Bí Mật Công Nghệ Vi Kim Tế Bào Gốc Tại Nhà

Công nghệ vi kim tế bào gốc được các chị em đánh giá rất cao bởi tính hiệu quả, an toàn, và là phương pháp làm đẹp khắc phục tốt những nhược điểm của các phương pháp cũ như lăn kim, phi kim. Sử dụng công nghệ này vào thẩm mỹ chị em không còn lo lắng về ủ tê giảm đau hay kiêng cữ sau khi tiến hành xóa các khuyết điểm trên da.

Ngày đăng: 10-10-2018

Biên tập: Vũ Thảo

Lượt xem: 483

1. Công nghệ vi kim tế bào gốc là gì?
Vi kim tế bào gốc là sản phẩm chứa các tinh thể hình kim siêu nano làm bằng chất liệu hữu cơ (có thể tự tiêu tự tan trên da).
Đưa tế bào gốc vào lớp tế bào đáy của biểu bì bằng cách miết kem chứa vi kim sinh học bọc tế bào gốc.
Đắp mặt nạ sinh nhiệt trên mặt, gây tổn thương giả, kích thích não điều huyết tương (dịch chiết nội bào) đến vùng da mặt tổn thương.
Tìm hiểu chính xác về công nghệ vi kim tế bào gốc
Tìm hiểu chính xác về công nghệ vi kim tế bào gốc
 
Sau 24h vỏ kim sinh học (chất liệu hữu cơ) sẽ tan ra và tế bào gốc trà xanh sẽ thấm vào lớp tế bào đáy kết hợp với huyết tương được điều đến, kích thích phân chia tế bào ở lớp đáy biểu bì, các tế bào mới được sản sinh thêm, trưởng thành dần thay thế, đẩy các tế bào cũ, già yếu lên trên và bong đi. Làm lớp tế bào hạt dày và khỏe hơn.
Đồng thời với quá trình đẩy các tế bào già yếu ra ngoài, các tế bào mới sẽ đẩy hết các bít tắc, mụn, nám, độc tố dưới da lên trên bề mặt.
 

9 Đối tượng nào phù hợp với công nghệ vi kim tế bào gốc?
Công nghệ vi kim tế bào gốc đang được nhiều chị em quan tâm nhưng chắc hẳn chị em cũng muốn biết những đối tượng nào phù hợp với công nghệ làm đẹp này? Nếu vậy bài viết sau đây là dành cho chị em đấy!
 

 
 
2. Tìm hiểu bí mật công nghệ vi kim tế bào gốc tại nhà
Vi kim tế bào gốc tại nhà chỉ có tại KIMcare, một cơ sở hàng đầu về các dịch vụ làm đẹp tại nhà. Với công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiệu quả này, chị em không những không lo lắng đến những cơn đau dù là nhỏ xíu như lăn kim nữa mà hiệu quả lại không hề thua kém.
Tác dụng của vi kim tế bào gốc tại nhà như sau:
- Trẻ hóa da, giúp da căng bóng, mịn màng.
- Tái tạo lại hệ collagen xóa nhăn, nâng cơ.
- Đẩy mụn ẩn, bít tắc lên bề mặt, đào thải độc tố -> kết hợp sản phẩm trị mụn nếu là mụn viêm.
- Se khít lỗ chân lông, hạn chế dầu (hiệu quả cao hơn vào mùa lạnh)
- Điều trị tàn nhang, thâm mụn.
- Đẩy chân nám lên bề mặt, kết hợp với điều trị bằng laser
- Phục hồi cấu trúc da, làm dày lớp biểu bì -> điều trị da mỏng, mất cấu trúc, giãn mao mạch do dùng sản phẩm bào mòn, lột tẩy.
- Thúc đẩy lưu vận máu dưới làm da hồng hào, tươi trẻ.
Tác dụng đa năng của công nghệ vi kim tế bào gốc R-tox
Tác dụng đa năng của công nghệ vi kim tế bào gốc R-tox
 
Đây chính là nguyên nhân công nghệ vi kim tế bào gốc tại nhà được đông đảo khách hàng quan tâm đến vậy. Với chất lượng dịch vụ tại nhà được đánh giá hàng đầu như KIMcare thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trao gửi niềm tin cho KIMcare!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare