Cảm Nhận Khách Hàng khi Trị Nám bằng Phương Pháp Vi Kim Tại Nhà

Trải nghiệm liệu trình trị nám bằng phương pháp vi kim hiện đại từ Hàn Quốc để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trên làn da bạn. Các khách hàng của KIMcare đã thực hiện và cho về những phản hổi đầy bất ngờ, bạn có tò mò đó là gì không?

Ngày đăng: 26-06-2018

Biên tập: Phụng Nguyễn

Lượt xem: 881

1. Trị nám bằng phương pháp vi kim tại nhà là như thế nào?
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc xuất hiện các hiện tượng nám trên da mặt. Chẳng hạn như việc sử dụng mỹ phẩm độc hại, môi trường  bị ô nhiễm, sự lão hóa của da hoặc đơn giản là do yếu tố di truyền. Để điều trị được nám cần có phương pháp tác dụng đến tận cấu trúc bên trong da chứ không chỉ có tác dụng bên ngoài như những loại mỹ phẩm vẫn hay quảng cáo. Vi kim trị nám chính là phương pháp làm đẹp hiện đại từ Hàn Quốc và là phương pháp duy nhất có thể tác động đến tầng đáy của lớp biểu bì để đẩy độc tố và trị nám hiệu quả.
Trị nám bằng phương pháp vi kim tại nhà bằng cách thoa dung dịch vi kim lên da mặt. Những tinh thể vi kim này sẽ hoạt động dựa trên chu kỳ tái tạo của tế bào da nên hoàn toàn tự nhiên. Các vi kim dưới dạng dược mỹ phẩm chứa các vi kim siêu nhỏ khi được thoa lên da và đẩy các vi kim vào sâu bên trong. Các vi kim sau khi tiêu tan sẽ thực hiện chức năng đào thải độc tố, đẩy các tế bào chết trong da ra ngoài và kích thích da sản sinh collagen và estalin để làm mới da hoàn toàn.
Đây là phương pháp làm đẹp trị nám không sử dụng máy móc, không gây đau đớn và không cần ủ tê, nên rất được các chị em yêu thích sử dụng.
Trị nám bằng phương pháp vi kim là hoàn toàn tự nhiên và không gây đau đớn khi làm đẹp
Trị nám bằng phương pháp vi kim là hoàn toàn tự nhiên và không gây đau đớn khi làm đẹp
 
2. Khách hàng nói gì khi trị nám bằng phương pháp vi kim tại nhà của KIMcare?
Chị Nguyễn Thanh Hương, quận 8, TP.HCM chia sẻ:
“Khi bắt đầu biết đến phương pháp vi kim trị nám tôi cũng hơi băn khoăn và lo lắng vì không biết hiệu quả sẽ ra sao. Tuy nhiên, sau quá trình điều trị tôi cảm thấy hiệu quả thật bất ngờ. Mặc dù là lúc đầu có cảm giác bong da và sạm tôi cũng khá lo lắng, tuy nhiên sau đó da từ từ thay đổi mà mấy vết nám cũng dần biết mất. Cảm giác khi vi kim cũng rất lạ, thoa vi kim trên mặt không hề bị đau chị mà chỉ hơi ngứa, cảm giác chi chít nhưng chỉ xuất hiện tạm thời sau đó lại biến mất.”
Chị Thanh Hương đang thực hiện trị nám bằng phương pháp vi kim của KIMcare
Chị Thanh Hương đang thực hiện trị nám bằng phương pháp vi kim của KIMcare
 
Chị Hoàng Ngân - nhân viên văn phòng ở quận 1 chia sẻ:
“Sau liệu trình 6 lần vi kim trị nám tôi cảm nhận được sự thay đổi đến 80% trên da mặt. Tôi sử dụng vi kim trị nám kết hợp với việc dưỡng da tại nhà bằng VITA C 35% COMPLEX AMPOULE. Các chuyên gia tại KIMcare còn tư vấn tôi kết hợp với kem dưỡng trắng ức chế nám quay trở lại. Sau 2 tháng, da tôi trắng sáng dần lên đáng kể. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc!”
Đây là kết quả mà chị Ngân nhận được quyết tâm trị nám bằng phương pháp vi kim của KIMcare
Đây là kết quả mà chị Ngân nhận được quyết tâm trị nám bằng phương pháp vi kim của KIMcare
 
Chị Ngọc Hoa - kế toán ở quận 3 chia sẻ:
“Tôi đã sử dụng qua nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau, nhưng với vi kim là tôi cảm thấy hài lòng nhất. Nó không hề gây đau, lúc đầu tôi cùng hoang mang vì trị nám mà thoa vi kim lên lúc đầu chả thấy có tác dụng gì cả. Nhưng sau liệu trình vi kim 5 lần, xen kẽ với các lần điện di, giờ nhìn vô gương tôi nhìn thấy sự khác biệt rõ rệt trên da. Nám bớt đi, da mềm hơn và nhờ các chuyên gia tại KIMcare, tôi biết cách chăm sóc da tốt hơn nữa!”
Chị Hoa đang sử dụng liệu trình trị nám bằng phương pháp vi kim tại KIMcare
Chị Hoa đang sử dụng liệu trình trị nám bằng phương pháp vi kim tại KIMcare
 

Vi kim khác lăn kim như thế nào là phụ thuộc 7 yếu tố này
Bạn sẽ biết được vi kim khác lăn kim như thế nào để có thể lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp ngay sau đây nhé! Cùng tìm hiểu nào!
 

 
 
3. Vì sao các chị em lại yêu thích trị nám bằng phương pháp vi kim tại nhà của KIMcare?
Nhiều khách hàng tâm sự cùng KIMcare rằng họ luôn cảm thấy an tâm và thoải mái khi làm đẹp tại đây. Các chuyên gia tại KIMcare luôn nhiệt tình tư vấn điều trị cho họ. Đặc biệt, họ cảm thấy được quan tâm hơn khi được tư vấn riêng và có liệu trình trị nám phù hợp với mình. Tại KIMcare, bạn còn được tư vấn cách chăm sóc da đúng kỹ thuật và cách kết hợp các dưỡng chất làm đẹp để dưỡng da.
Khi vi kim trị nám tại nhà cùng KIMcare, bạn không cần phải sử dụng thuốc tê, không dùng đến máy móc hay hóa chất gây đau đớn, tất cả được thực hiện một cách đơn giản và dễ thực hiện. Các chuyên gia tại KIMcare luôn khuyên khách hàng của mình rằng vi kim chỉ thực sự hiệu quả nếu kết hợp cùng các bí quyết chăm sóc da đúng cách trước và sau khi vi kim trị nám. Không những thế, họ sẵn sàng chia sẻ và theo dõi liệu trình để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Đó là những điều mà không phải các trung tâm làm đẹp hay các Spa có thể kiên trì và thực tâm chia sẻ với bạn. Thế nên, đó là lí do vì sao KIMcare và dịch vụ vi kim tại nhà luôn là sự lựa chọn đầu tiên mỗi khi các chị em nghĩ về việc làm đẹp.
Trị nám bằng phương pháp vi kim tại KIMcare để cảm nhận hiệu quả và sự khác biệt bạn nhé!
Trị nám bằng phương pháp vi kim tại KIMcare để cảm nhận hiệu quả và sự khác biệt bạn nhé!
 
Đến với KIMcare để trải nghiệm dịch vụ vi kim tại nhà an toàn và sự tận tâm từ các chuyên gia tại đây. Bạn hãy thử và trải nghiệm nhé!

 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare