Tìm Hiểu về Vi Kim Tế Bào Gốc: Điểm Khác Biệt so với Phương Pháp Khác

Cảnh báo!!! Bạn rồi cũng sẽ nghiện vi kim tế bào gốc tại nhà của KIMcare y như mình khi tìm hiểu về vi kim tế bào gốc cho mà xem. Làm thế nào mà có thể đạt được hiểu quả tái tạo và hồi phục làn da tuyệt vời như vậy? Tất cả chỉ nhờ phương pháp vi kim tế bào gốc tại nhà của KIMcare thôi nhé.

Ngày đăng: 08-08-2018

Biên tập: KA - Nghệ An

Lượt xem: 853

1, Tìm hiểu về vi kim tế bào gốc: lịch sử hình thành và phát triển
Bạn từng nghe đến vi điểm làm đẹp da, từng nghe qua vi kim, phi kim, lăn kim. Thế nhưng bạn có hoàn toàn hiểu tại sao gọi là vi kim, tại sao gọi là lăn kim, tại sao gọi là phi kim. Mấy chị em bạn dì mê làm đẹp của mình cũng hay hỏi tào lao mấy cái này lắm.
Mình thì mình không biết đâu nha. Đùa chút thôi, chứ nhiều người hỏi quá mình cũng lăn ra tìm hiểu về vi kim tế bào gốc, tiện thể thử nghiệm để có cái mà “bà tám” với hội mấy bà cô chị em mê làm đẹp của mình nữa chứ, ahihi.
Cùng mình tìm hiểu về vi kim tế bào gốc khác biệt so với các thế hệ khác như thế nào nhé!
Cùng mình tìm hiểu về vi kim tế bào gốc khác biệt so với các thế hệ khác như thế nào nhé!
 
Đầu tiên, chắc cũng phải sơ lược chút cái lịch sử hình thành và cải tiến vượt trội của công nghệ vi điểm trên da cho mấy chị ham mê làm đẹp hiểu mà chém gió nè.
Các phương pháp vi điểm trên da bây giờ mới rầm rộ ở nước ta và được nhiều người tìm hiểu cũng như biết đến nhưng thực ra nó đã xuất hiện từ những năm chín mươi hồi đó. Khi đó phương pháp vi điểm trên da được gọi với cái tên phổ biến là lăn kim. Lăn kim khi đó chủ yếu sử dụng bằng các con lăn thủ công, thường không kiểm soát được lực và còn gây nhiều đau đớn trong quá trình trị liệu.
Tất nhiên, dần dần mọi thứ cũng tốt hơn với sự ra đời của con lăn chứa những đầu kim y tế tiện lợi tự động, cộng với ủ tê trong quá trình cũng như việc thu nhỏ kích thước của các đầu kim xuống nên lăn kim được gọi với cái tên là phi kim.
Tìm hiểu về vi kim tế bào gốc bạn sẽ thấy rằng nó giống với các thế hệ khác đều là nhằm mục đích tác động lên quá trình tái tạo của làn da
Tìm hiểu về vi kim tế bào gốc bạn sẽ thấy rằng nó giống với các thế hệ khác đều là nhằm mục đích tác động lên quá trình tái tạo của làn da
 
Vi kim là bậc đàn em sinh sau đẻ muộn của công nghệ làm đẹp vi điểm với các đầu kim có kích thước nano siêu siêu nhỏ, và đặc biệt nó là đầu kim sinh học hoàn toàn tự tiêu dưới lớp da của bạn, hoàn toàn không ảnh hưởng tới liên kết các mô của tế bào da.
Trong phương pháp vi kim sinh học cũng có nhiều thế hệ như vi kim tảo biển, vi kim R-tox, và mới nhất hiện nay là vi kim tế bào gốc. Mỗi loại vi kim này sẽ có hiệu quả khác nhau dựa vào sản phẩm đi kèm với kim.
Rông dài nhiều quá, giờ tóm lại cho dễ hiểu là vi kim, lăn kim, phi kim đều là kim, tên gọi của mỗi phương pháp khác nhau chủ yếu là do kích thước đầu kim và phương pháp tác động lên da ở phương diện xâm lấn hay không xâm lấn.
 

Tìm hiểu A-Z về vi kim tế bào gốc thế hệ 3
Tìm hiểu về vi kim tế bào gốc thế hệ thứ 3 có sự cải tiến nào so với các phiên bản khác. Cùng KIMcare tìm hiểu về vi kim tế bào gốc cũng như các ưu điểm vượt trội của nó nhé!
 

 
 
2, Tìm hiểu về vi kim tế bào gốc: sự khác biệt so với phương pháp khác
Cái này mới là trọng tâm mình muốn nhắn nhủ tới các chị em bạn dì mê làm đẹp của mình nè. Nói về vi kim tế bào gốc mà nói rõ cụ thể ra phương pháp nó như thế nào, hiệu quả ra sao chắc thôi phải mất cả tối không ngủ của mình mất, nên bài này mình chỉ review lại 2 điểm khác biệt nhất thôi nhé.
Sự khác biệt đầu tiên là lớp biểu bì của da bạn hoàn toàn nguyên vẹn mà không có bất kỳ sự thay đổi về cấu trúc vật lý nào. Bởi vì đây là phương pháp không xâm lấn nên bạn sẽ chẳng thấy bất kỳ tổn thương nào, dù là “giả mạo” ngay trên lớp biểu bì của mình trong suốt cả quá trình trị liệu.
Tìm hiểu về vi kim tế bào gốc sẽ cho bạn bất ngờ về công nghệ xử lý bề mặt silitox hiệu quả ra sao
Tìm hiểu về vi kim tế bào gốc sẽ cho bạn bất ngờ về công nghệ xử lý bề mặt silitox hiệu quả ra sao
 
Khác với các phương pháp trước đây, vi kim tế bào gốc không tác động trực tiếp lên lớp biểu bì mà chỉ tác động bắt đầu từ lớp trung bì. Các đầu kim với kích thước nano siêu siêu nhỏ sẽ thấm sâu ở trong lớp trung bì tạo ra các đường dẫn để tế bào gốc được thấm sâu vào lớp da. Từ đó, phát đi các tín hiệu kích thích quá trình tự tái tạo của làn da.
Thứ hai là sự khác biệt nằm ở sản phẩm kết hợp cùng với kim; nếu các phương pháp trước đây sử dụng chủ yếu là dạng tảo thực vật hay thế hệ kim với dưỡng chất R-tox thì thế hệ sinh sau đẻ muộn được nhiều chị em ưa thích là tế bào gốc.
Nếu như các phương pháp trước đây hầu như đều có nhược điểm to đùng là dưỡng chất đi kèm không phải bất kỳ làn da nào cũng phù hợp; nó vẫn gây ra hiện tượng kích ứng da nên thường sau khi sử dụng bạn phải kiêng cữ ác lắm à nha.
Càng tìm hiểu về vi kim tế bào gốc KIMcare bạn sẽ chỉ muốn trải nghiệm ngay tức thì cho mà xem
Càng tìm hiểu về vi kim tế bào gốc KIMcare bạn sẽ chỉ muốn trải nghiệm ngay tức thì cho mà xem
 
Nhưng riêng phương pháp vi kim tế bào gốc thì chời ơi mình mê tít hẳn. Sẽ chẳng phải kiêng cữ nè cũng chẳng cần lo da mình có bị kích ứng hay không; mà đặc biệt thích nhất là cái cảm giác nó hiệu quả rõ rệt ngay sau từng lần sử dụng.
Tất nhiên các phương pháp trên bạn đều dễ dàng tìm thấy ở các spa nhưng với giá nào cũng có như hiện nay thì chắc chắn là bạn chẳng dễ mà biết là mình nên chọn spa nào đâu.
Mình thì thường review cho mấy chị em bạn dì mê làm đẹp của mình sử dụng dịch vụ spa tại nhà vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo chuẩn chất lượng mà có khi còn gây bất ngờ cho người khác bởi vì “tầm ngẩm tầm ngầm” mà da đẹp như đi dưỡng spa quanh năm, ahihi!
Mình đã cảnh báo là chắc chắn bạn sẽ yêu thích ngay từ lần đầu tiên khi tìm hiểu về vi kim tế bào gốc tại nhà của KIMcare mà
Mình đã cảnh báo là chắc chắn bạn sẽ yêu thích ngay từ lần đầu tiên khi tìm hiểu về vi kim tế bào gốc tại nhà của KIMcare mà
 
Bạn cũng có thể thử trải nghiệm với dịch vụ này của KIMcare, với đầy đủ tiêu chuẩn như một spa 5 sao hẳn hoi. Không những thế, bạn còn được chuyên viên chuyên nghiệp hướng dẫn 1:1 nhằm tìm ra liệu trình phù hợp với mình nhất. Bạn chẳng phải mất công tìm hiểu cần mua thêm gì, kem dưỡng đi kèm như nào… bởi vì KIMcare có cả rồi.
Chắc chắn khi sử dụng dịch vụ vi kim tế bào gốc tại nhà của KIMcare bạn cũng sẽ “nghiện dần đều” như mình thôi. Sẽ chẳng mất thời gian để đi đến spa, bạn cũng được hưởng những dịch vụ tốt nhất, những lời khuyên hữu ích nhất, những kinh nghiệm tuyệt vời, và biết đâu bạn cũng biết tuốt về vi kim để tư vấn cho hội chị em bạn dì mê làm đẹp của chính bạn như mình, hihi!
 
tìm hiểu về vi kim tế bào gốc, tim hieu ve vi kim te bao goc
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare