Dịch Vụ Trị Sẹo Lõm bằng Vi Kim Bao Nhiêu Tiền ở HCM?

Bạn sẽ không phải lo dịch vụ trị sẹo lõm bằng vi kim bao nhiêu tiền ở tp.HCM nữa vì đã có KIMcare. KIMcare sẽ đưa ra liệu trình với chi phí phù hợp nhất để bạn yên tâm làm đẹp nhé!

Ngày đăng: 18-05-2018

Biên tập: Phụng Nguyễn

Lượt xem: 670

Trị sẹo lõm bằng vi kim là phương pháp làm đẹp hiện đại từ Hàn Quốc. Với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trị sẹo truyền thống nên vi kim được rất nhiều chị em quan tâm và ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, dịch vụ vi kim bao nhiêu tiền, đặc biệt là ở Tp.HCM là một vấn đề mà các chị em luôn quan tâm đến. Thấu hiểu được những tâm tư đó, KIMcare sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây để các chị em yên tâm làm đẹp.
Ở TP.HCM thì dịch vụ trị sẹo lõm bằng vi kim bao nhiêu tiền?
Ở TP.HCM thì dịch vụ trị sẹo lõm bằng vi kim bao nhiêu tiền?
 
1. Dịch vụ trị sẹo lõm bằng vi kim bao nhiêu tiền ở các spa tại tp.HCM?
Các lời quảng cáo như vi kim tảo biển giá rẻ tại TP.HCM, vi kim thay da tức thì cho bạn một làn da hoàn hảo chỉ sau 4 tuần...v.v luôn xuất hiện tràn lan trên các quảng cáo của các spa. Mỗi Spa một bảng giá, mỗi spa một lời quảng cáo về chất lượng tuyệt vời của cửa hàng họ. Tuy nhiên, làm sao bạn biết chắc được bao nhiêu trong số đó là an toàn và chất lượng. Bạn có tin một liệu trình trị sẹo rỗ với lời cam kết hết sẹo sau 4 tuần chỉ với giá 1 - 2 triệu đồng. Làm sao có thể?
Thông thường, để trị dứt điểm các vấn đề về sẹo đặc biệt là sẹo lõm thì các Spa phải thực hiện một liệu trình dài hơi để giải quyết vấn đề từ sâu bên trong tế bào da. Thế nên với giá cực rẻ và trong thời gian cực nhanh là điều không thể. Và với các Spa uy tín, một liệu trình điều trị như thế lên đến hàng chục triệu tùy vào tình trạng da của bạn.
 
Bạn có thể tham khảo một liệu trình chi tiết tại KIMcare để cảm nhận rõ hơn sự khác biệt này.
Lần 1: Vi kim tảo biển tạo bong lớp sừng sần bì thô giáp
Lần 2: Sau 5 ngày nhờ KIMcare tẩy da chết, chăm sóc chuyên sâu
Lần 3: 10 Ngày cấy tế bào gốc vào trong da bằng Raphitox
Lần 4: Sau 5 ngày làm lại như lần 2
Lần 5: Sau 12 ngày làm lại vi kim tảo biển như lần 1
Lần 6: Sau 5 ngày chăm sóc chuyên sâu da giống lần 2
Lần 7: Sau 10 ngày làm lại Vi Kim Raphitox như lần 3
Lần 8: Sau 5 ngày chăm sóc chuyên sâu da giống lần 2
Lần 9: Sau 10 ngày làm lại Vi Kim Raphitox như lần 3
Lần 10: Sau 5 ngày chăm sóc chuyên sâu da giống lần 2
Sau 11: Sau 12 ngày làm lại vi kim tảo biển như lần 1
Lần 12: Sau 5 ngày chăm sóc chuyên sâu da giống lần 2
Lần 13: Sau 10 ngày làm lại Vi Kim Raphitox như lần 3
Lần 14: Sau 5 ngày chăm sóc chuyên sâu da giống lần 2
Lần 15: Sau 10 ngày làm lại Vi Kim Raphitox như lần 3
Lần 16: Sau 5 ngày chăm sóc chuyên sâu da giống lần 2
 
Tuy nhiên, đến spa không phải là cách duy nhất để bạn có thể trị sẹo bằng vi kim. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản phí kha khá và thời gian cũng như công sức chỉ với dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare.
Khi điều trị tại spa chắc chắn vấn đề trị sẹo lõm bằng vi kim bao nhiêu tiền sẽ khiến bạn phải để tâm đấy!
Khi điều trị tại spa chắc chắn vấn đề trị sẹo lõm bằng vi kim bao nhiêu tiền sẽ khiến bạn phải để tâm đấy!
 

Dịch vụ trị sẹo lõm bằng vi kim bao nhiêu tiền là rẻ?
Khi những lo lắng về giá cả cản bước chân làm đẹp của bạn, hãy để KIMcare hỗ trợ bạn giải quyết nhé! Cùng tìm hiểu về dịch vụ vi kim giá bao nhiêu là rẻ để yên tâm nào!
 

 
 
2. Liệu trình trị sẹo lõm bằng vi kim bao nhiêu tiền khi bạn đến với dịch vụ tại nhà của KIMcare?
Với phương pháp vi kim sinh học hiện đại đến từ Hàn Quốc, liệu trình vi kim tại nhà dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia của KIMcare sẽ đơn giản và ít tốn nhiều thời gian cho bạn.
Với dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare, bạn có thể kế hợp cùng lăm kim để trị sẹo và mụn hiệu quả hơn. Sau khi vi kim trị sẹo từ 7-10 buổi, hoặc vi kim 2-3 buổi rồi hãy lăn kim, lưu ý sau vi kim từ 20 ngày đến 1 tháng bạn hãy lăn kim nhé!
Một liệu trình chi tiết tại nhà, với chi phí chưa đến 1 triệu cùng KIMcare, cộng với sự hướng dẫn từ các chuyên viên tại đây, da bạn sẽ có sự thay đổi bất ngờ. Sẹo rỗ nhẹ hết 90%, rỗ sâu và lâu năm hiệu quả 30%. Thâm giảm 40% ngay sau lần đầu sử dụng. Tình trạng mụn bít tắc hết và giảm ngay dầu tiết ra trên da.
Với dịch vụ vi kim tại nhà vừa tiện ích vừa giúp tiết kiệm lại có thể loại bỏ được các vết sẹo lõm đáng ghét, bạn còn lo lắng gì nữa!
Với dịch vụ vi kim tại nhà vừa tiện ích vừa giúp tiết kiệm lại có thể loại bỏ được các vết sẹo lõm đáng ghét, bạn còn lo lắng gì nữa!
 
Hãy đến ngay với KIMcare và tham khảo các dịch vụ vi kim tại đây, các chuyên gia sẽ tư vấn liệu trình phù hợp với từng khuôn mặt, bạn sẽ không còn tự ti vì các vết sẹo lòi lõm cũng như những vết mụn, thâm nám xấu xí nữa nhé!
 
trị sẹo lõm bằng vi kim bao nhiêu tiền, tri seo lom bang vi kim bao nhieu tien
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare