Dịch Vụ Vi Kim Sinh Học Giá Bao Nhiêu?

Xóa tan nỗi lo về chi phí cho dịch vụ vi kim sinh học giá bao nhiêu, KIMcare sẽ giúp các chị em yên tâm hơn khi làm đẹp nhé! Vừa làm đẹp vừa tiết kiệm lại hiệu quả, chị em có muốn không nào?

Ngày đăng: 13-08-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 614

Vi kim sinh học bao nhiêu tiền?
Vi kim sinh học bao nhiêu tiền?
 
1. KIMcare giải đáp vi kim sinh học giá bao nhiêu?
Vi kim sinh học là phương pháp làm đẹp tiên tiến được các nhà khoa học Hàn Quốc phát minh và kiểm chứng chất lượng. Không hề gây đau đớn, không gây chảy máu hay lột da, vi kim sinh học hoạt động hoàn toàn dựa vào chu kỳ của tế bào da, thế nên hiệu quả điều trị luôn an toàn và chính xác cao hơn các phương pháp truyền thống khác. Do đó, chi phí cho dịch vụ này cũng không hề rẻ, đến các spa bạn sẽ nghe về những gói 10 triệu, 15 triệu với những lời mời gọi hấp dẫn, tuy nhiên nếu biết cách lựa chọn địa chỉ và gói dịch vụ phù hợp để tiết kiệm chi phí nhất.
Dịch vụ vi kim sinh học điều trị được nhiều vấn đề của da như mụn, sẹo, thâm nám, tàn nhang, da bị nhiễm độc hay cả với da bị mỏng yếu,… mỗi vấn đề của da sẽ có một liệu trình vi kim sinh học phù hợp, tế bào gốc phù hợp và các sản phẩm đi kèm hiệu quả nhất. Chi phí cho những dịch vụ vi kim sinh học vì thế mà cũng dao động khác nhau. Chẳng hạn với dịch vụ vi kim trị sẹo, do kết hợp vi kim và cấy tế bào gốc noãn cá hồi, lại thực hiệu trong liệu trình dài đến 5-8 lần do đó chi phí của chúng sẽ cao hơn sơ với các dịch vụ khác. Tại các spa, con số này có thể lên đến hàng chục triệu cho một liệu trình dài, nhưng với KIMcare chi phí có thể chỉ còn một nữa số ấy, nghĩa là chưa đến 5 triệu cho toàn bộ liệu trình. Và đặc biệt, bạn còn có thể tiết kiệm hơn nữa nếu chọn được liệu trình và gói dịch vụ phù hợp nhất cho mình.
Giờ thì bạn không phải quá lo về chi phí vi kim sinh học giá bao nhiêu tiền rồi nhé!
Giờ thì bạn không phải quá lo về chi phí vi kim sinh học giá bao nhiêu tiền rồi nhé!
 

Dịch vụ vi kim tảo biển giá bao nhiêu?
Dịch vụ vi kim tảo biển có hiệu quả và có đắt lắm không? Cùng KIMcare tìm hiểu ngay nhé!
 

 
 
2. Vi kim sinh học giá bao nhiêu khi thực hiện tại nhà?
Việc điều trị vi kim sinh học tại nhà giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí so với đi spa và thẩm mỹ viện. Tại nhà, bạn chỉ cần chuyên gia đến tư vấn và chọn liệu trình phù hợp với tình trạng da, thực hiện theo đúng hướng dẫn từ chuyên viên là bạn có thể yên tâm về hiệu quả điều trị. Các chuyên viên tại KIMcare sẽ theo dõi chi tiết từng tiến triển của da, điều chỉnh liệu trình và chăm sóc da bạn một cách khoa học nhất. Do đó, bạn sẽ được chăm sóc A-Z mà không phải lăn tăn quá nhiều về chi phí điều trị.
Thêm nữa, với dịch vụ vi kim sinh học tại nhà, hàng tháng KIMcare đều tung ra những chương trình khuyến mãi tặng kèm combo làm đẹp để chị em vừa vi kim vừa được chăm sóc da bằng các kỹ thuật tiên tiến, mỹ phẩm chính hãng với giá ưu đãi hấp dẫn. Vừa tiết kiệm lại hiệu quả thì ngại gì mà không thử các chị em nhé!
Với dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare bạn sẽ không phải lăn tăn quá nhiều về vi kim sinh học giá bao nhiêu nữa
Với dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare bạn sẽ không phải lăn tăn quá nhiều về vi kim sinh học giá bao nhiêu nữa
 
Không phải lo lắng quá nhiều về chi phí vi kim sinh học vì đã có KIMcare. KIMcare có những chương trình làm demo miễn phí cho khác để bạn trải nghiệm vi kim sinh học nữa nhé, hãy đến và trải nghiệm ngay!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare