KIMcare Giải Đáp Vi Kim Có Khác Lăn Kim Không

Giải đáp thắc mắc về việc vi kim có khác lăn kim không sẽ giúp bạn phân biệt được 2 phương pháp làm đẹp này và dễ dàng lựa chọn cái phù hợp với nình nhất. Cùng KIMcare khám phá ngay nhé!

Ngày đăng: 26-08-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 958

Bạn nghĩ vi kim có khác lăn kim không?
Bạn nghĩ vi kim có khác lăn kim không?
 
Phân biệt 2 phương pháp làm đẹp dựa trên cách thức tác dụng của chúng lên da, khả năng nhìn thấy bằng mắt thường, vị trí điều trị, độ rủi ro, sẽ cho bạn thấy rõ hơn vi kim có khác với lăn kim không nhé!
 
1. Về cách thức tác dụng lên da vi kim có khác lăn kim không?
Cả vi kim và lăn kim điều là hai phương pháp làm đẹp có tác động trực tiếp đến da, tuy nhiên cách thức tác dụng của chúng thì hoàn toàn khác nhau. Lăn kim tác dụng lên da bằng cách sử dụng một dụng cụ cầm tay chứa các đầu kim siêu nhỏ tác động trực tiếp lên da để tạo nên các tổn thương và kích thích quá trình tự phục hồi tái tạo của da. Các đầu kim với kích thước từ 0.5 đến 3 mm sẽ tạo nên các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt da, kết hợp cùng các dưỡng chất và tế bào gốc dễ dàng thẩm thấu vào da để nuôi dưỡng da. Tuy nhiên, khả năng thẩm thấu vào sâu bên trong là điều không thể và đây chỉ là phương pháp bóc tách trên bề mặt da.
Độ thẩm thấu của vi kim sâu và đào thải độc tố trong da ra ngoài tốt hơn nhiều so với lăn kim
Độ thẩm thấu của vi kim sâu và đào thải độc tố trong da ra ngoài tốt hơn nhiều so với lăn kim
 
Ngược lại, vi kim tồn tại dưới dạng dược mỹ phẩm với các vi kim có kích thước siêu nhỏ có lõi là các tế bào gốc và các dưỡng chất, sẽ được thoa lên da kết hợp cùng với kỹ thuật mát xa để thẩm thấu vào sâu tận bên trong tế bào gốc, kích thích các dây thần kinh và các tế bào sản sinh ra collagen và giúp tuần hoàn máu thải độc tố trong da ra bên ngoài.
 
2. Về phạm vi điều trị, vi kim có khác lăn kim không?
Câu trả lời là CÓ. Bởi lăn kim có thể điều trị trên cả da mặt và cả body, tuy nhiên đối với những vùng da nhạy cảm khó điều trị khó thực hiện, chẳng hạn như cánh mũi vùng da dưới mắt thì rất khó để thực hiện lăn kim. Trong khi đó, vi kim có thể thực hiện trên cả body và những vùng da khó điều trị như các khóe nhỏ nhất. Vi kim phù hợp với tất cả các loại da kể cả da bị yếu và bị nhiễm độc mà các phương pháp khác không thể thực hiện được.
Giờ thì bạn đã biết vi kim có khác lăn kim không rồi nhé!
Giờ thì bạn đã biết vi kim có khác lăn kim không rồi nhé!
 

Vi kim có khác lăn kim không về hiệu quả điều trị?
Vi kim và lăn kim, hai phương pháp làm đẹp nghe có vẻ khá giống nhau nhưng lại cực kỳ khác nhau về mọi mặt kể cả hiệu quả điều trị. Cùng KIMcare tìm hiểu cụ thể nhé!
 

 
 
3. Về mức độ rủi ro vi kim có khác lăn kim không?
Nếu như với phương pháp lăn kim truyền thống bạn vẫn còn phải lo lắng về việc nhiễm trùng hay đau đớn, hoặc sử dụng thuốc tê có thể ảnh hưởng đến da thì với vi kim bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều đó. Mức độ rủi ro của phương pháp này là hoàn toàn bằng 0. Chỉ cần bạn tuân thủ theo liệu trình vi kim đã được các chuyên gia tư vấn, sử dụng đúng các dòng vi kim và chăm sóc da đúng cách bạn có thể yên tâm làm đẹp và điều trị tất cả các vấn đề về da với phương pháp làm đẹp từ vi kim này.
Mức độ rủi ro của vi kim vi kim có khác lăn kim không khi mà mức độ của vi kim là hoàn toàn bằng “không”?
Mức độ rủi ro của vi kim vi kim có khác lăn kim không khi mà mức độ của vi kim là hoàn toàn bằng “không”?
 
Không chỉ cung cấp các sản phẩm mà các chuyên viên tại KIMcare còn tư vấn tận tình để bạn yên tâm làm đẹp mà không cần phải lo lắng quá nhiều. Đặc biệt với dịch vụ vi kim tại nhà bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức làm đẹp nữa. Hãy đến với KIMcare và cảm nhận nhé!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare