Vi Kim Có Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông Cho Da Dầu Không?

Liệu rằng với làn da dầu, dễ nhờn thì vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông hay không? Bạn hãy yên tâm nhé, câu trả lời sẽ được KIMcare giải đáp ngay sau đây.

Ngày đăng: 15-07-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 912

Nhiều bạn khổ sở với làn da dầu bởi chúng vừa mất thẩm mỹ vừa rất dễ bị to lỗ chân lông. Đặc biệt, rất khó tìm được một phương pháp có thể điều trị dứt điểm tình trạng này, thế nên vi kim được xem như một phương án cứu cánh tuyệt vời cho các nàng bị da dầu.
Với da dầu thì vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông được không?
Với da dầu thì vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông được không?
 
1. Vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông cho da dầu không?
Một liệu trình vi kim se khít lỗ chân lông cho da dầu sẽ mất từ 3-4 buổi, mỗi lần cách nhau 10 ngày tùy vào tình trạng dầu nhờn của da. Liệu trình chỉ nên thực hiện vào mùa đông bởi vào các khoảng thời gian còn lại, nắng nóng sẽ khiến da tiết nhờn và hiệu quả điều trị sẽ không cao.
Liệu trình sẽ bao gồm quá trình thoa vi kim kết hợp sử dụng tế bào gốc tăng trưởng EGF +, cộng thêm bộ kem dưỡng và kem chống nắng vật lý. Khi thoa vi kim lên da, các vi kim sẽ thẩm thấu vào tận lớp đáy của tế bào da, sau đó vi kim sẽ tự tiêu tan và đẩy các tế bào chết, các sắc tố tích tự trên da (đó là nguyên nhân chính khiến lỗ chân lông trong da to lên) ra bề mặt da. Vi kim ức chế da tiết dầu, nhờn, khi kết hợp cùng tế bào gốc tăng trưởng sẽ giúp làm đầy và se khít da, thu nhỏ lỗ chân lông. Với cơ chế tự nhiên, dựa vào chu kỳ tế bào mà không gây bóc tách trên da, nên vi kim dễ dàng giúp thảo độc và se khít lỗ chân lông cho da, hạn chế tiết hơn hiệu quả.
Giờ thì không cần lo lắng vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông nữa nhé!
Giờ thì không cần lo lắng vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông nữa nhé!
 

5 Nhân tố quyết định vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông được không
Nếu muốn vi kim thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả, bạn đừng bỏ qua những yếu tố này nhé, cùng khám phá chúng là những gì nào!
 

 
 
2. Cách chăm cho da dầu để không phải lo lắng vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông không
Đối với da dầu, bạn nên quá trình chăm sóc da trước và sau khi vi kim thu nhỏ lỗ chân lông càng phải được chú ý. Cần giữ cho da luôn sạch sẽ, thoáng mát cả ngày, thêm vào đó, trước khi vi kim nên tẩy trang thật sạch.
Sau khi vi kim, tuyệt đối không sử dụng bất kỳ mỹ phẩm nào cho da dầu, đồng thời sử dụng kem chống nắng vật lý để bảo vệ da tốt hơn.
Tuyệt đối không uống chất kích thích như bia, rượu,.. trong 24 tiếng sau vi kim. Đồng thời, chú ý không ăn đồ cay nóng để da có quá trình thực hiện phục hồi tốt sau vi kim bạn nhé!
Vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông hay không còn phụ thuộc vào việc bạn có được tư vấn cách chăm sóc da đúng chuẩn hay không
Vi kim có thu nhỏ lỗ chân lông hay không còn phụ thuộc vào việc bạn có được tư vấn cách chăm sóc da đúng chuẩn hay không
 
Da dầu nhờn nay đã không còn lo lắng quá nhiều về lỗ chân lông vì đã có vi kim. Tuy nhiên, để vi kim được an toàn và hiệu quả, thay vì tự thực hiện bạn có thể sử dụng dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare để tiết kiệm và an tâm hơn nhé. KIMcare sẽ luôn theo dõi và đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường làm đẹp.

 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare