Vi Kim Tại Nhà Có Tốt Không so với Khi Đi Spa?

Vi kim là phương pháp làm đẹp được nhiều bạn lựa chọn. Vậy liệu vi kim tại nhà có tốt không? Vì sao nhiều bạn vẫn lựa chọn dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare? Hãy tìm câu trả lời với bài viết này ngay nhé!

Ngày đăng: 28-02-2019

Biên tập: Quỳnh Chi

Lượt xem: 843

1. Vi kim tại nhà có tốt không so với đi spa?
Vi kim là phương pháp làm đẹp dựa trên nguyên lý tự phục hồi tổn thương của cơ thể giúp giải quyết tất cả các vấn đề của da như mụn, nám, tàn nhang, đốm nâu, cải thiện sẹo rỗ, nâng cơ, xóa nếp nhăn, phục hồi da nhiễm độc corticoid cũng như làm chậm quá trình lão hóa.
Các tổ hợp vi kim được đưa vào da thông qua các động tác massage chuyên nghiệp mà không cần đến máy móc khác. Đó cũng chính là lý do vì sao vi kim tại nhà đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn. Vì khi thực hiện vi kim ở nhà, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Đặc biệt, khi bạn thực hiện vi kim ở chính ngôi nhà của mình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, hiệu quả mang lại sẽ cao hơn.
Bạn nên cân nhắc kỹ đến các tinh chất được sử dụng khi vi kim tại nhà có tốt không
Bạn nên cân nhắc kỹ đến các tinh chất được sử dụng khi vi kim tại nhà có tốt không
 
Hiệu quả của một liệu trình vi kim phụ thuộc vào những tinh chất bạn sử dụng. Vì vậy thay vì lăn tăn việc mình nên vi kim tại nhà hay đến spa thì bạn nên cân nhắc và chọn lựa kỹ những tinh chất mình lựa chọn. Khi thực hiện vi kim tại nhà, bạn cũng giảm thiểu được lượng khói bụi da phải tiếp xúc ngay sau khi vi kim, điều này giúp da bạn sẽ thẩm thấu những tinh chất một cách tốt nhất.
 

Quy trình vi kim tế bào gốc đúng CHUẨN bao gồm những gì?
Bạn đang băn khoăn không biết giữa vi kim và lăn kim thì phương pháp làm đẹp nào sẽ tốt hơn? Bạn nên lựa chọn phương pháp nào cho làn da của mình? Bài viết này sẽ so sánh giúp bạn 2 phương pháp trên!
 

 
 
2. KIMcare cung cấp dịch vụ vi kim tại nhà có tốt không?
KIMcare là cơ sở làm đẹp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Với việc sở hữu một đội ngũ chuyên viên có tay nghề kỹ thuật, KIMcare luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare luôn được thực hiện đầy đủ các bước như ở spa cũng như được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất.
Dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về da của bạn
Dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về da của bạn
 
Các chuyên viên của KIMcare sẽ tư vấn 1:1 cho bạn về quy trình cũng như cách chăm sóc da trong và sau quá trình vi kim, giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, nếu sau quá trình thực hiện vi kim bạn có khó khăn hay vấn đề gì cần chia sẻ và tư vấn, các chuyên viên của KIMcare cũng sẽ hỗ trợ bạn 24/24.
Khi đến với KIMcare, bạn sẽ luôn nhận được những chương trình khuyến mãi đặc biệt như giảm đến 40% cho những dịch vụ tại nhà, tặng miễn phí các buổi điện di VitaC, cấy tế bào hay tách nhân mụn trị giá lên đến 400k. Và đặc biệt, bạn sẽ luôn được giảm thêm 1-2% nếu chuyển khoản trước khi sử dụng các dịch vụ tại KIMcare.
Giờ thì bạn đã biết được vi kim tại nhà có tốt không rồi nhé!
Giờ thì bạn đã biết được vi kim tại nhà có tốt không rồi nhé!
 
Dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare sẽ giúp bạn có một làn da hoàn toàn mới!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare