Vi Kim Tảo Biển Có Hại Không Nếu Làm Nhiều Lần?

Vi kim tảo biển có hại không nếu thực hiện quá nhiều lần? Câu trả lời sẽ được KIMcare giải đáp cho bạn ngay sau đây. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về phương pháp làm đẹp này để chăm sóc da tốt hơn chị em nhé!

Ngày đăng: 08-09-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 845

Thực tế thì vi kim tảo biển có hại không khi thực hiện quá nhiều lần?
Thực tế thì vi kim tảo biển có hại không khi thực hiện quá nhiều lần?
 
1. Vi kim tảo biển có hại không nếu thực hiện nhiều lần?
Bất cứ phương pháp làm đẹp nào nếu sử dụng quá liều điều dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Chẳng hạn sử dụng mỹ phẩm quá nhiều sẽ dẫn đến nhờn mỹ phẩm, thoa thuốc nhiều dễ dẫn đến nguy cơ nhiễm độc da và sử dụng vi kim tảo biển nhiều cũng không thoát khỏi những nguy cơ tiềm ẩn.
Đầu tiên, vì vi kim tảo biển là phương pháp làm đẹp bằng cách bóc tách bề mặt da, làm lột da để loại bỏ các tế bào chết trên da giúp da trắng, sáng, mịn màng hơn. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều lần mà không tuân theo liệu trình điều trị, da sẽ lột nhiều lần sẽ bị mỏng và yếu đi. Hơn nữa, các vi tảo có kích thước với các đầu nhọn, nên với mỗi lần thực hiện vi kim tảo biển đã gây ra đau đớn, nếu thực hiện nhiều lần có thể dẫn đến nguy cơ chảy máu, làm lộ mau mạch da và rất khó để hồi phục lại như bình thường.
Do đó, dù làm đẹp bằng vi tảo đang rất được ưa chuộng nhưng hãy tỉnh táo và lựa chọn liệu trình phù hợp cho mình bạn nhé. Đừng thực hiện với tần suất quá dày trong một khoảng thời gian quá ngắn, sẽ không hề tốt cho sự phục hồi và phát triển của da.
Nếu không muốn vi kim tảo biển có hại không hãy điều chỉnh ngay liệu trình phù hợp với da bạn nhé!
Nếu không muốn vi kim tảo biển có hại không hãy điều chỉnh ngay liệu trình phù hợp với da bạn nhé!
 

Vi kim tảo biển có hại không cho da đang yếu?
Nếu da đang bị yếu thì có nên vi kim tảo biển hay không? Những lời khuyên sau đây từ các chuyên gia tại KIMcare sẽ hữu ích rất nhiều cho bạn đấy!
 

 
 
2. Nếu biết điều này - bạn sẽ không phải lo vi kim tảo biển có hại không
Cũng là một công nghệ vi kim hiện đại từ Hàn Quốc nhưng là thế hệ hiện đại được cải tiến so với vi kim tảo biển nên vi kim sinh học đang rất được quan tâm sử dụng. Khắc phục nhược điểm gây đau đớn của vi tảo, lại giúp tái tạo da từ bên trong theo chu kỳ tế bào chứ không phải bóc tách trên bề mặt da, nên vi kim sinh học không gây mỏng da như vi kim tảo biển. Hơn nữa, nếu thực hiện vi kim sinh học nhiều lần, da sẽ được tái cấu trúc mạnh mẽ hơn, tế bào mới được hình thành, độc tố được đào thải nhanh chóng sẽ trả lại cho bạn một làn da khỏe mạnh hồng hào.
Đó là lý do bạn nên chuyển sang sử dụng vi kim sinh học thay vì vi tảo như ngày trước. Với các thành phần thảo dược từ thiên nhiên bên trong lõi vi kim, lại có kích thước siêu nhỏ nên vi kim sinh học dễ dàng thấm sâu vào da. Bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt mà 2 công nghệ này mang lại. Hơn nữa, không cần phải ghé spa như vi kim tảo biển, bạn hoàn toàn có thể vi kim sinh học tại nhà chỉ với gói dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare.
Với vi kim sinh học thì bạn sẽ không phải lo vi kim tảo biển có hại không nữa nhé!
Với vi kim sinh học thì bạn sẽ không phải lo vi kim tảo biển có hại không nữa nhé!
 
Đến ngay KIMcare để trải nghiệm những dòng vi kim chính hãng hiện đại nhất. Đồng thời, những chuyên gia chuyên nghiệp của KIMcare sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn, sử dụng và chăm sóc da theo đúng kỹ thuật để làm đẹp hiệu quả hơn!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare