Một Lần Vi Kim Tảo Biển Giá Bao Nhiêu?

Có nên quan tâm quá nhiều đến chi phí một lần vi kim tảo biển giá bao nhiêu hay không? KIMcare sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về phương pháp làm đẹp này để bạn hiểu sâu hơn nhé!

Ngày đăng: 15-08-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 4,766

Một lần vi kim tảo biển giá bao nhiêu?
Một lần vi kim tảo biển giá bao nhiêu?
 
1. Có nên quan tâm đến chi phí một lần vi kim tảo biển giá bao nhiêu không?
Vi kim tảo biển thực chất không phải là vi kim mà đây là một phương pháp Peel da sử dụng thành phần tảo biển thiên nhiên để làm đẹp. Phương pháp từ Hàn Quốc này đang được rất nhiều chị em phụ nữ quân tâm và mong muốn được trải nghiệm. Tuy nhiên, chi phí cho một lần vi kim tảo biển lại không hề rẻ tí nào.
Muốn vi kim tảo biển an toàn và chất lượng chị em phải đến các spa lớn hoặc thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện. Chi phí cho một lần vi kim tảo biển dao động 1-2 triệu. Tuy nhiên, để được đẹp toàn diện cùng phương pháp vi tảo này, chị em không phải chỉ thực hiện một lần là được, phải đi theo một liệu trình và thường xuyên đến spa để thực hiện chúng, do đó chi phí làm đẹp bằng vi tảo từ đó mà tăng lên cao so với nhiều phương pháp làm đẹp khác. Vi kim tảo biển phù hợp điều trị thâm sau mụn, trị nám sạm và tàn nhang vì chúng giúp loại bỏ hoàn toàn da chết già cỗi tích lũy trên biểu bì da. Lớp da cũ xỉn màu và sạm sẽ bị bong ra sau mỗi lần vi tảo, để lộ ra lớp da mới trắng sáng và mịn màng hơn.
Tuy nhiên, nếu thực hiện quá nhiều lần vi kim tảo biển sẽ dễ dẫn đến mỏng da, da bị yếu đi và dễ bị bong tróc, do đó chị em cũng nên lựa chọn lịch trình phù hợp cho mình.
Nếu chị em muốn làm đẹp an toàn, tự nhiên mà không lo bị mỏng da hoặc yếu da, hãy đến với lựa chọn vi kim sinh học, một thế hệ công nghệ đột phá so với vi tảo và an toàn cho mọi loại da.
Một lần vi kim tảo biển giá bao nhiêu không quan trọng bằng cách bạn chọn liệu trình vi kim phù hợp với mình
Một lần vi kim tảo biển giá bao nhiêu không quan trọng bằng cách bạn chọn liệu trình vi kim phù hợp với mình
 

Dịch vụ vi kim trị mụn bao nhiêu tiền?
Muốn trị mụn bằng phương pháp vi kim nhưng lại lo lắng không biết chi phí cho dịch vụ vi kim có đắt lắm không. Cùng KIMcare khám phá ngay!
 

 
 
2. Một lần vi kim tảo biển giá bao nhiêu so với vi kim sinh học?
Cả vi kim tảo biển và vi kim sinh học đều là những công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc. Tuy vậy, do ra đời sau nên vi kim sinh học khác phục được nhiều hạn chế của vi tảo và giá thành làm đẹp cũng tiết kiệm hơn rất nhiều.
Cả liệu trình vi kim sinh học bao gồm nhiều lần vi kim, tùy thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của da mà các chuyên viên sẽ lựa chọn liệu trình vi kim sinh học phù hợp cho bạn. Tuy nhiên, so với một lần vi kim tảo biển, cả liệu trình vi kim sinh học chỉ dao động từ 1 triệu đồng, đó là đã bao gồm các chi phí về dòng vi kim, sản phẩm kết hợp và cả dịch vụ thực hiện tại nhà. Nhờ đó, chị em tiết kiệm được nhiều chi phí làm đẹp cho mình. Vi kim sinh học với kích thước siêu nhỏ được thoa lên da sẽ thẩm thấu vào sâu trong da và đảo thải độc tố theo chu kỳ tế bào da, hoàn toàn tự nhiên và không gây lột da, mỏng da nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm.
Giờ thì không cần phân vân vi kim tảo biển bao nhiêu tiền nữa rồi nhé!
Giờ thì không cần phân vân vi kim tảo biển bao nhiêu tiền nữa rồi nhé!
 
Giờ thì đừng quá quan tâm về chi phí vi kim tảo biển nữa các chị em nhé, hãy đến KIMcare và trải nghiệm dịch vụ vi kim tại sinh học tại nhà, chắc chắn sẽ không khiến chị em thất vọng.
 
vi kim tảo biển giá bao nhiêu, vi kim tao bien gia bao nhieu
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare