Dịch Vụ Vi Kim Trị Mụn Bao Nhiêu Tiền?

Dịch vụ vi kim trị mụn bao nhiêu tiền khi mà có hàng trăm mức giá khác nhau khiến bạn “đau đầu”. Hãy cùng KIMcare tìm hiểu tại sao lại có sự chênh lệch và đa dạng giá này nhé.

Ngày đăng: 16-08-2018

Biên tập: MINH QUÝ AJC

Lượt xem: 691

1. Các yếu tố quyết định dịch vụ vi kim trị mụn bao nhiêu tiền
Các nốt mụn khiến bạn thiếu tự tin? Vi kim trị mụn chính là cách giải quyết vấn đề. Vậy dịch vụ vi kim trị mụn giá bao nhiêu tiền? Thực tế, vi kim trị mụn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
- Tuỳ vào những vết mụn của bạn: Mức độ ít nhiều của mụn cũng chi phối giá dịch vụ vi kim. Với những khuôn mặt ít mụn, mụn mới mọc thì số lần điều trị ít, do đó, giá vi kim sẽ thấp. Ngược lại, nếu đó là khuôn mặt với những nhiều mụn ẩn, mụn cám, mụn lâu năm, rỗ sâu,...thì cần nhiều lần vi kim hơn trong 1 liệu trình và hiển nhiên bạn sẽ phải rút túi nhiều hơn.
- Uy tín của địa chỉ bán hàng: Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vi kim. Nếu bạn chọn được 1 thương hiệu uy tín, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vi kim chất lượng với giá thành phải chăng. Ngược lại, nếu không may gặp phải 1 cơ sở làm ăn bát nháo, không chỉ thiệt hại về kinh tế, bạn có thể sẽ phải đón nhận rất nhiều tổn thương, hư hỏng cho làn da.
Dịch vụ vi kim trị mụn bao nhiêu tiền?
Dịch vụ vi kim trị mụn bao nhiêu tiền?
 
- Chất lượng sản phẩm vi kim: Giá dịch vụ vi kim phụ thuộc nhiều vào chất lượng sản phẩm vi kim. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vi kim. Có nơi quảng cáo phương pháp với giá rất thấp, có nơi lại tiếp thị dịch vụ với giá cao, có thể dao động từ tiền trăm, đến tiền triệu, thậm chí chục triệu. Của rẻ chưa hẳn của ôi mà đắt chưa chắc xắt ra miếng. Có nơi cung cấp dịch vụ vi kim giá rẻ nhưng chất lượng lại cực tệ, kết quả là làn da bị tổn hại nặng nề. Nhưng cũng có nơi làm vi kim với giá đắt mà hiệu quả lại không như mong muốn. Vậy nên, khi lựa chọn dịch vụ vi kim, phải tìm hiểu thật kỹ chất lượng sản phẩm. Mà muốn tìm được chất lượng sản phẩm, tốt nhất là chọn được chỗ làm uy tín.
- Thể trạng da của bạn: Những người có cơ địa da mỏng và yếu cộng đòi hỏi quá trình vi kim lâu và sử dụng nhiều mỹ phẩm hơn. Ngược lại, với những làn da khỏe mạnh, quá trình thẩm thấu dưỡng chất trong các mỹ phẩm vi kim sẽ nhanh và hiệu quả hơn, thời gian điều trị ngắn hơn, chi phí ít hơn. Nói chung, tùy thể trạng da bạn sẽ mà bạn bỏ ra những chi phí điều trị không giống nhau.
Vi kim trị mụn bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi lý giải nhé
Vi kim trị mụn bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi lý giải nhé
 
2. Dịch vụ vi kim trị mụn bao nhiêu tiền nếu làm tại nhà?
Vi kim tại nhà hay ra Spa cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá thành dịch vụ vi kim. Chắc chắn 1 điều, làm spa sẽ ngốn của bạn 1 khoản nhiều hơn so với điều trị tại nhà do phí mặt bằng, phí điện nước, nhân viên… Do đó, hãy cân nhắc túi tiền để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Trong khi nếu làm tại nhà, bạn hoàn toàn có thể hưởng những sản phẩm và dịch vụ không kém ngoài spa mà lại kinh tế hơn rất nhiều do tiết kiệm được vô số khoản ti tỉ như ở cửa hàng.
KIMcare cung cấp  dịch vụ vi kim trị mụn tại nhà có mức giá vi kim trị mụn ưu đãi, được nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ.
 

Một lần vi kim trị mụn bao nhiêu tiền?
Một lần vi kim trị mụn bao nhiêu tiền? Câu hỏi khiến bạn khó lựa chọn giữa cơn “bão giá” như hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
 

 
 
Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên viên sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng mụn. Không cần đến tận nơi, không cần lặn lội ra đường ngày nắng nóng, chỉ cần ngồi tại nhà và gọi về hotline của KIMcare, nhân viên của chúng tôi sẽ lên đường và phục vụ bạn.
Ngoài ra, khi bạn sử dụng liệu trình dịch vụ vi kim tại nhà của chúng tôi, bạn sẽ được demo, trải nghiệm dịch vụ vi kim tại nhà MIỄN PHÍ lần đầu.
 
vi kim trị mụn bao nhiêu tiền, vi kim tri mun bao nhieu tien
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare