KIMcare Giải Đáp Vi Kim Da Mặt Có Tác Dụng Gì?

Nhiều bạn thắc mắc cùng KIMcare về vi kim là gì và vi kim da mặt có tác dụng gì cho da mặt phái đẹp? KIMcare sẽ giải đáp chi tiết về phương pháp này cho bạn nhé!

Ngày đăng: 01-09-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 839

Phương pháp vi kim là phương pháp làm đẹp hiện đại được các chuyên gia làm đẹp tại Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển. Không giống với các phương pháp làm đẹp truyền thống phải sử dụng đến máy móc, dụng cụ làm đẹp, vi kim tồn tại dưới dạng dược mỹ phẩm, như mỹ phẩm thoa da mặt nhưng tác dụng lại cực kỳ khác. Để biết sự khác biệt đó là gì và vi kim da mặt có tác dụng gì? KIMcare sẽ phân tích cụ thể cho bạn sau đây.
Vi kim da mặt có tác dụng gì cho da phụ nữ?
Vi kim da mặt có tác dụng gì cho da phụ nữ?
 
1. Vi kim da mặt có tác dụng gì?
Da vùng mặt hay bị mụn nhẹ, mụn mủ, bị sẹo, bị nám, bị thâm… có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân chủ yếu là do sự tổn thương từ sâu bên trong cấu trúc da. Các loại mỹ phẩm có thể làm đẹp da trong một thời gian ngắn, tuy nhiên sau một thời gian da vẫn nổi mụn vẫn xấu lại, đó là do vấn đề của da vẫn chưa được giải quyết triệt để. Vi kim ra đời để giải quyết vấn đề đó.
Đối với da mặt, khi thoa một lớp vi kim lên da, các vi kim có kích thước nano siêu nhỏ - chúng nhỏ đến mức mắt thường không thể nhìn thấy được nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được sự tồn tại của chúng trên da. Các vi kim sau khi thấm vào da, do kích thước nhỏ nên vi kim thấm sâu đến tận lớp đáy của tế bào, chúng dựa vào chu kỳ của tế bào và quá trình tự tái tạo của da để đẩy các độc tố trong da lên trên bền mặt, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo da mới hoàn toàn tự nhiên. Sau vi kim, da bắt đầu thải độc và bắt đầu chu kỳ mới đẹp hơn, khỏe mạnh hơn.
Nhờ vào nguyên lý hoạt động tác động trực tiếp đến cấu trúc bên trong da mà vi ki điều trị được hầu hết các vấn đề của da. Chúng giúp điều trị hơn 10 vấn để của da như mụn nặng, thâm sạm, nám, sẹo rỗ, sẹo lõm, nhăn mắt, da bị nhiễm độc corticoid hay da bị nhăn...v.v đối với da thường và da mỏng và cả da bị yếu.
Vi kim da mặt có tác dụng gì cho da khi chúng thải độc và kích thích sản sinh collagen?
Vi kim da mặt có tác dụng gì cho da khi chúng thải độc và kích thích sản sinh collagen?
 
2. Vi kim da mặt có tác dụng gì cho da khi điều trị tại nhà?
Vi kim có tác dụng gì cho da mặt, bạn đã rõ. Tuy nhiên, có một điều bạn nên biết nữa là tại KIMcare có dịch vụ vi kim tại nhà rất tiện lợi cho chị em phụ nữ. Chỉ cần ở nhà, không cần phải đến spa làm đẹp, các chuyên viên tại đây sẽ đến hỗ trợ, tư vấn chi tiết theo từng khuôn mặt và vấn đề về da của bạn và điều trị chuyên sâu cho bạn. Vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ làm đẹp khi vi kim tại nhà có thể điều trị từ mụn, sẹo, thâm cho đến làm đẹp cho da. Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Điều trị vi kim tại nhà quan trọng ở khâu lựa chọn liệu trình vi kim phù hợp và kỹ thuật massage da mặt để vi kim thẩm thấu vào sâu bên trong da. Điều này các chuyên gia tại KIMcare sẽ hỗ trợ bạn, thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!
 

Vi kim da mặt có tác dụng gì cho nam giới?
Đối với nam giới thì vi kim có những tác dụng gì? Chúng có phù hợp với phái mạnh hay không? Cùng KIMcare khám phá ngay bạn nhé!
 

 
 
Giờ thì vi kim da mặt có tác dụng gì cho da tại nhà bạn đã biết rồi nhé!
Giờ thì vi kim da mặt có tác dụng gì cho da tại nhà bạn đã biết rồi nhé!
 
Còn ngại gì mà không áp dụng một phương pháp làm đẹp đa tác dụng cho da như thế. Đến với KIMcare để biết thêm vi kim có tác dụng gì nữa bạn nhé, biết đâu bạn sẽ thêm bất ngờ về sự đa chức năng của phương pháp làm đẹp này đấy. Đến và trải nghiệm bạn nhé!
 
vi kim da mặt có tác dụng gì, vi kim da mat co tac dung gi
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare