Vi Kim Raphitox Có Tốt Không So Với Vi Kim R-tox?

Cùng tìm hiểu xem vi kim Raphitox có tốt không so với vi kim R-tox để biết cách lựa chọn phương pháp làm đẹp hoàn hảo cho mình bạn nhé! Theo bạn thì cái nào sẽ có nhiều ưu điểm hơn? Cũng KIMcare khám phá ngay nhé!

Ngày đăng: 05-09-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 1,449

So với R-tox thì vi kim Raphitox có tốt không?
So với R-tox thì vi kim Raphitox có tốt không?
 
1. Vi kim Raphitox có tốt không so với vi kim R-tox?
Vi kim Raphitox chính là một dạng vi kim với hàm lượng vi kim sinh học chiếm 35%/1ml kem, chứa các nguyên tử silitox hình kim và R-tox. Do bên trong chứa lõi là các tế bào gốc lại có kích thước nhỏ nên vi kim Raphitox dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong da thông qua các kỹ thuật massage.
Ưu điểm của phương pháp vi kim này chính là khả năng tái tạo tế bào cực hiệu quả mà không hề gây bất cứ tổn thương hay tác dụng phụ nào trên da. Hơn nữa, do tồn tại dưới dạng kem nên dễ dàng thực hiện và điều trị được trên nhiều vùng da hơn so với các phương pháp khác. Đặc biệt, đối với các loại da mỏng, da yếu nếu sử dụng các phương pháp khác sẽ dễ bị bào mòn, nhưng với vi kim Raphitox chúng sẽ giúp làm dày lớp hạ bì và giúp da được căng đầy sau một liệu trình thực hiện. Đây được xem là một đột phá trong công nghệ làm đẹp hiện đại.
Tuy nhiên, so với vi kim R-tox, vi kim Raphitox vẫn còn thua về nhiều mặt. Vi kim R-tox chứa hàm lượng silitox và tế bào gốc nhiều hơn so với Raphitox, nên không cần kết hợp sử dụng thêm tế bào gốc mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Hơn thế nữa, vi kim R-tox giúp rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 1 tuần thay vì 10 ngày như Raphitox.
Đồng thời, quá trình tái tạo da khi sử dụng R-tox nhanh hơn Raphitox nhiều lần, thay vì phải mất từ 4 đến 6 tuần thì với vi kim R-tox da chỉ cần 2-3 tuần để tái tạo bình thường mà không gây đỏ rát, hay bong tróc. Chính nhờ những đột phá và ưu điểm như thế nên có thể nói rằng vi kim R-tox hiện đại và tối ưu hơn Raphitox về nhiều mặt.
Giờ thì bạn đã rõ vi kim Raphitox có tốt không so với R-tox rồi nhé!
Giờ thì bạn đã rõ vi kim Raphitox có tốt không so với R-tox rồi nhé!
 

Vi kim sinh học có tốt không cho phụ nữ đang mang thai?
Phụ nữ đang mang thai thì có nên sử dụng vi kim sinh học làm đẹp hay không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!
 

 
 
2. Ưu điểm của vi kim R-tox 2018 khiến bạn quên ngay việc vi kim Raphitox có tốt không
Mang nhiều ưu điểm so với vi kim Raphitox, vi kim sinh học R-tox 2018 còn giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương trên bề mặt da nhờ công nghệ hiện đại. Do đó, chúng phù hợp cho mọi loại da kể cả da đang bị sưng đỏ, mỏng yếu hay giãn mao mạch, đây là một ưu điểm mà không phải bất cứ phương pháp nào đều có được.
Thêm nữa, vi kim R-tox giúp giải phóng lượng lớn collagen và elastine giúp da tái tạo da từ sâu bên trong và khắc phục được tình trạng khô da, sưng đỏ những ngày sau khi làm. Da căng mịn, tràn đầy sức sống nhờ khả năng trẻ hóa và xóa vết nhăn cực cao, đây là điều mà không phải phương pháp nào cũng làm được như R-tox 2018. Với những ưu điểm vượt trội trong làm đẹp, vi kim R-tox được xem là một đột phá trong công nghệ làm đẹp mà bạn không nên bỏ qua đấy!
Trải nghiệm ngay công nghệ R-tox 2018 hiện đại để không phải lăn tăn vi kim Raphitox có tốt không bạn nhé!
Trải nghiệm ngay công nghệ R-tox 2018 hiện đại để không phải lăn tăn vi kim Raphitox có tốt không bạn nhé!
 
Với những ưu điểm vượt trội trong làm đẹp, vi kim R-tox xứng đáng được bạn lựa chọn để làm đẹp cho mình. Hãy đến ngay KIMcare để trải nghiệm các dòng vi kim R-tox hiện đại nhất và được hỗ trợ nhiều hơn các chị em nhé!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare