MỚI: Lưu Ý Phương Pháp Vi Kim Trị Sẹo Rỗ Khoa Học

Bạn đã từng nghe đến phương pháp tạo tổn thương giả “cố ý” giúp trị sẹo rỗ một cách “vô ý” nhưng khoa học chưa? Nghe lạ lắm nhỉ? Hãy cùng KIMcare tìm hiểu về phương pháp vi kim trị sẹo rỗ khoa học nhất hiện nay nhé!

Ngày đăng: 04-08-2018

Biên tập: KA - Nghệ An

Lượt xem: 661

Sẹo rỗ là loại tổn thương khó khắc phục ngay được.
Có nhiều người dùng cả tuổi thanh xuân để đi thử hết liệu trình này sang liệu trình khác nhằm đánh bay sẹo rỗ có hiệu quả. Nhưng có phải liệu trình nào cũng là phương pháp an toàn, hay lại chữa lành thành què đây?
Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến sẹo rỗ khó điều trị là do cấu trúc da bị sụt lún, đứt gãy, thiếu đi sự đàn hồi vốn có. Điều trị sẹo rỗ có rất nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên vẫn dựa trên hai nguyên lý cơ bản.
Phương pháp vi kim trị sẹo rỗ khoa học bởi nó tác động hoàn toàn dựa trên nguyên lý tái tạo tự nhiên của làn da
Phương pháp vi kim trị sẹo rỗ khoa học bởi nó tác động hoàn toàn dựa trên nguyên lý tái tạo tự nhiên của làn da
 
Nguyên lý thứ nhất là nguyên lý mài nhẵn từ bề mặt ngoài: Các phương pháp điều trị đi theo nguyên lý này sẽ lấy các vùng da lành lặn làm trọng tâm để kích thích. Các liệu trình này thường gặp như thay da, siêu mài mòn…, các tác động kích thích này sẽ khiến các vùng da đang lành lặn bị mòn dần, mỏng đi và thấp dần cho đến khi ngang bằng với độ sâu của vùng da bị lõm từ đó san bằng sẹo.
Nguyên lý thứ hai là vun đắp từ bên trong: nguyên lý này hoàn toàn trái ngược với nguyên lý đầu tiên, bởi vì vùng kích thích trọng tâm lại là những vùng da bị sụt lún, đứt gãy cấu trúc. Nguyên lý này được áp dụng trong các công nghệ siêu vi điểm. Các phương pháp này tác động lên các vùng da đang bị sụt lún, thấp lõm để tạo ra các tổn thương giả, kích thích cơ chế tự tăng sinh, làm đầy giúp các vùng da bị sụt lún cao dần ngang bằng với vùng da lành lặn.
Phương pháp vi kim trị sẹo rỗ dựa trên nguyên lý vun đắp từ bên trong tạo nên hiệu quả cao hơn hẳn so với các phương pháp khác
Phương pháp vi kim trị sẹo rỗ dựa trên nguyên lý vun đắp từ bên trong tạo nên hiệu quả cao hơn hẳn so với các phương pháp khác
 
Mỗi phương pháp áp dụng các nguyên lý trên sẽ mang lại mức độ điều trị và hiệu quả khác nhau. Song, xét về tính khoa học thì phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ siêu vi điểm, đặc biệt là phương pháp vi kim trị sẹo rỗ được các bác sỹ thẩm mỹ, hội chị em mê làm đẹp đánh giá cao hơn hẳn.
 

Phương pháp vi kim trị sẹo rỗ: TRƯỚC-TRONG-SAU điều trị
Làn da sẽ có những biểu hiện như thế nào khi sử dụng phương pháp vi kim trị sẹo rỗ cùng KIMcare? Tìm hiểu để biết, để cảm nhận sự thay đổi và hiệu quả mà phương pháp làm đẹp hiện đại từ Hàn Quốc!
 

 
 
Phương pháp vi kim trị sẹo rỗ nhờ các dưỡng chất dưới dạng kem vi tinh thể sẽ tác động “cố ý” tạo tổn thương giả vào các vùng da bị thương tổn để kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Khi cơ chế tự chữa lành của cơ thể hoạt động sẽ buộc các lớp mô nằm bên dưới tầng biểu bì tăng sinh thêm collagen, elastin cùng với các dưỡng chất để bù đắp, tái tạo, sửa chữa vào những khoảng trống bị thiếu hụt, từ đó làm đầy dần các vết rỗ, lõm. Phương pháp này có nhiều ưu điểm hơn vì điều trị từ trong ra ngoài, chữa tận gốc và đặc biệt là hạn chế tổn thương không làm ảnh hưởng đến các vùng da lành lặn khác.
Phương pháp vi kim trị sẹo rỗ tạo “tổn thương giả” với sự kết hợp của các đầu kim siêu nhỏ được đặc chế dưới dạng kem giúp tác động nhẹ nhàng vào vùng da bị tổn thương mà hoàn toàn không thay đổi cấu trúc bề mặt của da. Tùy theo mức độ da bị sẹo, mức độ đứt gãy của cấu trúc da mà phương pháp vi kim có thể tạo hiệu quả ngay từ lần đầu tiên và đạt kết quả tốt nhất sau một vài lần vi kim tiếp theo.
Sử dụng phương pháp vi kim trị sẹo rỗ khoa học tại nhà của KIMcare là sự lựa chọn tốt nhất để phục hồi, cải tạo làn da của bạn
Sử dụng phương pháp vi kim trị sẹo rỗ khoa học tại nhà của KIMcare là sự lựa chọn tốt nhất để phục hồi, cải tạo làn da của bạn
 
Bởi vì là phương pháp khoa học nên không gây tác dụng phụ, không gây ra các biến chứng cho da, bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi sử dụng. Giải pháp này không gây tổn thương cho da, rút ngắn thời gian điều trị và phục hồi. Năm 2018, rất nhiều chị em mê làm đẹp lựa chọn phương pháp vi kim điều trị sẹo tại nhà của KIMcare như một liệu pháp an toàn và hiệu quả cho làn da và HOÀN TOÀN có thể thực hiện ngay tại nhà.
Phương pháp vi kim trị sẹo rỗ được giới làm đẹp ưa thích thực hiện tại nhà, bởi dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare hoàn toàn thích hợp cho những người bận rộn, hoặc những chị em lười đến spa. Bởi KIMcare mang đến một không gian spa 5 sao ngay tại nhà để bạn tha hồ trải nghiệm và chứng thực.
Với phương pháp vi kim trị sẹo rỗ khoa học tại nhà của KIMcare nhiệm vụ duy nhất của bạn chỉ là nhìn da đẹp lên từng giờ
Với phương pháp vi kim trị sẹo rỗ khoa học tại nhà của KIMcare nhiệm vụ duy nhất của bạn chỉ là nhìn da đẹp lên từng giờ
 
Điểm cộng đầu tiên của dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare chính là chuyên viên chuyên nghiệp, lành nghề và kinh nghiệm “đầy mình”. Dù da bạn thuộc loại nào, mức độ tổn thương nặng tới đâu cũng sẽ có chuyên viên kiểm tra tình trạng da, tư vấn liệu trình thích hợp với da bạn để đạt được hiệu quả cao nhất.
Điểm cộng tiếp nữa là dụng cụ vi kim, sản phẩm hỗ trợ đi kèm từ A đến Z KIMcare đều có đầy đủ. Đặc biệt là bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi vì đều là hàng chính hãng, nhập khẩu và được kiểm nhập theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Bạn sẽ chẳng phải đắn đo là nên lựa chọn loại nào cho phù hợp, loại đó có đạt kết quả tốt nhất hay không tại vì tất cả đều có KIMcare lo.
 
phương pháp vi kim trị sẹo rỗ, phuong phap vi kim tri seo ro
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare