Vi Kim Tảo Biển Có Tốt Không để Tự Làm Tại Nhà?

Để biết vi kim tảo biển có tốt không hãy cùng KIMcare tìm hiểu về cách thức thực hiện và tác động của chúng đến da mặt nhé! Với những thông tin hữu ích này, chắc chắn bạn sẽ có thể dễ dàng quyết định chọn cách vi kim phù hợp với mình.

Ngày đăng: 10-09-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 600

Nếu tự làm thì vi kim tảo biển có tốt không?
Nếu tự làm thì vi kim tảo biển có tốt không?
 
1. Vi kim tảo biển có tốt không để tự làm tại nhà?
Quá trình vi kim tảo biển bao gồm những bước cơ bản như tẩy trang, tẩy tế bào chết và làm sạch da, chọn vi kim tảo biển và tiến hành massage, thực hiện càng chuyên nghiệp, dạng ấn xuống thì các vi tảo sẽ càng thẩm thấu vào sâu bên trong da. Tuy nhiên, nếu tự tay vi kim tảo biển tại nhà bạn phải đeo găng tay, phải tự tay massage theo chiều nâng cơ của cơ mặt bằng đầu ngón tay nên rất khó để thực hiện. Nếu làm sơ sài, các vi tảo sẽ không thẩm thấu được vào sâu bên trong, vì thế mà hiệu quả làm đẹp cũng hạn chế rất nhiều.
Do đó, thay vì tự tay thực hiện tại nhà, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia có tay nghề hỗ trợ bạn. Mặc dù các bước thực hiện vi tảo khá đơn giản, nhưng với kỹ thuật chuyên nghiệp của các chuyên gia sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với tự tay vận động tại nhà.
Muốn biết vi kim tảo biển có tốt không thì không nên tự làm tại nhà mà hãy ghé spa chăm sóc chị em nhé!
Muốn biết vi kim tảo biển có tốt không thì không nên tự làm tại nhà mà hãy ghé spa chăm sóc chị em nhé!
 

Vi kim tảo biển có tốt không so với vi kim sinh học?
So với vi kim sinh học thì vi kim tảo biển có tốt hơn không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.
 

 
 
2. Nếu thực hiện nhiều lần thì vi kim tảo biển có tốt không?
Không phải bất cứ loại da nào cũng có thể thực hiện vi kim tảo biển, và nếu thực hiện quá nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn sẽ không hề tốt cho da tí nào. Đặc biệt, đối với những chị em có làn da mỏng, da bị lộ mao mạch hoặc da bị nhiễm độc da sử dụng quá nhiều mỹ phẩm thì nên hạn chế vi kim tảo biển.
Bởi vì vi kim tảo biển là một phương pháp peel da, nguyên lý hoạt động của chúng là tạo nên các tổn thương trên da, kích thích tăng sinh collagen trên da, trong quá trình đó da sẽ bị bong, lột ra để loại bỏ các tế bào tổn thương trên bề mặt da. Do đó, nếu da mỏng mà vi kim tảo biển nhiều lần sẽ khiến da bị mỏng hơn nữa, da bị nhiễm độc hoặc da yếu sẽ không chịu được lâu và có thể gây đau đớn trong quá trình thực hiên.
Vì những điều lưu ý này, nên chị em càng phải thật chú ý khi thực hiện vi kim tảo biển cho mình. Chọn đúng liệu trình điều trị cho da và thực hiện theo đúng sự hướng dẫn của các chuyên gia để bảo vệ da và đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.
Vi kim tảo biển có tốt không khi đã có vi kim sinh học hiện đại này, câu trả lời là gì bạn đã biết!
Vi kim tảo biển có tốt không khi đã có vi kim sinh học hiện đại này, câu trả lời là gì bạn đã biết!
 
Hãy là người phụ nữ thông minh và lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp an toàn nhất cho mình. Thay vì tự tay làm hãy ghé KIMcare để các chuyên gia hỗ trợ bạn thực hiện với gói dịch vụ vi kim tại nhà cực đơn giản và tiết kiệm bạn nhé!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare