Dịch Vụ Vi Kim Tảo Biển Giá Bao Nhiêu?

Nhiều chị em thắc mắc về vi kim tảo biển giá bao nhiêu, và dịch vụ này có phù hợp để chị em làm đẹp hay không? KIMcare đã tìm hiểu và sẽ có giải đáp chi tiết cho chị em ngay sau đây nhé!

Ngày đăng: 14-08-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 135

Vi kim tảo biển hay còn gọi là vi tảo hay vi kim tảo sống, nhưng thực chất nó là phương pháp peel da (lột da). Vi tảo tác động dựa trên cơ chế bóc tách bề mặt, giúp loại bỏ hoàn toàn da chết già cỗi tích lũy trên biểu bì da. Lớp da cũ xỉn màu và sạm hơn sẽ bong ra, để lộ ra lớp da mới trắng sáng và mịn màng hơn.
Dịch vụ vi kim tảo biển giá bao nhiêu?
Dịch vụ vi kim tảo biển giá bao nhiêu?
 
1. Vi kim tảo biển giá bao nhiêu?
Một dịch vụ vi kim tảo biển tại các spa ở Tp.HCM khá đắt, con số lên đến hơn 1 triệu/lần vi kim, tùy vào từng spa lớn, nhỏ, cao cấp hay bình dân. Tính ra một liệu trình khoảng 5 lần, các chị em sẽ mất khoảng 5-6 triệu để làm đẹp bằng phương pháp vi kim tảo biển này.
Vi kim tảo biển sẽ được thoa trực tiếp lên da, tuy nhiên do kích thước tế bào vi tảo hình tam giác, nhiều góc cạnh nên khi tiếp xúc với da gây ra cảm giác đau, đối với da mỏng thì càng đau hơn nên không nên sử dụng vi tảo cho loại da này. Nhiều chị em không biết vấn đề này nên khi làm đẹp thường phải chịu đau rất nhiều, có khi là chảy máu và dần dần họ từ bỏ. Cuối cùng thì tiền mất nhưng vẫn không giải quyết triệt để các vấn đề về da. Tuy vậy đừng sớm bỏ cuộc nhé các chị em!
Vi kim tảo biển giá bao nhiêu mà gây đau thì có xứng đáng để bạn lựa chọn sử dụng
Vi kim tảo biển giá bao nhiêu mà gây đau thì có xứng đáng để bạn lựa chọn sử dụng
 
2. Hãy thôi quan tâm vi kim tảo biển giá bao nhiêu vì bạn đã có phương pháp làm đẹp mới này
Thay vì vi kim tảo biển gây đau đớn, có một phương pháp vi kim hiện đại hơn, là dòng vi kim tiên tiến được chế tạo để khắc phục các nhược điểm của vi tảo đó là vi kim sinh học - dòng vi kim thế hệ thư 3 hiện đại từ Hàn Quốc.
Vi kim sinh học được điều chế hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên tốt cho da, ưu điểm của phương pháp này chính là không hề gây chảy máy hay đau đớn cho bạn. Do kích thước vi kim cực nhỏ, lại có hình trụ với lõi là các tế bào gốc và dưỡng chất. Các vi kim sinh học dễ dàng thẩm thấu và tan biến mà không phải tác động đến tế bào da gây đau đớn cho bạn. Khi vi kim tiêu tan, chúng kích thích tế bào thần kinh sản sinh ra collagen để nuôi dưỡng da. Quá trình này hoàn toàn dựa vào chu kỳ tế bào da và tự nhiên nên đảm bảo an toàn và không gây đau cho bạn.
Hơn nữa, với vi kim sinh học bạn không cần phải đến các spa làm đẹp mà có thể tự làm tại nhà với dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare. Các chuyên viên sẽ đến nhà và tư vấn cũng như điều trị theo liệu trình cho bạn. Vừa đơn giản, tiện dụng lại tiết kiệm rất nhiều.
 

Một lần vi kim tảo biển giá bao nhiêu?
Giá của một lần vi kim tảo biển có đắt lắm không và chúng có xứng đáng để bạn bỏ tiền ra làm đẹp hay không? Hãy cùng KIMcare tìm hiểu ngay nhé!
 

 
 
Với vi kim sinh học hiện đại bạn sẽ không còn lăn tăn chuyện vi kim tảo biển giá bao nhiêu nữa
Với vi kim sinh học hiện đại bạn sẽ không còn lăn tăn chuyện vi kim tảo biển giá bao nhiêu nữa
 
Đến với KIMcare để trải nghiệm dịch vụ vi kim sinh học tại nhà bạn sẽ cảm thấy không hề tiếc tiền. Thay vì vi tảo vừa đau lại chưa chắc hiệu quả bằng, hãy thử đến và trải nghiệm để cảm nhận chất lượng dịch vụ tại KIMcare nhé!

 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare