Quá Trình Vi Kim Trị Sẹo Rỗ Có Đau Không?

Vi kim trị sẹo rỗ có đau không là vấn đề mà các chị em vẫn còn khá e ngại khi muốn làm vi kim. Nhưng bạn yên tâm, bạn chỉ đau đớn khi làm vi kim tảo biển thôi. Còn nếu làm vi kim sinh học thì bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn gì cả. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng KIMcare khám phá nhé.

Ngày đăng: 23-07-2018

Biên tập: Moon

Lượt xem: 963

1. Vi kim trị sẹo rỗ có đau không phụ thuộc vào loại vi kim
Tùy thuộc vào loại vi kim mà bạn lựa chọn mà sẽ có mức độ đau khác nhau. Chẳng hạn với vi kim tảo biển, bệnh nhân có thể sẽ cảm thấy đau đến phát khóc. Vì nguyên lí hoạt động chính của vi kim tảo biển là bóc tách bề mặt - một phương pháp tương tự như peel da.
Nên khi làm vi tảo, lớp biểu bì hầu như sẽ bị bóc ra một mảng lớn. Hơn nữa, nguyên liệu chính của vi kim tảo biển là tảo biển - một loại thực vật, nên tinh thể kim trong vi tảo khá lớn và cứng, khi mát xa vào da sẽ gây rát.
Vi kim trị sẹo rỗ có đau không tùy thuộc vào loại vi kim mà bạn lựa chọn
Vi kim trị sẹo rỗ có đau không tùy thuộc vào loại vi kim mà bạn lựa chọn
 
Nhưng nếu bạn làm với vi kim sinh học thì khác. Trong vi kim sinh học chứa tinh thể kim silitox, được điều chế bằng công nghệ nano với kích thước siêu nhỏ. Vì kích thước kim siêu nhỏ nên khi làm vi kim sinh học, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn, thậm chí người có da nhạy cảm nhất cũng chỉ cảm thấy hơi châm chích thôi.
Khác với nguyên lí bóc tách bề mặt như vi tảo, vi kim sinh học hoạt động theo nguyên lí tái cấu trúc từ bên trong, sản sinh ra tế bào mới. Nên khi làm vi kim sinh học, bạn sẽ thấy tế bào chết da bong li ti chứ không phải cả mảng như vi tảo.
Vi kim sinh học R-tox không hề gây đau đớn
Vi kim sinh học R-tox không hề gây đau đớn
 

Vi kim trị sẹo rỗ có đau không sau điều trị?
Có một số bệnh nhân phản ánh sau khi vi kim, da bị sưng và rát. Nhưng thực chất đây chỉ là hiện tượng xuất hiện tạm thời khi bạn làm vi kim tảo biển.
 

 
 
2. Vi kim trị sẹo rỗ có đau không phụ thuộc trình độ kỹ thuật viên
Trình độ của kỹ thuật viên thực hiện vi kim cho bạn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bạn có bị đau khi vi kim không. Vi kim là phương pháp làm đẹp không cần đến sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hay thiết bị đắt tiền. Thao tác chính của liệu trình làm vi kim là sự mát xa của kỹ thuật viên.
Do đó, người thực hiện phải có có kỹ thuật mát xa đúng thì lúc đó vi kim mới hiệu quả được. Một số chị em đã thắc mắc rằng vì sao cũng cùng một phương pháp vi kim mà người này làm lại đau, người kia lại không. Nguyên nhân là do lực tay khác nhau của kỹ thuật viên.
Trình độ kỹ thuật viên cũng ảnh hưởng đến độ đau trong quá trình điều trị
Trình độ kỹ thuật viên cũng ảnh hưởng đến độ đau trong quá trình điều trị
 
Phương pháp vi kim có một đặc điểm như này: lực tay quá yếu thì không làm thấm hết được kem vi kim vào da, gây lãng phí; lực tay quá mạnh thì lại gây đau đớn cho bệnh nhân. Vì vậy, lực tay đúng và chuẩn rất quan trọng.
Nhưng khi đến với KIMcare thì bạn không cần phải lo về vấn đề kỹ thuật nữa. Chuyên viên của KIMcare đều có trình độ kỹ thuật cao, được chuyển giao từ các chuyên gia vi kim Hàn Quốc.
Các chuyên viên KIMcare đều hiểu rõ được cơ chế hoạt động của các loại vi kim nên tất nhiên chúng tôi biết được làm thế nào để khách hàng ít bị đau đớn nhất nhưng lại có hiệu quả tốt nhất.
Đến với KIMcare, bạn sẽ không phải lo vi kim trị sẹo rỗ có đau không
Đến với KIMcare, bạn sẽ không phải lo vi kim trị sẹo rỗ có đau không
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare trên trang web hoặc gọi theo hotline của KIMcare để được nghe tư vấn trực tiếp nhé.
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare