là công nghệ làm đẹp hiện đại từ Hàn Quốc. Các vi kim tồn tại dưới dạng dược mỹ phẩm dùng để thoa lên da, với kích thước siêu nhỏ cộng thêm lõi chứa tế bào gốc nên vi kim dễ dàng thẩm thấu vào da và thực hiện chức năng của mình. Nhờ thế, vi kim phù hợp với nhiều loại da và điều trị được nhiều vấn đề mà da gặp phải.
Bạn biết gì về tác dụng của vi kim tế bào gốc là gì?
Bạn biết gì về tác dụng của vi kim tế bào gốc là gì?
 
Siêu bất ngờ với 9+ tác dụng của vi kim tế bào gốc
Nhắc đến vi kim tế bào gốc không thể không nhắc đến tác dụng điều trị triệt để hầu hết các loại sẹo, mụn nám ‘thần sầu’ mà không phải phương pháp nào cũng có thể điều trị được. Không nhưng thế, vi kim còn có thêm những tác dụng tuyệt vời cho da như:
- Vi kim trị nám chân đinh, loại bỏ triệt để các tế bào nám, sắc tố melamin gây ra các vết lốm đốm trên da
- Vi kim tế bào gốc còn giải quyết được cả nám mảng - tàn nhang gây mất thẩm mỹ trên da mà không phải loại mỹ phẩm nào cũng điều trị được
- Vi kim tế bào gốc còn giúp xóa thâm nhanh chóng, các vi kim sẽ đẩy các tế bào chết gây thâm trên da ra khỏi bề mặt tế bào trả lại cho bạn một làn da sáng đều màu
- Vi kim còn trị cả các loại mụn gây bít tắc trên da
- Một tác dụng nữa của vi kim đó là khả năng loại bỏ các sẹo lõm, sẹo rỗ giúp da căng bóng, khỏe mạnh bất ngờ
- Đối với da bị nhiễm độc, vi kim tế bào gốc sẽ giúp đào thải các độc tố theo cơ chế chu kỳ tế bào hoàn toàn an toàn cho da
- Vi kim tế bào gốc còn có tác dụng xóa nhăn vùng mắt
- Vi kim còn có tác dụng làm trắng da, giúp da căng bóng khỏe mạnh
- Se khít lỗ chân lông trên da hiệu quả
Chỉ với một cơ chế, kết hợp cùng tế bào gốc tốt cho da mà vi kim có thể điều trị được nhiều vấn đề trên da, do đó chúng được nhiều chị em ưa chuộng tin dùng.
9+ Tác dụng của vi kim tế bào gốc có khiến bạn bất ngờ?
9+ Tác dụng của vi kim tế bào gốc có khiến bạn bất ngờ?
 

Tôi nghi ngờ là vi kim 1 lần có hiệu quả không?
Vi kim có thực sự hiểu quả nhưng nhiều người vẫn thường hay nói? Hãy cùng KIMcare đi tìm đáp án ngay nhé!
 

 
 
Làm sao để phát huy hết tác dụng của vi kim tế bào gốc?
Nếu biết cách chọn dòng vi kim và tế bào gốc phù hợp, lựa chọn liệu trình chuẩn với da thì vi kim tế bào gốc sẽ phát huy hết khả năng điều trị của mình. Nếu bạn lo lắng mình không có sự am hiểu về các dòng vi kim Hàn Quốc để lựa chọn thì hãy yên tâm nhé vì đã có KIMcrae. Không chỉ cung cấp các dòng vi kim chính hãng từ Hàn Quốc, KIMcare còn có dịch vụ vi kim tế bào gốc tại nhà cho bạn, các chuyên viên tại KIMcare sẽ giúp bạn lựa chọn gói liệu trình phù hợp và theo dõi tiến độ của vi kim để đảm bảo phát huy hết tác dụng điều trị.
Để phát huy hết tác dụng của vi kim tế bào gốc hãy chọn đúng dòng vi kim bạn nhé!
Để phát huy hết tác dụng của vi kim tế bào gốc hãy chọn đúng dòng vi kim bạn nhé!
 
Vi kim tế bào gốc có những tác dụng hữu ích cho da, vậy tại sao bạn không chọn chúng để làm đẹp cho mình. Hãy đến với KIMcare để được tư vấn nhiều hơn nhé!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare