Vi Kim Sinh Học Có Tốt Không So Với Vi Tảo?

Để giúp bạn giải đáp thắc mắc rằng vi kim sinh học có tốt không so với vi tảo, KIMcare đã phân tích và tổng hợp chi tiết ngay sau đây. Chắc chắn những thông tin này sẽ bổ ích cho bạn trong quá trình làm đẹp đấy!

Ngày đăng: 07-09-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 913

Thực chất thì vi kim sinh học có tốt không so với vi tảo?
Thực chất thì vi kim sinh học có tốt không so với vi tảo?
 
1. Vi kim sinh học có tốt không so với vi tảo?
Vi kim sinh học và vi kim tảo biển đều là những phương pháp làm đẹp từ Hàn Quốc, tuy vậy hiệu quả điều trị của 2 phương pháp này có sự khác biệt rõ rệt.
Với phương pháp vi tảo, quá trình thực hiện trên da gây ra nhiều đau đớn hơn và có nhiều hạn chế khi thực hiện trên một số loại da. Thế nên vi tảo chỉ phù hợp với những ai muốn được bớt thâm nám và trắng sáng hơn mà có làn da khỏe mạnh. Vì cơ chế của vi tảo là một phương pháp peel da, các lớp da cũ xỉn màu sẽ dần dần bị lột ra và để lộ lớp da mới trắng sáng. Tuy vậy, đó cũng là nhược điểm của vi tảo so với vi kim sinh học.
Còn đối với vi kim sinh học, do cơ chế hoàn toàn tự nhiên khi dựa vào chu kỳ tế bào để đào thải độc tố và các tế bào chết nên không hề gây lột da hay mỏng da. Các thành phần sinh học có nguồn gốc thiên nhiên như tế bào gốc trà xanh, hoa hồng, nhựa hoa cúc… không hề gây kích ứng da. Hơn nữa, chúng còn phù hợp để khôi phục các vùng da bị tổn thương từ sâu bên trong, phù hợp với cả da bị nhiễm độc, da yếu hay da mỏng, điều trị cả thâm nám, sẹo mụn, xóa nhăn và làm căng cơ da cho da trắng mịn. So với vi tảo, vi kim sinh học được cải tiến nhiều hơn, tiện lợi hơn, an toàn hơn và hiệu quả cao hơn khi sử dụng trong làm đẹp.
Dựa vào cơ chế tác động bạn có thể biết rằng vi kim sinh học có tốt không so với vi tảo rồi nhé!
Dựa vào cơ chế tác động bạn có thể biết rằng vi kim sinh học có tốt không so với vi tảo rồi nhé!
 

Vi kim tảo biển có hại không nếu làm nhiều lần?
Nếu thực hiện nhiều lần thì vi kim tảo biển có còn tốt cho da hay không? Cùng KIMcare khám phá ngay!
 

 
 
2. Vi kim sinh học có tốt không nếu sử dụng dịch vụ tại nhà?
Cuộc sống tất bật nên những dịch vụ tại nhà luôn là lựa chọn nhanh gọn cho những ai bận rộn và vi kim sinh học cũng không ngoại lệ. Với KIMcare, bạn sẽ không phải lo lắng về hiệu quả điều trị của vi kim sinh học khi thực hiện tại nhà.
Dưới sự hỗ trợ, hướng dẫn từ các chuyên viên chuyên chăm sóc sắc đẹp, bạn sẽ được tư vấn một liệu trình chi tiết bằng vi kim sinh học. Chuyên viên sẽ trực tiếp thực hiện và theo dõi hiệu quả vi kim trên da, thêm nữa, các công đoạn làm đẹp đều được thực hiện đúng chuẩn không khác gì tại spa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Dịch vụ vi kim tại nhà thực hiện trong tuần, kể ngày chủ nhật chỉ phụ thu thêm 100k thì bạn đã có thể làm đẹp ngày cuối tuần mà không phải đi xa.
Trải nghiệm cùng KIMcare để biết vi kim sinh học có tốt không bạn nhé!
Trải nghiệm cùng KIMcare để biết vi kim sinh học có tốt không bạn nhé!
 
Đến ngay KIMcare để trải nghiệm vi kim sinh học chuẩn spa với giá tại nhà cực tiết kiệm nhé. Thay vì vi tảo tốn kem, vi kim sinh học chính là sự lựa chọn thông minh cho người phụ nữ thêm đẹp hoàn hảo hơn.
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare