Phương Pháp Vi Kim Trị Sẹo Rỗ: TRƯỚC-TRONG-SAU Điều Trị

Làn da sẽ có những biểu hiện như thế nào khi sử dụng phương pháp vi kim trị sẹo rỗ cùng KIMcare? Tìm hiểu để biết, để cảm nhận sự thay đổi và hiệu quả mà phương pháp làm đẹp hiện đại từ Hàn Quốc này mang lại bạn nhé!

Ngày đăng: 05-08-2018

Biên tập: Phụng Nguyễn (TP.HCM)

Lượt xem: 653

1. Cần chuẩn bị gì TRƯỚC điều trị phương pháp vi kim trị sẹo rỗ?
Nguyên nhân dẫn đến sẹo rỗ là do sự tổn thương từ sâu bên trong cấu trúc da, thế nên khi điều trị bằng vi kim, các vi kim sinh học siêu nhỏ sẽ thấm sâu vào da thông qua các kỹ thuật massage và bạn thì không thể nhìn thấy bằng mắt thường được. Vì thế, cần một khoảng thời gian để vi kim tiêu tan và thực hiện chức năng của mình. Do đó, trước khi vi kim bạn cần sắp xếp thời gian làm việc và học tập để hạn chế ra ngoài sau khi vi kim. Lưu ý nho nhỏ là bạn nên gội đầu trước khi vi kim vì sau khi thực hiện liệu trình bạn sẽ không được tiếp xúc với hóa chất dầu gội, vì có thể chúng sẽ dính vào da mặt. Đồng thời, chuẩn bị một tâm lý thoải mái, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lí để thư giãn nhất.
Nếu không có thời gian đến các spa đắt tiền, bạn có thể tự làm đẹp tại nhà chỉ với dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare, chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều đấy!
Hiểu rõ về phương pháp vi kim trị sẹo rỗ trước khi thực hiện để có thể yên tâm hơn bạn nhé!
Hiểu rõ về phương pháp vi kim trị sẹo rỗ trước khi thực hiện để có thể yên tâm hơn bạn nhé!
 
2. TRONG quá trình thực hiện phương pháp vi kim trị sẹo rỗ da có những biểu hiện như thế nào?
Một liệu trình vi kim trị sẹo rỗ và giúp se khít lỗ chân lông được thực hiện trong 5 lần và mỗi lần cách nhau từ 8-10 ngày. Khi thực hiện vi kim, toàn bộ quá trình bạn phải làm bao gồm khâu làm sạch da bằng nước tẩy trang, kết hợp với xông nóng để tẩy tế bào chết. Và khi sử dụng dịch vụ vi kim tại nhà cùng KIMcare bạn sẽ được lấy nhân mụn và làm sạch ổ mụn với kỹ thuật không đau không gây chảy máu. Sau quá trình làm sạch da, bạn sẽ được đắp mặt nạ để làm dịu da và sau đó sẽ là quá trình thoa và massage để vi kim thẩm thấu vào da. Vi kim với kích thước siêu nhỏ sẽ được thẩm thấu vào da và bắt đầu quá trình tự tiêu tan, đẩy độ tốc bên trong da ra ngoài.
Trong thời gian điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp vi kim, nếu da có hiện tượng ngứa, hoặc nổi mận đỏ li ti thì bạn hãy cứ yên tâm nhé. Đó là hiện tượng xuất hiện tạm thời khi các mao mạch máu tuần hoàn và tiếp xúc với nhau.
Nếu da bị sần và sạm da, bong da thì đó cũng không phải là vấn để khiến bạn lo lắng vì trong quá trình thảo độc tố, các vi kim sẽ đẩy các tế bào chết từ trong da ra bên ngoài và dẫn đến hiện tượng đó.
Nếu da có hiện tượng ngứa da, nổi mụn li ti, điều đó chứng tỏ trong quá trình vi kim da non đã đào thải độc tố từ bên trong ra ngoài và bạn hãy cứ để yên chúng như thế.
Trong quá trình vi kim, bạn nên kết hợp sử dụng các dưỡng chất tăng trưởng EGF+ từ KIMcare để đảm bảo da vừa thải độc vừa có thể khỏe mạnh và tái cấu trúc mạnh mẽ hơn.
Đến với KIMcare bạn sẽ được tư vấn chi tiết về liệu trình và phương pháp vi kim trị sẹo rỗ hiện đại từ Hàn Quốc
Đến với KIMcare bạn sẽ được tư vấn chi tiết về liệu trình và phương pháp vi kim trị sẹo rỗ hiện đại từ Hàn Quốc
 

Tác hại của vi kim tế bào gốc khi dùng thuốc tê
Có nên dùng thuốc tế khi sử dụng vi kim tế bào gốc hay không? Cùng KIMcare tìm hiểu để áp dụng cho bản thân mình bạn nhé!
 

 
 
3. Cách chăm sóc da thế nào SAU điều trị phương pháp vi kim trị sẹo rỗ
Sau quá trình vi kim, hãy để da nghỉ ngơi và chăm sóc chúng thật cẩn thật để hiệu quả điều trị được rõ rệt hơn bạn nhé. Bạn nên kết hợp sử dụng kem chống nắng vật lý khi ra ngoài. Bên cạnh đó, chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và dinh dưỡng phù hợp để cơ thể khỏe mạnh và da phát triển bình thường.
Một điều quan trọng là bạn không nên võ mạnh hoặc cọ xát vào da sau 24h vi kim, vì lúc đó da đang trong quá trình thải độc và rất yếu, nên bạn hãy chú ý nhé!
Do sẹo rỗ là vết sẹo cứng đầu và làm tổn thương da nghiêm trọng, thế nên bạn hãy lưu ý những điều cơ bản trên để có thể đạt được hiệu quả điều trị tốt hơn nhé!
Biết cách chăm sóc da theo phương pháp vi kim trị sẹo rỗ sẽ cho bạn hiệu quả bất ngờ chỉ sau vài lần áp dụng
Biết cách chăm sóc da theo phương pháp vi kim trị sẹo rỗ sẽ cho bạn hiệu quả bất ngờ chỉ sau vài lần áp dụng
 
Với những thông tin về quá trình điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp vi kim mà KIMcare cung cấp, bạn có thể yên tâm và lựa chọn phương pháp làm đẹp này cho mình. Không cần tốn phải tốn kém để đi đến spa làm đẹp vì bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó ngay tại nhà cùng với dịch vụ vi kim chuyên nghiệp của KIMcare. Đội ngũ chuyên gia KIMcare sẽ hỗ trợ bạn để có thể đánh bay các vết sẹo rỗ đáng ghét này!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare