Phương Pháp Vi Kim Tế Bào Gốc KHÔNG An Toàn Khi Nào?

Là một phương pháp làm đẹp hoàn toàn mới thế nên nhiều bạn thường thắc mắc rằng phương pháp vi kim tế bào gốc KHÔNG an toàn khi nào? Dấu hiện nào để bạn có thể nhận biết được điều đó? KIMcare sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây!

Ngày đăng: 02-08-2018

Biên tập: Phụng Nguyễn

Lượt xem: 820

1. Phương pháp vi kim tế bào gốc có an toàn không?
Để biết được một phương pháp làm đẹp có an toàn hay không bạn có thể dựa vào nguyên lý hoạt động và cách thức chúng tác động lên da của mình. Không giống như các phương pháp làm đẹp truyền thống phải sử dụng đến các dụng cụ làm đẹp, có nhiều khi là gây đau đớn, chảy máu..v.v. phương pháp vi kim tế bào gốc là một phương pháp làm đẹp mà không hề gây bất cứ đau đớn nào cho bạn.
Các vi kim tồn tại với kích thước siêu nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Bên trong các vi kim là các tế bào gốc giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh, khi thoa vi kim tế bào gốc lên da, các vi kim sẽ thẩm thấu vào tận lớp trung bì bên trong da, sau từ 8-12 giờ, các vi kim sẽ tiêu tan và các tế bào gốc nằm trong đó sẽ có nhiệm vụ kích thích não bộ tăng cường sản sinh collagen cho da, đồng thời đào thải và đẩy các độc tố tích tụ bên trong da ra bên ngoài.
Khi da bị tổn thương, các tế bào gốc sẽ tự động sửa chữa và hoàn thiện để da trở về tình trạng ban đầu. Nhờ cơ chế này mà vi kim tế bào gốc hoàn toàn an toàn cho da nên bạn có thể yên tâm sử dụng chúng để làm đẹp.  
Về cơ bản thì phương pháp vi kim tế bào gốc hoàn toàn an toàn với da của bạn
Về cơ bản thì phương pháp vi kim tế bào gốc hoàn toàn an toàn với da của bạn
 

Phương pháp vi kim tế bào gốc siêu hiệu quả sau mấy lần điều trị?
Sử dụng bao lâu thì phương pháp vi kim tế bào gốc này sẽ mang lại kết quả điều trị tốt nhất? Cùng KIMcare tìm hiểu ngay nào!
 

 
 
2. Phương pháp vi kim tế bào gốc KHÔNG an toàn khi nào?
Về bản chất phương pháp vi kim tế bào gốc hoàn toàn không gây hại cho da và ảnh hưởng đến bạn. Tuy nhiên, nếu dùng sai liệu trình, sử dụng tế bào gốc và mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, hoặc tế bào gốc không phù hợp với da thì sẽ dẫn đến nhiều vấn đề không mong muốn. Chẳng hạn như da sẽ bị dị ứng, bị nổi mẩn đỏ hoặc hiệu quả điều trị không cao. Như vậy thì thật là đáng tiếc!
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thế hạn chế được tình trạng này nếu chọn đúng địa chỉ làm đẹp và phương pháp phù hợp. Đến với KIMcare và dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare, bạn sẽ không gặp phải tình trạng này. Vì các chuyên gia tại đây sẽ tư vấn 1:1 với từng khuôn mặt và đưa ra liệu trình chi tiết và các dưỡng chất phù hợp với bạn. Chẳng hạn, tế bào gốc ND cell sẽ không dùng cho da bị mụn viêm, hoặc tinh chất EGF sẽ tốt cho da sẹo rỗ, hay tinh chất PGA sẽ giúp dưỡng ẩm, ức chế nám và tinh chất Black Spot giúp điều trị nám, làm trắng hiệu quả hơn.
Với sự tư vấn cụ thể và sử dụng đúng các dưỡng chất cần thiết thì khả năng xảy ra các vấn đề không an toàn khi vi kim tế bào gốc tại KIMcare là điều không thể.
Để đảm bảo an toàn khi thực hiện phương pháp vi kim tế bào gốc bạn nên nhờ đến sự tư vấn để chọn được liệu trình thích hợp nhất
Để đảm bảo an toàn khi thực hiện phương pháp vi kim tế bào gốc bạn nên nhờ đến sự tư vấn để chọn được liệu trình thích hợp nhất
 
3. Xử lý như thế nào nếu da bạn sử dụng phương pháp vi kim tế bào gốc và xuất hiện các tình trạng sau đây?
Khi sử dụng phương pháp vi kim tế bào gốc, da bạn sẽ có những biểu hiện bất ngờ mà nếu không tìm hiểu kỹ thông tin có thể bạn sẽ lo lắng, KIMcare sẽ giải thích cho bạn về những dấu hiệu này ngay sau đây nhé!
- Da bị đỏ và có cẩm giác ngứa. Đừng lo lắng vì đó là hiện tượng bình thường khi các vi kim tiếp xúc với da. Cảm giác này sẽ nhanh chóng đến rồi nhanh chóng biến mắt.
- Da bị bong tróc và sạm lại, thỉnh thoảng có mụn xuất hiện thì có nguy hiểu không? KIMcare xin cam kết cùng bạn là hoàn toàn không nhé! Đó là dấu hiệu cho thấy có sự đảo thải và đẩy độc tốc từ sâu bên trong da ra ngoài. Các vi kim và tế bào gốc đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình bên trong da nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!
Hiệu quả làm đẹp cùng phương pháp vi kim tế bào gốc
Hiệu quả làm đẹp cùng phương pháp vi kim tế bào gốc
 
Phương pháp vi kim tế bào gốc là phương pháp hiện đại được các chuyên gia từ Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển, thế nên về độ an toàn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Điều quan trọng bạn cần là chú ý lựa chọn tế bào gốc và liệu trình phù hợp với trình trạng da và mong muốn điều trị của mình để đảm bảo vi kim được hiệu quả nhất. Hãy đến với KIMcare để được các chuyên gia tại đây tư vấn và lựa chọn liệu trình phù hợp bạn nhé!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare