Tôi Nghi Ngờ là Vi Kim 1 Lần Có Hiệu Quả Không?

Tôi nghi ngờ là vi kim 1 lần có hiệu quả không? Đó là thắc mắc của không chỉ 1 mà rất nhiều chị em đã hỏi KIMcare như thế. Thắc mắc rất đúng, rất chuẩn và KIMcare sẽ giải đáp để bạn yên tâm nhé!

Ngày đăng: 13-07-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 643

Nếu thực hiện vi kim 1 lần có hiệu quả không?
Nếu thực hiện vi kim 1 lần có hiệu quả không?
 
1. Tại sao nên nghi ngờ vi kim 1 lần có hiệu quả không?
Không phải ngẫu nhiên mà nhiều chị em thắc mắc về hiệu quả của lần vi kim đầu tiên, bởi sau lần đầu da có những biểu hiện mà nếu không am hiểu về vi kim bạn chắc chắn sẽ nghi ngờ chúng.
Đầu tiên, sau 2-3 ngày sau lần vi kim đầu tiên da sẽ có cảm giác châm chít và ngứa, khoảng 3-4 ngày sau đó, da sẽ có hiện tượng lên mụn li ti, da khô và sạm đi. Thêm nữa, sau vi kim da còn có hiện tượng sần, bong lên, sạm xuống khiến nhiều chị em hoang mang. Tuy nhiên, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường do da dang trong quá trình đào thải độc tố và tế bào chết từ sâu bên trong ra ngoài. Tùy vào mỗi loại da mà hiện tượng này có hoặc không, ít hay nhiều. Nắm được các biểu hiện của da sau vi kim, bạn sẽ không còn nghi ngờ hay hoang mang về độ hiệu quả của chúng nữa.
Nhìn da bị bong ra nên nhiều chị em cứ hoang mang liệu vi kim 1 lần có hiệu quả không
Nhìn da bị bong ra nên nhiều chị em cứ hoang mang liệu vi kim 1 lần có hiệu quả không
 
2. Thực sự thì vi kim 1 lần có hiệu quả không?
Nhắc đến vi kim hay chính xác hơn là công nghệ vi kim thì ít ai nhắc đến những lần vi kim riêng lẻ bởi đó là cả một liệu trình bao gồm nhiều bước làm đẹp. Một liệu trình vi kim bao gồm nhiều lần vi kim cách nhau một khoảng thời gian nhất định, thế nên nếu bạn đã từng thắc mắc rằng 1 lần vi kim có hiệu quả hay không thì KIMcare xin giải đáp rằng không, chính xác hơn là khó bởi để đạt được hiệu quả làm đẹp bạn phải thực hiện theo đúng liệu trình vi kim.
Tùy vào vấn đề mà da gặp phải, bạn sẽ có liệu trình vi kim phù hợp. Chẳng hạn như đối với da bị sẹo rỗ, sẹo lõm thì cả liều trình sẽ bao gồm 5-8 lần vi kim, trường hợp da bị nhăn hoặc thâm thì số lần vi kim sẽ là 3-5 lần.
Giờ thì bạn có thể yên tâm không cần lo lắng vi kim 1 lần có hiệu quả không nữa nhé!
Giờ thì bạn có thể yên tâm không cần lo lắng vi kim 1 lần có hiệu quả không nữa nhé!
 
Không những vi kim, mà cả liệu trình còn kết hợp với sử dụng điện di, cấy tế bào DNA cá hồi hoặc sử dụng serum, chất tăng trưởng kết hợp để giúp da phục hồi và tái tạo tốt nhất. Thế nên, nếu chỉ sử dụng một lần vi kim sẽ không phát huy triệt để tác dụng vi kim với da, bạn nên chọn cho mình một chuyên gia uy tín để được tư vấn liệu trình phù hợp để đảm bảo hiệu quả nhất. Nếu bạn ngại đến spa hay thẩm mỹ viện, bạn có thể chọn gói dịch vụ vi kim tại nhà để các chuyên gia tư vấn và điều trị chuyên sâu cho bạn ngay tại nhà.
 

KIMcare giải đáp vi kim 1 lần có hiệu quả không
Có rất nhiều thắc mắc của chị em xoay quanh về hiệu quả phương pháp vi kim làm đẹp từ Hàn Quốc, KIMcare sẽ giải đáp chi tiết ngay sau đây nhé!
 

 
 
Không phải nghi ngờ về hiệu quả và có thể yên tâm làm đẹp chỉ với dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare. Vì các chuyên gia tại đây sẽ lựa chọn liệu trình, theo dõi tiến độ điều trị trên da để bạn có được một làn da hoàn hảo nhất. Thế nên, ngại chi không đến KIMcare trải nghiệm ngay nào, dịch vụ chăm sóc tận tâm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng cho mà xem.
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare