Vi Kim Có Khác Lăn Kim Không Về Hiệu Quả Điều Trị?

Hiệu quả điều trị của phương pháp vi kim có khác lăn kim không? Làm sao để lựa chọn được giữa hai phương pháp làm đẹp đẹp này. KIMcare sẽ phân tích cho bạn ngay sau đây.

Ngày đăng: 27-08-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 580

Vi kim và lăn kim xâm lấn.
Hai phương pháp làm đẹp nghe có vẻ khá giống nhau nhưng lại cực kỳ khác nhau về mọi mặt. Đặc biệt, về hiệu quả điều trị thì vi kim và lăn kim cũng khác nhau rất nhiều.
Vi kim có khác lăn kim không?
Vi kim có khác lăn kim không?
 
1. Vi kim có khác lăn kim không về hiệu quả điều trị?
Lăn kim được biết đến là phương pháp làm đẹp truyền thống bằng cách sử dụng một dụng cụ lăn kim chứa các đầu kim siêu nhỏ có kích thước 0.5-3 mm để tác động trực tiếp đến bề mặt da. Các đầu kim tạo nên những tổn thương giả trên da và kích thích quá trình tự phục hồi của da. Tuy nhiên, những tác động này chỉ có thể tạo nên các thay đổi trên bề mặt, trong khi nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về da lại nằm sâu bên trong và cần được giải quyết triệt để hơn nữa. Đó là lí do vì sao vi kim ra đời!
Vi kim không sử dụng bất cứ dụng cụ làm đẹp nào vì chúng tồn tại dưới dạng dược mỹ phẩm và dùng để thoa lên da. Với kích thước siêu nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được, các vi kim dễ dàng thẩm thấu vào tận sâu trong cấu trúc tế bào da và giải quyết vấn đề một cách tận gốc. Vi kim điều trị được tất cả các vấn đề của da như mụn, nám, tàn nhang, đốm nâu, cải thiện sẹo rỗ, nâng cơ, xóa nếp nhăn, phục hồi da nhiễm độc corticoid.. với chức năng thải độc mạnh mẽ, các vi kim giúp cải thiện cấu trúc da và tái tạo tế bào mới, giúp da trẻ hóa toàn diện.
 

Vi kim có trị được mụn không - ĐƯỢC-KHÔNG và lý do
Phương pháp vi kim có trị được mụn hay không? Làm sao để vi kim trị đực mụn hiệu quả? Cùng khám phá ngay nhé!
 

 
 
Như vậy, về hiệu quả điều trị, trong khi lăn kim chỉ giải quyết vấn đề bề nổi, trong khi vi kim đi sâu và diệt tận gốc chúng. Đặc biệt, đối với những loại da yếu, da mỏng hay bị tổn thương thì lăn kim không thể thực hiện được, mà chỉ có phương pháp vi kim mới giải quyết triệt để. Trong vài trường hợp mình phải kết hợp phương pháp làm đẹp này. Chẳng hạn, đối với người dùng kem trộn nhiều, da yếu, bị mụn và nhiễm độc từ bên trong,… bạn bắt buộc phải vi kim để đẩy tế bào chết lên trên, nhưng mụn sẽ để lại những vết xù xì trên da, lúc này bạn nên dùng lăn kim dể giải quyết vấn đề còn lại này.
Kích thước siêu nhỏ vi kim chứng mình cho câu hỏi vi kim có khác lăn kim không
Kích thước siêu nhỏ vi kim chứng mình cho câu hỏi vi kim có khác lăn kim không
 
2. Vậy vi kim có khác lăn kim không và làm sao để vi kim đạt được hiệu hiệu quả tốt nhất?
Biết được vi kim có khác với lăn kim không về hiệu quả điều trị để có thể yên tâm sử dụng chúng. KIMcare cũng xin lưu ý với bạn một vài điểm khi thực hiện phương pháp vi kim làm đẹp cho mình.
- Phải tẩy trang, tẩy tế bào chết và làm sạch da thật kỹ lưỡng trước khi vi kim
- Lúc vi kim trên da mặt bạn phải masage đúng chiều từ dưới lên để các kim thấm sâu hơn đồng thời giúp cơ mặt săn chắc hơn, các ngón tay phải mượt, lực phải mạnh để vi kim thấm sâu vào da hơn.
- Thời lượng masage phải đúng từ 12-20 p/lần.
- Chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc da đúng cách để vi kim phát huy được hiệu quả điều trị cao nhất.
Bạn đã biết vi kim có khác lăn kim không, bây giờ bạn cần trải nghiệm ngay dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare!
Bạn đã biết vi kim có khác lăn kim không, bây giờ bạn cần trải nghiệm ngay dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare!
 
Đến với KIMcare để có thể được tư vấn nhiều hơn về phương pháp làm đẹp hiện đại mang tên ‘vi kim sinh học’ cũng như hiểu hơn về các dòng vi kim điều trị các vấn đề về da. Hoặc với dịch vụ vi kim tại nhà bạn có thể yên tâm làm đẹp mà không cần phải đến các Spa xa xôi. Hãy đến và trải nghiệm tại KIMcare bạn nhé!

 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare