Dịch Vụ Trị Sẹo Rỗ bằng Vi Kim Tế Bào Gốc Giá Bao Nhiêu?

Nhiều bạn thắc mắc rằng dịch vụ trị sẹo rỗ bằng vi kim tế bào gốc có đắt lắm không? Và chúng có hiệu quả như thế nào đối với việc điều trị sẹo. KIMcare sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây nhé!

Ngày đăng: 01-06-2018

Biên tập: Phụng Nguyễn

Lượt xem: 881

1. Trị sẹo rỗ bằng vi kim tế bào gốc là như thế nào?
Vi kim là phương pháp làm đẹp hiện đại từ Hàn Quốc, khác với các phương pháp truyền thống sử dụng các dụng cụ làm đẹp gây đau thì đây là phương pháp sử dụng dược mỹ phẩm để trị sẹo rỗ hiệu quả.  
Vi kim với kích thước siêu nhỏ, có lõi chứa các tế bào gốc trị sẹo và làm lành da sẽ thẩm thấu vào sâu tận lớp đáy của biểu bì da. Chúng kết hợp cùng tế bào gốc giúp thải độc tố trong da (nguyên nhân dẫn đến sẹo rỗ) ra bên ngoài. Đồng thời, các tế bào gốc sẽ kích thích cơ chế tự chữa lành và chu kỳ tái cấu trúc của tế bào da để tái cấu trúc da và làm se khít lỗ chân lông nuôi dưỡng da từ sâu bên trong giúp da khỏe mạnh.
Với phương pháp vi kim tế bào gốc tác động trực tiếp đến cấu trúc da, các vết sẹo rỗ đáng ghét sẽ nhanh chóng biến mất và trả lại cho bạn một làn da không sẹo và khỏe mạnh. Hiệu quả và an toàn như thế nên giá dịch vụ vi kim trị sẹo rỗ cũng là vấn để mà rất chiều chị em đang quan tâm, thực sự thì chúng có đắt lắm không?
Trị sẹo rỗ bằng vi kim tế bào gốc là phương pháp duy nhất có thể tác động đến cấu trúc sâu bên trong da
Trị sẹo rỗ bằng vi kim tế bào gốc là phương pháp duy nhất có thể tác động đến cấu trúc sâu bên trong da
 
2. Trị sẹo rỗ bằng vi kim tế bào gốc giá bao nhiêu?
Một lần vi kim trị sẹo rỗ tại một spa lớn ở tp.HCM với giá 3.500.000 VNĐ/lần. Và để giải quyết triệt để sẹo thì bạn phải đến spa ít nhất 5 lần cho một liệu trình. Tổng cộng chi phí lên đến hàng chục triệu và quá tốn kém.
Tuy nhiên, tại KIMcare, bạn có thể tiết kiệm vì có thể được lựa chọn liệu trình phù hợp với da mình. Đối với da bình thường, khi trị sẹo rỗ bằng vi kim tế bào gốc sẽ có liệu trình từ 5-8 lần vi kim, mỗi lần vi kim cách nhau từ 8-10 ngày và chi phí cho một liệu trình chưa đến 1 triệu. Vì sao lại thế?
Vì liệu trình trị sẹo rỗ bằng phương pháp vi kim tế bào gốc tại KIMcare sẽ do các chuyên gia tư vấn 1:1 với từng khuôn mặt. Liều lượng vi kim, cách thức vi kim sẽ được đưa ra một cách chi tiết và tiết kiệm nhất, KIMcare luôn sẵn sàng phục vụ các loại mỹ phẩm điều trị phù hợp với bạn. Và với dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì vì đã có các chuyên gia chăm sóc chu đáo cho bạn. Nhờ thế, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều.
 

Quy trình trị sẹo rỗ bằng vi kim tế bào gốc tại nhà
Để giúp bạn biết rõ hơn về cách mà vi kim tế bào gốc làm cho da bạn đẹp lên từng ngày, KIMcare xin giới thiệu cùng bạn quy trình trị sẹo rỗ bằng vi kim tại nhà. Cùng tìm hiểu nhé!
 

 
 
Liệu trình trị sẹo rỗ bằng vi kim tế bào gốc tại nhà giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí
Liệu trình trị sẹo rỗ bằng vi kim tế bào gốc tại nhà giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí
 
3. Lưu ý bạn nhất định phải biết khi trị sẹo rỗ bằng vi kim tế bào gốc?
Phương pháp vi kim tế bào gốc giúp điều trị được hầu hết sẹo mụn, đặc biệt là sẹo rỗ. Sẹo đáy rộng đã bao xơ hay sẹo rỗ lâu năm chỉ cải thiện được khoảng 60%, để giải quyết triệt để chúng bạn có thể kết hợp với việc sử dụng các chất tăng trưởng để làm đầy da.
Trong một liệu trình vi kim dài khoảng 4-5 ngày, sau khi làm vi kim giữa các lần vi kim bạn có thể đến spa để thực hiện xen kẽ điện di tế bào gốc cho da phục hồi được nhanh hơn.
Nếu thực hiện vi kim trị sẹo rỗ tại nhà bạn có thể kết hợp cùng các tinh chất tăng trưởng EGF+ để kích thích da tái cấu trúc mạnh mẽ hơn. Đồng thời, kết hợp bôi kem chống nắng vật lý khi ra ngoài để bảo vệ da toàn diện hơn.
Sau khi vi kim tế tào gốc trị sẹo rỗ, bạn nên chú ý chế độ chăm sóc da tại nhà để da có thời gian nghỉ ngơi và phục hồi. Khi rửa mặt, bạn nên dùng nước khoáng tinh chất sau những ngày đầu vi kim và hạn chế sử dụng mỹ phẩm hay trang điểm. Hãy để da trong tình trang thư giản nhất để vi kim đạt được hiệu quả điều trị cao bạn nhé! Có như thế, thì chi phí bạn bỏ ra khi vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ mới thật sự xứng đáng.
Trị sẹo rỗ bằng vi kim tế bào gốc nhưng đừng quên chăm sóc da cẩn thận để đạt được hiệu quả nhanh hơn nhé!
Trị sẹo rỗ bằng vi kim tế bào gốc nhưng đừng quên chăm sóc da cẩn thận để đạt được hiệu quả nhanh hơn nhé!
 
Trị sẹo rỗ bằng phương pháp vi kim chưa bao giờ hiệu quả và tiết kiệm đến thế cùng KIMcare. Bạn có thể đến KIMcare và trải nghiệm hoặc có thể sử dụng dịch vụ vi kim tại nhà hãy cảm nhận được hiệu quả. Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại KIMcare với mong muốn giúp phái đẹp tự tin hơn để khẳng định bản thân sẽ sẵn sàng hỗ trợ để bạn cảm thấy thật sự thoải mái và tự tin hơn nữa.
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare