Một Lần Vi Kim Trị Mụn Bao Nhiêu Tiền?

Bạn có tò mò vi kim trị mụn bao nhiêu tiền không? Làm sao để tiết kiệm chi phí này nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị cho da. KIMcare sẽ chỉ cho bạn ngay những bí quyết nho nhỏ này nhé!

Ngày đăng: 17-08-2018

Biên tập: Phụng Nguyễn

Lượt xem: 567

Chi phí cho một lần vi kim trị sẹo bao nhiêu tiền?
Chi phí cho một lần vi kim trị sẹo bao nhiêu tiền?
 
1. Một lần vi kim trị mụn bao nhiêu tiền?
Vi kim có trị được mụn và chi phí cho một lần vi kim trị mụn là bao nhiêu luôn được nhiều bạn quan tâm. KIMcare sẽ giải đáp chi tiết để bạn yên tâm làm đẹp nhé! Đầu tiên, vi kim trị được hầu hết các loại mụn từ mụn nhẹ cho đến bị mụn nặng lâu năm. Bởi vì vi kim áp dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc với các thành phần sinh học an toàn cho da, đồng thời với cơ chế tự thẩm thấu, đào thải và giúp tái cấu trúc da vi kim sẽ giúp loại bỏ triệt để các loại mụn từ sâu bên trong.
Về chi phí cho một lần vi kim sẽ có sự khác nhau nhiều giữa các địa chỉ thực hiện. Nếu đến các spa, một lần vi kim có thể dao động từ 1 đến 2 triệu/1 lần. Tuy nhiên, không phải spa nào cũng chuyên về điều trị vi kim Hàn Quốc thế nên muốn thực hiện an toàn hiệu quả thì bạn nên chọn các spa lớn và uy tín, điều này cũng đồng nghĩa với việc gia tăng thêm chi phí điều trị vi kim lên nhiều lần. Do đó, bạn phải cân nhắc tài chính thật kỹ trước khi thực hiện vi kim tại spa.
Vi kim trị mụn tại nhà thì tiết kiệm hơn rất nhiều so với spa bởi quy trình được đơn giản hóa và hạn chế phí phải chi cho các dịch vụ. Tuy nhiên, tự tay làm sẽ không đảm bảo hiệu quả bằng việc chọn cả gói dịch vụ vi kim tại nhà để làm đẹp cho mình. Chi phí cho cả gói dịch vụ vi kim trị mụn trị nhà luôn dưới 4 triệu, đó là đã bao gồm cả gói dịch vụ với nhiều lần thực hiện vi kim. Tính ra, mỗi lần thực hiện vi kim chi phí chưa đến 1 triệu đồng, bạn tiết kiệm lên đến gần 50% chi phí so với việc đến spa đấy.
Hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn gói dịch vụ vi kim trị mụn bao nhiêu tiền nhé!
Hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn gói dịch vụ vi kim trị mụn bao nhiêu tiền nhé!
 

Một lần vi kim trị sẹo bao nhiêu tiền?
Khác với trị mụn, một lần vi kim trị sẹo sẽ tốn bao nhiêu tiền? Cùng KIMcare tìm hiểu ngay nhé!
 

 
 
2. Làm sao để không uổng phí dù là chọn vi kim trị mụn bao nhiêu tiền?
Chi phí là khá quan trọng nhưng hiệu quả điều trị mụn thì vẫn luôn được ưu tiên. Do đó, chọn gói dịch vụ vi kim chất lượng với giá cả phù hợp sẽ không uổng phí đồng tiền bạn bỏ ra. Gói vi kim trị mụn hiệu quả nhất chính là gói dịch vụ dành riêng cho vấn đề trên da bạn. Vì thế, phải hiểu về da và biết da đang gặp vấn đề gì thì mới có thể điều trị dứt điểm được mụn. Điều này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có KIMcare.
Các chuyên viên tại KIMcare sẽ tư vấn 1:1 cho từng vấn đề trên da mặt và lựa chọn dòng vi kim trị mụn phù hợp nhất cho bạn. Việc thực hiện vi kim trên da mặt để trị mụn cũng được các chuyên viên thực hiện đúng quy trình chi tiết nhất, bạn chỉ cần đến để được tư vấn và thực hiện các bước chăm sóc da đúng cách nhất có thể để nhanh chóng đạt được hiệu quả điều trị mụn mà không phải lo quá nhiều về chi phí.
Không phải lo vi kim trị mụn bao nhiêu tiền vì đã có KIMcare
Không phải lo vi kim trị mụn bao nhiêu tiền vì đã có KIMcare
 
Đến ngay KIMcare và trải nghiệm dịch vụ vi kim tại nhà cực tiết kiệm và an toàn các chị em nhé!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare