Công Nghệ Vi Kim Trị Sẹo Lõm Khác với Lăn Kim Như Thế Nào?

Công nghệ vi kim trị sẹo lõm khác vi kim như thế nào? Giữa 2 phương pháp này cái này sẽ cho hiệu quả an toàn và tiết kiệm hơn? Cùng KIMcare tìm hiểu để có thể lựa chọn được phương pháp trị sẹo lõm phù hợp nhé các chị em.

Ngày đăng: 21-08-2018

Biên tập: Mỹ Phụng (TP.HCM)

Lượt xem: 787

Sẹo lõm tạo nên các vết lồi lõm trên gương mặt, làm mặt trong mất tự nhiên, không đều màu và thiếu sức sống. Để điều trị sẹo lõm, nhiều người chọn đến phương pháp lăn kim truyền thống, tuy nhiên ngày nay, bạn có thể tiết kiệm và giảm được nhiều đau đớn hơn rất nhiều chỉ với công nghệ vi kim trị sẹo lõm. Hai công nghệ làm đẹp này có những điểm vô cùng khác nhau.
Công nghệ vi kim trị sẹo lõm xóa bỏ hình ảnh mất thẩm mỹ do sẹo gây nên cho bạn
Công nghệ vi kim trị sẹo lõm xóa bỏ hình ảnh mất thẩm mỹ do sẹo gây nên cho bạn
 
1. Về cách trị sẹo lõm của 2 công nghệ vi kim trị sẹo lõm và lăn kim
Lăn kim sẽ dùng một dụng cụ mang tên máy lăn kim để lăn trên vùng da bị sẹo. Các đầu kim lăn sẽ tạo nên các lỗ nhỏ li ti giống như các tổn thương giả để giúp mỹ phẩm trị sẹo, tế bào gốc dễ dàng thấm sâu vào da hơn. Nhờ đó, giúp lăn kim trị sẹo hiệu quả hơn so với việc bôi mỹ phẩm thông thường. Tuy nhiên, lăn kim lại ẩn chứa nhiều vấn đề và không giải quyết được triệt để sẹo và khó áp dụng trong trường hợp da bị yếu, bị mỏng. Thế nên, công nghệ vi kim trị sẹo lõm được lựa chọn để khắc phục nhược điểm đó.
Vi kim không gây ra các tổn thương trên da như lăn kim vì kích thước vi kim rất nhỏ và không thể nhìn thấy bằng mắt thường được. Các vi kim được thoa lên da, kết hợp cùng kỹ thuật massage giúp đẩy các vi kim thẩm thấu vào sâu tầng đáy của tế bào. Khi vào sâu bên trong, các vi kim tự động tiêu tan và kết hợp với chu kỳ của tế bào để đẩy các độc tế, tế bào chết (nguyên nhân gây ra sẹo) ra ngoài. Nhờ đó giúp giải quyết sẹo lõm triệt để hơn. Thêm nữa, trong quá trình vi kim còn có lấy nhân mụn chuyên sâu, vi kim kết hợp cùng chất tăng trưởng giúp làm đầy da nên hiệu quả điều trị được cao và triệt để hơn.
Công nghệ vi kim trị sẹo lõm hiện đại và rất được ưa chuộng
Công nghệ vi kim trị sẹo lõm hiện đại và rất được ưa chuộng
 

Liệu trình vi kim tế bào gốc bao gồm các sản phẩm nào?
Sẽ có những sản phẩm nào được sử dụng khi thực hiện vi kim tế bào gốc trong liệu trình vi kim làm đẹp? Chúng là những sản phẩm nào? Cùng KIMcare tìm hiểu ngay nhé!
 

 
 
2. Sự khác nhau giữa công nghệ vi kim trị sẹo lõm và lăn kim (khi làm tại nhà)?
Sự khác nhau khi vi kim và lăn kim tại nhà khá rõ rệt. Với lăn kim, khâu lựa chọn và chuẩn bị dụng cụ lăn kim, chọn đầu kim, chọn mỹ phẩm và bảo quản chúng khá phức tạp. Mắc dù bạn vẫn có thể tự lăn kim tại nhà nhưng chúng có nhiều rủi ro và khó để tự thực hiện.
Còn đối với vi kim, việc thực hiện tại nhà khá dễ dàng. Vì vi kim là dược mỹ phẩm chỉ cần thoa lên da. Tuy nhiên, phải chọn được dòng vi kim phù hợp và biết cách massage thì vi kim mới thực sự hiệu quả triệt để. Đó là lý do vì sao chị em nên chọn dịch vụ vi kim tại nhà. Các chuyên gia sẽ lựa chọn và tư vấn dòng vi kim phù hợp với tình trạng sẹo lõm của bạn để điều trị. Bạn không cần phải đi xa, chỉ cần ngồi nhà mà vẫn chăm sóc da hiệu quả. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn chăm sóc trong suốt liệu trình để đảm bảo vi kim trị sẹo lõm được an toàn và hiệu quả nhất.
Đơn giản tiện dụng nên công nghệ vi kim trị sẹo lõm luôn được ưu tiên lựa chọn
Đơn giản tiện dụng nên công nghệ vi kim trị sẹo lõm luôn được ưu tiên lựa chọn
 
Tiện dụng, an toàn lại tiết kiệm cho bản thân, cớ sao phải đắn đo để không chọn dịch vụ vi kim trị sẹo lõm của KIMcare để làm đẹp cho mình. Hãy đến với KIMcare để được tư vấn và lựa chọn tốt hơn nhé!
 
công nghệ vi kim trị sẹo lõm, cong nghe vi kim tri seo lom
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare