Vi Kim Tảo Biển Có Tác Dụng Gì - Có Kén Người Sử Dụng Không?

Biết được vi kim tảo biển có tác dụng gì và có kén chọn người sử dụng hay không sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định có nên thực hiện chúng hay không. KIMcare sẽ cùng bạn tìm hiểu xem nhé!

Ngày đăng: 17-07-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 664

Vi kim tảo biển có tác dụng gì?
Vi kim tảo biển có tác dụng gì?
 
1. Vi kim tảo biển có tác dụng gì - có kén người sử dụng không?
Vi kim tảo biển hay còn gọi là vi tảo chính là phương pháp peel da (lột da) có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này được nhiều chị em chú ý và có mong muốn thực hiện, tuy nhiên về cơ chế và tác dụng của chúng thì nhiều bạn vẫn còn khá mơ hồ.
Vi tảo giúp loại bỏ các da chết già cỗi tích lũy trên biểu bì da, thay lớp da cũ xỉn thành lớp da mới khỏe hơn sáng hơn. Hay chính xác hơn, vi kim tảo biển hoạt động dựa trên cơ chế bóc tách bề mặt da, khiến lớp da sạm màu bị bong ra, để lộ ra lớp da mới trắng sáng và mịn màng. Đây là phương pháp làm đẹp giúp điều trị thâm da, trị nám sạm và tàn nhang rất hiệu quả.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng vi kim tảo biển để làm đẹp cho mình. Phương pháp này có sự kén chọn người sử dụng nhất định. Do kích thước của các vi tảo có hình tam giác với các góc nhọn, nên khi thoa lên da sẽ gây cảm giác đau đớn và làm da bị đỏ lên, thế nên trong một vài trường hợp, với một vài loại da thì không nên thực hiện phương pháp này. Vì các góc nhọn của vi kim sẽ gây ra đau đớn rất nhiều.
Giờ thì bạn biết vi kim tảo biển có tác dùng gì rồi nhé!
Giờ thì bạn biết vi kim tảo biển có tác dùng gì rồi nhé!
 

Vi kim tảo biển có tác dụng gì nổi bật nhất?
Những tác dụng nổi bật của vi kim tảo biển là gì? Cùng KIMcare tìm hiểu ngay nhé!
 

 
 
2. Vi kim tảo biển có tác dụng gì không khi thực hiện trên da yếu da mỏng?
Da mỏng nên rất nhạy cảm và rất dễ tổn thương. Thế nên, trong trường hợp thoa vi kim tảo biển lên loại da này sẽ gây ra hiện tượng đỏ rác, thậm chí là chảy máu, bởi các góc cạnh của vi tảo sẽ va chạm với các mao mạch trên da khiến bạn đau đớn. Trường hợp da mỏng, da yếu hoặc da bị mụn bị nhiễm độc, bạn phải thật chú ý khi sử dụng vi kim tảo biển. Bạn có thể hỏi ý kiến chuyên gia hoặc thay vào đó, bạn có thể lựa chọn phương pháp vi kim sinh học để đảm bảo độ an toàn cho da. Bởi kích thước các vi kim sinh học rất nhỏ và không có góc nhọn nên khi thoa lên da sẽ dễ dàng xuyên qua các tế bào và mao mạch để thẩm thấu vào trong, nhờ thế da bạn không quá đau rát mà vẫn đảm bảo hiệu quả.
Với da mỏng thì vi kim tảo biển có tác dụng gì cũng nên hạn chế dùng, thay vào đó hãy sử dụng vi kim sinh học bạn nhé!
Với da mỏng thì vi kim tảo biển có tác dụng gì cũng nên hạn chế dùng, thay vào đó hãy sử dụng vi kim sinh học bạn nhé!
 
Nếu bạn không chắc chắn mình có nên thực hiện vi kim tảo biển hay không, hãy đến với KIMcare để được tư vấn nhiều hơn. Các chuyên viên sẽ chọn cho bạn dòng vi kim phù hợp với da, đồng thời theo dõi để chăm sóc kịp thời cho da bạn. Đặc biệt, với dịch vụ vi kim tại nhà bạn sẽ được chăm sóc chuyên sâu hơn để phục hồi tốt hơn, để đẹp toàn diện hơn. Hãy đến KIMcare và trải nghiệm nhé!

 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare