Trị Mụn bằng Phương Pháp Vi Kim Liệu Có Rủi Ro?

Trị mụn bằng phương pháp vi kim đã trở thành một xu hướng làm đẹp mới trong thời kỳ hiện nay. Thế nhưng bạn có nhiều dè chừng về phương pháp trị mụn bằng vi kim. Hãy để KIMcare giải đáp những thắc mắc ấy cho bạn, đặc biệt là với câu hỏi “trị mụn bằng phương pháp vi kim liệu có rủi ro?”.

Ngày đăng: 13-05-2018

Biên tập: Hồng Hạnh

Lượt xem: 688

1. Trị mụn bằng phương pháp vi kim liệu có rủi ro?
Công nghệ vi kim là phương pháp điều trị mụn an toàn.
Vi kim là phương pháp trị liệu nhẹ nhàng không cần bất kỳ công nghệ nào can thiệp, đồng thời không bị phụ thuộc vào kỹ thuật như phương pháp lăn kim mà vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, được tổ chức KFDA chứng nhận về tính hiệu quả cũng như độ an toàn cho người sử dụng.
Các vi kim có hình dạng siêu nhỏ và cân đối sẽ không gây tổn thương cho da. Nếu như lăn kim hạn chế người bị mụn sưng viêm nặng, da nhạy cảm thì phương pháp vi kim áp dụng cho mọi loại da dù da nhạy cảm hay da bị dị ứng, kích ứng.
Điều trị mụn bằng phương pháp vi kim là một phương pháp an toàn nhất hiện nay
Điều trị mụn bằng phương pháp vi kim là một phương pháp an toàn nhất hiện nay
 
2. Cơ chế hoạt động của công nghệ vi kim trị mụn
Công nghệ vi kim trị mụn tế bào gốc sử dụng công nghệ siêu vi, sử dụng tinh chất mụn dạng lỏng, cấy vào da bằng rất nhiều mũi kim nhỏ, sau đó đi vào bên trong da bằng quá trình massage. Kích thích tế bào làm sản sinh collagen nhằm thiết lập cấu trúc mới cho làn da.
Vi kim trị mụn hoạt động trên nguyên tắc làm lành vết thương trên da, phản ứng lại sự xâm nhập của các vi kim chiết xuất từ tự nhiên và mọi làn da đều phản ứng như vậy, nhưng sự khác biệt nằm ở chỗ các cây kim rất nhỏ.
Khi thực hiện vi kim, các vi kim có kích thước siêu nhỏ nên không phá vỡ các mô và làm cho các lớp màng của da không thay đổi. Tuy vậy, các kích thích thần kinh này sẽ được luồng điện chuyển đi nhằm kích thích quá trình làm lành vết thương sản sinh tế bào mới.
Cơ chế tác động của vi kim hết sức an toàn và hiệu quả cho người điều trị
Cơ chế tác động của vi kim hết sức an toàn và hiệu quả cho người điều trị
 
 
3. Trị mụn bằng phương pháp vi kim rất ít tác dụng phụ
Không có tác dụng phụ như mỏng da hoặc tăng độ nhạy cảm của da vì lớp biểu bì được bảo tồn. Vi kim điều trị mụn không sử dụng chất độn nhân tạo nên cơ hội của một phản ứng dị ứng hoặc nhiễm trùng cũng giảm thiểu.
Vi kim điều trị da có thể được lặp đi lặp lại một cách an toàn bởi vì lớp hạ bì trở nên dày hơn trong các lĩnh vực xử lý thay vì mỏng hơn.
 
4. Vi kim trị mụn có hiệu quả nếu áp dụng tại nhà?
Bạn không phải là người có nhiều thời gian rảnh rỗi để thường xuyên ghé Spa? Bạn muốn chủ động trong việc chăm sóc và làm đẹp da ngay tại nhà? Đừng quá lo lắng nhé, bởi vì KIMcare hiểu rõ tâm lý của bạn nên chúng tôi cho ra đời dịch vụ vi kim tại nhà rất hiệu quả và an toàn cho bạn.
Sản phẩm vi kim được sử dụng tại nhà giúp bạn có thể tự chủ được trong vấn đề làm đẹp cho bản thân
Sản phẩm vi kim được sử dụng tại nhà giúp bạn có thể tự chủ được trong vấn đề làm đẹp cho bản thân
 
KIMcare tự tin là người đồng hành đáng tin cậy để cùng bạn sánh bước trên con đường làm đẹp cho bản thân. Trong suốt quá trình điều trị, chúng tôi sẽ tư vấn, giúp đỡ cũng như giải đáp thật chi tiết những thắc mắc mà bạn chưa rõ để bạn hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ sử dụng tại nhà của KIMcare.
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare