KIMcare Giải Đáp Vi Kim 1 Lần Có Hiệu Quả Không

Để giải đáp thắc mắc về câu hỏi liệu rằng vi kim 1 lần có hiệu quả không, KIMcare sẽ đưa ra câu trả lời thật chi tiết nhất để bạn hiểu rõ hơn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ngày đăng: 14-07-2018

Biên tập: Phụng Nguyễn

Lượt xem: 515

Vi kim 1 lần có hiệu quả không?
Vi kim 1 lần có hiệu quả không?
 
1. KIMcare giải đáp vi kim 1 lần có hiệu quả không?
Vi kim là phương pháp làm đẹp hiện đại từ Hàn Quốc, không giống như các phương pháp xâm lấn gây đau đớn khác, vi kim có một cơ chế hoạt động vô cùng đặc biệt trên da. Các vi kim tồn tại dưới dạng kem chứa các vi kim với kích thước siêu nano mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Các vi kim sẽ được thoa lên da thông qua kỹ thuật miết kem và massage để đẩy các vi kim thẩm thấu vào sâu tế bào. Lúc này, các vi kim sẽ len lỏi thật nhẹ nhàng qua các tế bào da, sau đó chúng sẽ tự tiêu tan và bắt đầu quá trình hoạt động theo chu kỳ của tế bào. Các độc tố tích tụ lâu ngày bên trong da sau khi vi kim sẽ dần bị đẩy lên trên bề mặt khiến da lúc đầu sẽ có những hiện tượng như bị sạm màu và sần sùi đi, sau đó, da sẽ tiếp tục quá trình đào thải và tái tạo tế bào mới trong da.
Đó là cả một quá trình bao gồm nhiều lần vi kim, mỗi lần vi kim sẽ cách nhau một khoảng thời gian nhất định từ 7 đến 10 ngày để da có đủ thời gian tái tạo và phục hồi. Vì những lý do trên mà nếu chỉ thực hiện vi kim đúng 1 lần sẽ không thể nào điều trị các vấn đề trên da triệt để được.
Muốn da được sáng khỏe, được căng mịn thì bạn phải kiên trì thực hiện theo đúng liệu trình vi kim ít nhất là 3-4 lần. Và tùy vào tình trạng da mà thời gian và số lần vi kim sẽ khác nhau, hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia để thực hiện được an toàn và hiệu quả hơn bạn nhé!
Giờ thì bạn đã rõ vi kim 1 lần có hiệu quả không rồi nhé!
Giờ thì bạn đã rõ vi kim 1 lần có hiệu quả không rồi nhé!
 

Vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông cho da dầu không?
Các lỗ chân lông có thể được se khít lại thông qua quá trình vi kim hay không? Cùng KIMcare tìm hiểu ngay nhé!
 

 
 
2. Vi kim 1 lần có hiệu quả không còn phụ thuộc vào 5 chữ KHÔNG này
Không chỉ kiên trì thực hiện liệu trình vi kim mà việc chăm sóc da cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bản thân sau vi kim cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để phát huy hết hiệu quả vi kim trên da. Để chăm sóc da tốt, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc mà chuyên gia đã dặn dò như:
+ Không sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào sau khi thực hiện vi kim trên da
+ Không vỗ mạnh hoặc có động tác nào tác động gây tổn thương cho da vì sau khi vi kim da rất yếu
+ Không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay môi trường có nhiều khói bụi vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình tái tạo của da sau vi kim
+ Không sử dụng máy tính, điện thoại hay các thiết bị có sóng từ quá nhiều trong một khoảng thời gian da
+ Không thức quá khuya hay uống các thực phẩm có chất kích thích như rượu, bia,...
Hãy nhớ lưu ý những gì KIMcare đã liệt kê cho bạn để quá trình vi kim đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất bạn nhé!
Lưu ý 5 điều trên để không phải lo lắng vi kim 1 lần có hiệu quả không nữa nhé!
Lưu ý 5 điều trên để không phải lo lắng vi kim 1 lần có hiệu quả không nữa nhé!
 
Nếu bạn muốn vi kim trị mụn, thâm, sẹo hay các vấn đề khác của da bằng phương pháp vi kim, hãy đến ngay KIMcare để được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé!

 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare