Có Thật Vi Kim Tế Bào Gốc Trị Sẹo Rỗ - Mụn Thâm - Chảy Xệ?

Năm 2018 này là năm các phương pháp làm đẹp bằng công nghệ mới ồ ạt chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Với những điểm hạn chế đáng kể của lăn kim và phi kim thì vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ ra đời, khắc phục được tất cả những nhược điểm mà phương pháp cũ tồn tại. Do đó vi kim có thể điều trị cả sẹo, thâm, mụn và chảy xệ một cách nhẹ nhàng.

Ngày đăng: 20-09-2018

Biên tập: Vũ Thảo

Lượt xem: 943

1. Vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ có thực sự hiệu quả?
Có thể khẳng định để khắc phục những đau đớn và tác dụng phụ không mong muốn từ các phương pháp khác, vi kim sinh học đã ra đời như một cuộc cách mạng trong điều trị da.
Đây là công nghệ làm đẹp tiên tiến và an toàn nhất từ Hàn Quốc, vi kim sinh học có thể giải quyết được hầu hết các vấn đề của da như mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ, mụn thâm, chảy xệ...
Vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ thực sự hiệu quả ra sao?
Vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ thực sự hiệu quả ra sao?
 
Khác với các công nghệ lăn kim, phi kim với nhiều điểm hạn chế, vi kim sinh học có thể tái tạo cấu trúc da ở tận lớp tế bào đáy của da - Điều mà không một phương pháp nào có thể thực hiện được.
Vi kim sinh học là dược mỹ phẩm được điều chế dưới dạng kem có chứa các tinh thể kim sinh học có kích thước siêu nhỏ. Những kim sinh học này sau khi tiếp xúc với da thì sẽ tự tan sau 72h.
Vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ có làm hết mụn thâm, chảy xệ?
Vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ có làm hết mụn thâm, chảy xệ?
 
Những tổ hợp vi kim sinh học sẽ thẩm thấu sâu vào lớp trung bì, thậm chí là hạ bì. Ở đây, chúng sẽ thúc đẩy hoạt động của tế bào, kích thích sự trao đổi chất nhanh hơn và sản sinh ra tế bào mới.
Dựa trên nguyên lí tự chữa lành của cơ thể, vi kim sinh học sẽ phát truyền tín hiệu giả là cơ thể đang bị tổn thương, lúc này não bộ sẽ tăng cường sản sinh collagen và elastin để tái tạo lại cấu trúc da mới. Chính cơ chế tuyệt vời này sẽ giúp những tế bào da cũ không lành lặn gây nên sẹo rỗ bị xóa bỏ, thay vào đó là một làn da mới hoàn hảo hơn.
Thêm nữa, vi kim sinh học được chiết xuất từ các thành phần sinh học tự nhiên nên hoàn toàn an toàn cho người dùng. Bạn có thể quay lại cuộc sống thường ngày ngay sau khi vi kim mà không cần kiêng cữ gì như các phương pháp cũ.
 

Quy trình vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ tại nhà
Bạn đang quan tâm đến vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ nhưng chưa nắm rõ quy trình? Nếu vậy đừng bỏ qua nội dung bài viết sau về quy trình vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ tại nhà
 

 
 
2. Vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ hiệu quả với da mụn thâm - chảy xệ
Như các bạn đã tìm hiểu ở phần trên về tác dụng của vi kim đối với các loại da có khuyết điểm. Đối với da thâm mụn - chảy xệ cũng hoàn toàn có thể sử dụng vi kim để cho bạn một làn da mới hoàn hảo, láng mịn hơn.
Khi bạn đến gặp các chuyên gia của KIMcare, chắc chắn bạn sẽ được thăm khám và tư vấn một liệu trình phù hợp với tình trạng da hiện tại của bạn. Đã có không ít khách hàng sử dụng vi kim để từ bỏ làn da thâm do mụn để lại.
Còn đối với da chảy xệ thì KIMcare cũng có giải pháp tối ưu từ các dòng sản phẩm tế bào gốc, kết hợp với sự chuyên nghiệp từ chuyên viên của KIMcare cam kết sẽ mang lại cho bạn làn da săn chắc, mịn màng.
Vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ hiệu quả với da mụn thâm - chảy xệ
Vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ hiệu quả với da mụn thâm - chảy xệ
 
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vi kim, hãy truy cập website hoặc gọi theo hotline của KIMcare để được nghe tư vấn trực tiếp miễn phí nhé.
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare