Vi Kim Tảo Biển Có Tác Dụng Gì Nổi Bật Nhất?

Vi kim tảo biển có tác dụng gì là câu hỏi mà rất nhiều chị em đang thắc mắc. Vi kim tảo biển thực chất là một phương pháp peel da sử dụng nguyên liệu từ tự nhiên thay cho sử dụng hóa chất như các phương pháp peel da khác. Hãy cùng KIMcare khám phá về vi tảo ngay nhé.

Ngày đăng: 18-07-2018

Biên tập: Moon

Lượt xem: 548

1. Thực sự vi kim tảo biển có tác dụng gì?
Vi kim tảo biển thực chất không phải là vi kim không phải là vi kim, mà là một phương pháp PEEL DA (lột da). Các loại peel da thông thường sẽ dùng các loại hóa chất mang tính axit mạnh để lột da.
Nhưng vi kim tảo biển lại vượt trội hơn nhiều so với các phương pháp này. Thay vì dùng hóa chất độc hại, nguyên liệu chính của vi kim tảo biển là tảo biển - một thành phần hoàn toàn thiên nhiên.
Vi kim tảo biển có tác dụng gì là thắc mắc mà rất nhiều chị em đã gửi đến KIMcare
Vi kim tảo biển có tác dụng gì là thắc mắc mà rất nhiều chị em đã gửi đến KIMcare
 
Từ hàng ngàn năm trước, tảo biển đã là bí quyết làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản. Trong tảo biển rất giàu các chất dinh dưỡng tốt cho da như vitamin A, C, B1, B2, B6, E, axit folic, vân vân.
Từ năm 2016 đến nay, xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên đang và đã trở thành xu hướng phổ biến. Nắm bắt xu thế này, các nhà nghiên trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc đã ngay lập tức phát minh ra vi kim tảo biển. Tuy bản chất không phải là vi kim nhưng vi tảo chính là phiên bản đầu tiên của dòng vi kim - vi kim thế hệ 1.
Có thể tại Việt Nam, vi kim tảo biển vẫn còn là một phương pháp khá xa lạ nhưng tại Hàn Quốc, vi kim tảo biển đã là một trong những phương pháp làm đẹp không thể thiếu của các chị em.
Vi kim tảo biển là phương pháp đột phá nhất trong ngành thẩm mỹ peel da
Vi kim tảo biển là phương pháp đột phá nhất trong ngành thẩm mỹ peel da
 

Vi kim tế bào gốc có đau không - TÁC DỤNG & KHUYẾT ĐIỂM
Lo lắng vì sợ đau khi làm đẹp luôn khiến bạn phân vân trước một phương pháp làm đẹp mới. Và câu hỏi vi kim tế bào gốc có đau không vẫn luôn là sự quan tâm hàng đầu
 

 
 
2. Vi kim tảo biển có tác dụng gì nổi bật nhất?
Với nguyên lý bóc tách bề mặt, vi kim tảo biển có các tác dụng chính nổi bật sau đây:
- Tẩy tế bào chết triệt để và toàn diện. Vi kim tảo biển có khả năng làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông của da. Thậm chí, nó còn loại bỏ được các chất có hại như chì, thủy ngân, bụi bẩn bám vào da từ môi trường.
- Làm mờ và loại bỏ các vùng da bị vết thâm, nám, tàn nhang ngoài da.
Nguyên lí bóc tách bề mặt giúp ta trả lời được câu hỏi vi kim tảo biển có tác dụng gì
Nguyên lí bóc tách bề mặt giúp ta trả lời được câu hỏi vi kim tảo biển có tác dụng gì
 
- Cồi mụn, bã nhờn ngoài da cũng sẽ bay sạch và khiến lỗ chân lông thông thoáng hơn.
- Ngoài da mặt, vi kim tảo biển còn ứng dụng được cả trên vùng da cơ thể.
Hiểu những tác dụng chính của vi tảo sẽ giúp bạn đạt được kết quả như ý khi điều trị. Không chỉ vi tảo, đây cũng là cách mà bạn nên áp dụng trước khi quyết định thực hiện bất kì cuộc trị liệu nào.
Vi kim tảo biển ứng dụng được cả trên da mặt lẫn vùng da cơ thể
Vi kim tảo biển ứng dụng được cả trên da mặt lẫn vùng da cơ thể
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trên trang web hoặc gọi theo hotline của KIMcare để được nghe tư vấn trực tiếp miễn phí nhé.

 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare