Một Lần Vi Kim Trị Sẹo Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí cho một lần vi kim trị sẹo bao nhiêu tiền luôn được nhiều người quan tâm trước khi thực hiện. Vậy cụ thể con số này là bao nhiêu? KIMcare sẽ không để bạn phải tò mò quá lâu đâu nhé!

Ngày đăng: 18-08-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 487

Chi phí cho một lần vi kim trị sẹo bao nhiêu tiền?
Chi phí cho một lần vi kim trị sẹo bao nhiêu tiền?
 
1. Một lần vi kim trị sẹo bao nhiêu tiền?
Sẹo lồi, sẹo lõm và thậm chí là sẹo rỗ luôn là nỗi ám ảnh mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn thoát ra. Tuy nhiên, để điều trị hoàn toàn dứt điểm không phải là chuyện dễ dàng bởi cần rất nhiều chi phí và sự kiên nhẫn từ các chị em. KIMcare sẽ tiết lộ giúp chị em một bí quyết để tiết kiệm chi phí chỉ với phương pháp làm đẹp bằng vi kim Hàn Quốc giúp điều trị triệt để các loại sẹo trên da.
Thông qua quá trình massage để các vi kim thẩm thấu vào da, các tinh chất sinh học từ vi kim sẽ kích thích da đào thải độc tố tích tụ bên trong, tái tạo tế bào da đã bị tổn thương bằng lớp da mới sáng mịn hơn. Tuy nhiên, chỉ với một lần vi kim thì không thể điều trị sẹo dứt điểm hoàn toàn, tất cả phải tuân theo một liệu trình chi tiết với từng loại sẹo. Do đó, thay vì qua tâm chi phí một lần vi kim trị sẹo, chị em hãy chọn ngay một gói dịch vụ bao gồm cả liệu trình vi kim trị sẹo hoặc đơn giản hơn là dịch vụ vi kim trị sẹo tại nhà để tiết kiệm chi phí cho mình.
Liệu trình 5 lần, mỗi lần cách nhau 8-15 ngày. Chi phí cho toàn bộ liệu trình sẽ bao gồm chi phí cho các dòng vi kim, chất tăng trưởng kết hợp và cả chi phí để các chuyên viên giúp bạn thực hiện chúng ngay tại nhà chỉ dao động ở mức dưới 5 triệu đồng. Thay vì phải thực hiện mỗi lần riêng lẻ tốn kém, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều nếu chọn gói liệu trình cùng KIMcare.
Cần tuân thủ theo liệu trình để không phải lo lắng vì vi kim trị sẹo bao nhiêu tiền nhé!
Cần tuân thủ theo liệu trình để không phải lo lắng vì vi kim trị sẹo bao nhiêu tiền nhé!
 

Dịch vụ vi kim trị sẹo bao nhiêu tiền?
Gói dịch vụ vi kim điều trị sẹo tận gốc tốn kém bao nhiêu tiền. Cùng KIMcare tìm hiểu ngay nhé!
 

 
 
2. Để một lần vi kim trị sẹo bao nhiêu tiền không uổng phí - bạn nên lưu ý ngay điều này
Một liệu trình vi kim trị sẹo phải đảm bảo đầy đủ các khâu bao gồm tẩy trang bằng dầu tẩy trang và sửa rửa mặt, kết hợp với gel tẩy tế bào chết để làm sạch da. Sau đó lấy nhân mụn và làm sạch bằng muối sinh lý để da được diệt khuẩn và bắt đầu quá trình vi kim. Cho da nghỉ ngơi, sau đó kết hợp sử dụng chất tăng trưởng tại nhà, thoa kem chống nắng vật lý để bảo vệ da tốt hơn. Bạn nhớ lưu ý để thực hiện đúng kỹ thuật ngay tại nhà.
Thêm vào đó, sau 24h vi kim trị sẹo, hãy hạn chế ra ngoài và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Chú ý chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế các thực phẩm cay nóng, rượu bia để bảo vệ da tốt hơn.
Hơn nữa, nếu tình trạng sẹo trên da bạn quá nghiệm trọng, hãy kết hợp vi kim trị sẹo để đào thải độc tố, cấy tế bào DNA noãn cá hồi hoặc kết hợp cùng phi kim để giúp da tái tạo tốt hơn nữa.
Chú ý chế độ chăm sóc da để vi kim trị sẹo bao nhiêu tiền cũng không uổng phí bạn nhé!
Chú ý chế độ chăm sóc da để vi kim trị sẹo bao nhiêu tiền cũng không uổng phí bạn nhé!
 
Chi phí là khá quan trọng, nhưng hiệu quả làm đẹp còn quan trọng hơn rất nhiều. Hãy đến với KIMcare để được tư vấn và làm đẹp an toàn tiết kiệm các chị em nhé!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare