Tác Hại của Vi Kim Tế Bào Gốc Khi Dùng Thuốc Tê

Bạn biết gì về tác hại của vi kim tế bào gốc khi dùng thuốc tê đến da của mình. Tìm hiểu ngay để có thể biết và tránh làm tổn thương đến da bạn nhé! KIMcared sẽ giải đáp chi tiết cho bạn ngay sau đây.

Ngày đăng: 06-08-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 1,476

Thuốc tê giúp làm giảm cảm giác đau đớn, thế nên trong nhiều phương pháp làm đẹp người ta vẫn hay sử dụng chúng để gia tăng hiệu quả. Tuy nhiên, sử dụng thuốc tê là con dao hai lưỡi khi làm đẹp, đặc biệt là khi thực hiện phương pháp làm đẹp vi kim tế bào gốc. Vì sao vậy?
Có nên sử dụng thuốc tê khi vi kim tế bào gốc không?
Có nên sử dụng thuốc tê khi vi kim tế bào gốc không?
 
1. Tác hại của vi kim tế bào gốc khi dùng thuốc tê?
Trong một vài trường hợp, chẳng hạn như khi thực hiện phương pháp lăn kim truyền thống, do các đầu kim với kích thước từ 0.5-3 mm sẽ tác động trực tiếp lên da mặt và tạo nên các lỗ nhỏ li ti. Lúc này thuốc tê có tác dụng làm giảm đau đớn cho da. Mặc dù giúp giảm đau nhưng thuốc tê lại giảm hiệu quả thẩm thấu của các tế bào gốc khi xâm nhập vào tế bào da, vì thế hiệu quả điều trị và làm đẹp không mang lại hiệu quả mong muốn. Đó là chưa kể trường hợp sử dụng sai loại thuốc, sai liều lượng dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc làm ảnh hưởng đến da của bạn. Vì vậy, thuốc tê có thể hữu dụng trong một vài trường hợp, nhưng với vi kim thuốc tê lại gây ra nhiều tác hại không ngờ. Việc sử dụng thuốc tê sẽ làm giảm hiệu quả điều trị khi vi kim, chúng kìm hãm sự xâm nhập của các vi kim vào sâu trong tế bào da và hạn chế sự sản sinh collagen trong da.
Sẽ có những tác hại của vi kim tế bào gốc nếu bạn dùng thuốc tê trong quá trình làm đẹp này, hãy cân nhắc nhé!
Sẽ có những tác hại của vi kim tế bào gốc nếu bạn dùng thuốc tê trong quá trình làm đẹp này, hãy cân nhắc nhé!
 

Tác hại của vi kim tế bào gốc không đúng kỹ thuật
Nếu thực hiện vi kim tế bào gốc không đúng cách có thể gây ra những tác hại như thế nào? Cùng KIMcare tìm hiểu ngay nhé!
 

 
 
2. Làm thế nào để giảm tác hại của vi kim tế bào gốc?
Khi vi kim tế bào gốc bạn không cần phải sử dụng đến thuốc tê vì:
+ Kích thước của vi kim siêu nhỏ, không thể nhìn thấy bằng mắt thường nên khi thoa vi kim vào da, bạn chỉ cảm thấy có cảm giác chi chít chứ không hề gây đau đớn như mọi người vẫn nghĩ.
+ Và khi thoa vi kim lên da, bạn kết hợp cùng kỹ thuật mát - xa để đẩy các vi kim vào sâu bên trong da. Sau khoảng 24h các vi kim sẽ tựu động tiêu tán và các tế bào gốc bên trong lõi của chúng sẽ thực hiện chức năng kích thích và sản sinh tế bào mới. Toàn bộ quá trình này hoạt động dựa trên chu kỳ tế bào của da, là hoàn toàn tự nhiên nên bạn có thể yên tâm mà không cần sử dụng đến thuốc tế để giảm đau.
Như vậy, không phải trong trường hợp nào sử dụng thuốc tê cũng là tốt. Bạn nên cân nhắc và nghe theo lời khuyên từ các chuyên gia để có thể lựa chọn cho mình liệu trình làm đẹp phù hợp mà vẫn an toàn. Các chuyên gia tại KIMcare sẽ tư vấn và hỗ trợ 1:1 cho bạn để bạn có thể yên tâm làm đẹp. Đặc biệt, với dịch vụ vi kim tại nhà không ủ tê, không gây đau đớn và là phương pháp hiện đại đến từ Hàn Quốc, đây hứa hẹn sẽ là dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng nhiều nhất.
Vi kim không gây đau đớn như lăn kim nên bạn không cần lo tác hại của vi kim tế bào gốc khi dùng thuốc tê nữa
Vi kim không gây đau đớn như lăn kim nên bạn không cần lo tác hại của vi kim tế bào gốc khi dùng thuốc tê nữa
 
Bạn hãy đến với KIMcare để có thể trải nghiệm được các dịch vụ vi kim sinh học này nhé!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare