Tìm Hiểu A-Z về Vi Kim Tế Bào Gốc Thế Hệ 3

Công nghệ làm đẹp bằng vi điểm trên da đang được xem là phương pháp làm đẹp tốt nhất và ít có tác dụng phụ nhất hiện nay; đồng thời cũng là phương pháp có nhiều cải tiến hơn cả. Cùng KIMcare tìm hiểu về vi kim tế bào gốc cùng các cải tiến vượt trội đang được chị em ưa thích làm đẹp rỉ tai nhau nha!

Ngày đăng: 09-08-2018

Biên tập: KA - Nghệ An

Lượt xem: 1,012

1, Tìm hiểu về vi kim tế bào gốc - đây là gì?
Phương pháp vi kim hay còn được gọi là Micro needling therapy là liệu pháp tăng sinh collagen bởi cơ chế đặc thù giúp quá trình phát triển collagen một cách tự nhiên và mạnh mẽ giúp khắc phục các khiếm khuyết của da thuận theo tự nhiên và an toàn nhất.
Hơn nữa, tìm hiểu về vi kim tế bào gốc bạn sẽ biết, nó được xem là bước đột phá trong việc cải tạo, phục hồi làn da dù đã bị tổn thương, nám, sẹo… Phương pháp này được lòng của giới làm đẹp không bởi sự tác động dựa vào cơ chế sinh học của làn da; mà còn bởi sự tối thiểu xâm lấn, an toàn, hiệu quả, người dùng có thể đi làm ngay hôm sau không gây đau khi trị liệu, ít tác dụng phụ cũng như rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.
Tìm hiểu về vi kim tế bào gốc đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ làm đẹp vì không gây ảnh hưởng cũng như không phá hỏng cấu trúc của lớp mô
Tìm hiểu về vi kim tế bào gốc đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ làm đẹp vì không gây ảnh hưởng cũng như không phá hỏng cấu trúc của lớp mô
 
Mặc dù khi các đầu kim được chế tạo theo công nghệ nano cực kỳ nhỏ được điều chế dưới dạng kem khi thẩm thấu vào da, chúng không phá vỡ mô và màng da mà chỉ tạo ra các “vết thương giả mạo”.
Các “vết thương giả mạo” này truyền phát các tín hiệu để làn da có phản ứng và lập tức thực hiện 4 bước tái tạo làn da giúp tăng sinh estrogen và collagen một cách tự nhiên nhất.
Nhưng điểm mấu chốt nhất chính là sự kết hợp của vi kim và các sản phẩm khác để đưa sâu vào trong da sau khi các vi kim sinh học đã tạo đường dẫn để tái tạo và phục hồi làn da trong suốt quá trình trị liệu.
Tìm hiểu về vi kim tế bào gốc thế hệ 3 KIMcare với sự kết hợp hoàn hảo giữa vi kim tinh thể nano và tế bào gốc
Tìm hiểu về vi kim tế bào gốc thế hệ 3 KIMcare với sự kết hợp hoàn hảo giữa vi kim tinh thể nano và tế bào gốc
 
Và tế bào gốc hiện nay được xem là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với phương pháp vi kim so với các sản phẩm khác như serum chăm sóc da hay collagen nhân tạo.
Bởi tế bào gốc là các tế bào khỏe mạnh, khi được đưa vào sâu trong da thì nó sẽ tự phân ra các tế bào khác cung cấp các yếu tố tăng trưởng để kích thích quá trình tăng sinh collagen và estrogen một cách mạnh mẽ hơn rất nhiều lần.
 

KIMcare giải đáp vi kim có hết tàn nhang không
Tàn nhang cũng giống như sẹo lõm là một trong những tổn thương về da rất khó giải quyết. Liệu vi kim xong có hết tàn nhang hay không? Liệu vi kim hết tàn nhang rồi nó có quay trở lại hay không?
 

 
 
2, Sự khác biệt của vi kim tế bào gốc thế hệ 3 so với các phiên bản khác
Sự khác biệt của phương pháp vi kim so với lăn kim và phi kim phụ thuộc chủ yếu vào kích thước vật thể của kim. Còn sự khác biệt của vi kim thế hệ 3 so với các thế hệ khác là do sự khác biệt về công nghệ xử lý bề mặt silitox. Càng cải tiến vi kim sinh học càng đỡ đau rát và gây ít ma sát với bề mặt da hơn các thế hệ cũ.
 
- Mức độ tổn thương bề mặt:
Vi kim sinh học thế hệ 3 giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau rát và tổn thương trên bề mặt da do tinh thể silitox được tinh lọc bằng công nghệ mới nhất. Hơn thế nữa với công nghệ đầu kim nano thấm sâu vào lớp trung bì của da mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mô cũng như cấu tạo của lớp biểu bì. Vì thế, vi kim sinh học thế hệ 3 được cho là phương pháp làm đẹp tốt nhất hiện nay, không gây kích ứng da, không gây đỏ rát như các thế hệ cũ; đồng thời không có tác dụng phụ trong cả liệu trình điều trị.
Cùng tìm hiểu về vi kim tế bào gốc thế hệ 3 vượt trội hơn hẳn các phiên bản trước từ hình dáng, kích thước cũng như chất lượng kem Raphitox như thế nào
Cùng tìm hiểu về vi kim tế bào gốc thế hệ 3 vượt trội hơn hẳn các phiên bản trước từ hình dáng, kích thước cũng như chất lượng kem Raphitox như thế nào
 
- Giảm chi phí điều trị
Một trong những ưu điểm khiến nhiều chị em làm đẹp ưa thích và được lòng mọi người của vi kim sinh học thế hệ 3 chính là chi phí điều trị. So với các thế hệ cũ hơn, thì vi kim sinh học thế hệ 3 tiết kiệm được kha khá chi phí cho chị em hơn. Do vi kim Raphitox chứa hàm lượng tinh thể silitox và tế bào gốc cao hơn các phiên bản vi kim trước đó nên đối với những làn da ít khuyết điểm hoặc da chỉ cần trẻ hóa, căng bóng thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước chăm sóc da bằng tế bào gốc tại nhà sau khi vi kim mà vẫn đảm bảo được khả năng tái tạo cũng như phục hồi của làn da.
Ngoài ra, Raphitox không gây đỏ rát, kích ứng làn da trong và sau quá trình vi kim nên bạn cũng hoàn toàn chẳng cần đắp mặt nạ làm dịu da sau khi vi kim làm gì cho nó tốn kém.
Tìm hiểu về vi kim tế bào gốc thế hệ 3 Raphitox của KIMcare cho bạn hiệu quả đầy bất ngờ như thế nào nhé
Tìm hiểu về vi kim tế bào gốc thế hệ 3 Raphitox của KIMcare cho bạn hiệu quả đầy bất ngờ như thế nào nhé
 
- Rút ngắn quá trình điều trị nhưng vẫn vượt trội hơn hẳn về khả năng tái tạo cũng như phục hồi làn da
Đây mới chính là ưu điểm tuyệt vời của vi kim thế hệ 3 so với các thế hệ khác mà KIMcare muốn nói tới nhất. Do giảm thiểu tối đa tổn thương đến da nên mỗi lần vi kim sẽ chỉ mất 5-7 ngày thay vì 10-14 ngày, đồng thời quá trình tái tạo da mới cũng nhanh hơn chỉ mất từ 2-3 tuần thay vì 4-6 tuần như trước đây. Bởi vì Raphitox chứa hàm lượng tế bào gốc cao hơn so với các thế hệ khác nên estrogen và collagen trong da cũng được giải phóng nhiều hơn giúp tái tạo và hồi phục làn da dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều.
Hơn thế nữa, do cơ chế tái tạo thông minh khi lồng ghép hoạt động của tế bào gốc vào đường dẫn của vi kim nano kích thích hoạt động hiệu quả từ tầng sâu của da, điều này chỉ có ở vi kim sinh học thế hệ 3 KIMcare.
Cùng KIMcare tìm hiểu về vi kim tế bào gốc thế hệ 3 tiên tiến nhất 2019
Cùng KIMcare tìm hiểu về vi kim tế bào gốc thế hệ 3 tiên tiến nhất 2019
 
Bởi sự vi diệu của vi kim sinh học thế hệ 3 mà spa nào cũng quảng cáo rầm rộ, nhưng mỗi spa lại có các liệu trình và giá thành khác nhau. Nếu như bạn ngại đến spa để tìm hiểu về vi kim tế bào gốc, hay bạn cảm thấy muốn tiết kiệm chi phí hơn tại sao không trải nghiệm vi kim sinh học thế hệ 3 KIMcare.
Với các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, kiểm định chất lượng đúng tiêu chuẩn KIMcare sẵn sàng mang đến cho bạn trải nghiệm đúng chuẩn SPA 5 sao ngay tại nhà mình.
Bạn chẳng cần đi đâu xa, vẫn có chuyên viên tư vấn, cập nhật các kiến thức làm đẹp mới nhất ngay tại nhà. Bạn cũng chẳng cần đi đâu quá xa mà vẫn có người cầm tay chỉ việc tận tình 1:1 tại nhà, để bạn hoàn toàn yên tâm trong suốt liệu trình vi kim làm đẹp.
Và thật sự bạn chẳng cần đi đâu xa, bởi đã có KIMcare phục vụ ngay tại nhà bạn!
 
tìm hiểu về vi kim tế bào gốc, tim hieu ve vi kim te bao goc
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare