Vi Kim Tế Bào Gốc Có Đau Không - TÁC DỤNG & KHUYẾT ĐIỂM

Thực sự thì vi kim tế bào gốc có đau không? Vi kim có những tác dụng và khuyết điểm gì? Cùng KIMcare khám phá để có thể áp dụng phương pháp làm đẹp này cho bản thân bạn nhé!

Ngày đăng: 19-07-2018

Biên tập: Phụng Nguyễn

Lượt xem: 627

1. Vi kim tế bào gốc có đau không?
Lo lắng vì sợ đau khi làm đẹp luôn khiến bạn phân vân trước một phương pháp làm đẹp mới. Và câu hỏi vi kim tế bào gốc có đau không vẫn luôn là sự quan tâm hàng đầu của các chị em.
Thực sự thì vi kim tế bào gốc không hề gây đau mà chỉ mang lại cảm giác chi chít trên da mặt bạn.
Khi thực hiện phương pháp vi kim tế bào gốc, các vi kim dưới dạng dược mỹ phẩm sẽ được thoa lên da mặt và thẩm thấu vào bên trong da, nhờ kỹ thuật mát xa mà các tế bào gốc được đưa vào tận lớp tế bào đáy của tầng biểu bì trên da.
Bằng cách miết kem chứa vi kim sinh học bọc tế bào gốc, các vi kim sẽ có quá trình tiếp xúc với các mao mạch và tế bào da, gây ra cảm giác chi chít và hơi ngứa, nhưng cảm giác này chỉ xuất hiện tạm thời và nhanh chóng biến mất. Khác với việc vi tảo gây đau đớn thì vi kim tế bào gốc chỉ tạo nên cảm giác châm chít và có thể chịu được. Nguyên nhân là do kích thước của vi kim là micro siêu nhỏ, không tạo nên cảm giác cọ xát quá mạnh với tế bào da, nhờ thế chúng dễ dàng thẩm thấu vào bên trong da mà không gây ra quá nhiều đau đớn.
Kích thước của vi kim siêu nhỏ nên bạn không cần phải lo lắng vi kim tế bào gốc có đau không nhé!
Kích thước của vi kim siêu nhỏ nên bạn không cần phải lo lắng vi kim tế bào gốc có đau không nhé!
 

Vi kim tế bào gốc có đau không?
So với các phương pháp làm đẹp khác thì vi kim tế bào gốc có đau hơn không? Câu trả lời sẽ được KIMcare giải đáp ngay sau đây.
 

 
 
2.  Vi kim tế bào gốc có đau không và tác dụng của chúng
Sau vi kim, khi chạm tay lên mặt bạn sẽ có cảm giác châm chích do vỏ kim sinh học vẫn chưa tan. Tuy vậy, sau 24h vi kim thì vỏ vi kim sinh học sẽ tan ra và các tế bào gốc bên trong sẽ thấm vào lớp tế bào đáy, chúng kết hợp với huyết tương bên trong da sẽ kích thích phân chia tế bào ở lớp đáy biểu bì.
Các tế bào gốc được đưa vào trong quá trình vi kim sẽ kích thích các tế bào mới được sản sinh thêm, trưởng thành và dần thay thế, đẩy các tế bào cũ, các tế bào già yếu lên trên và bong đi. Do đó, sau khi da có cảm giác châm chít, ngứa bạn sẽ thấy da bị bong li ti. Đây là hiện tượng rất bình thường. Điều này chứng tỏ lớp tế bào đang dần thay đổi cấu trúc và khỏe hơn. Đồng thời với quá trình đẩy các tế bào già yếu ra ngoài, các tế bào mới này cũng sẽ đẩy hết các bít tắc, mụn, nám, độc tố dưới da lên trên bề mặt. Thế nên, sau khi vi kim da có cảm giác nóng và đỏ hồng khoảng 2h, và sau đó thì biến mất nhanh chóng.
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì vi kim tế bào gốc dựa hoàn toàn vào cơ chế tự chữa lành và chu kì tái tạo của da nên tác dụng của vi kim tế bào gốc lên da là hoàn toàn tự nhiên và không gây đau đớn.
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì vi kim tế bào gốc có đau không sẽ không hề ảnh hưởng đến quá trình làm đẹp của bạn
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì vi kim tế bào gốc có đau không sẽ không hề ảnh hưởng đến quá trình làm đẹp của bạn
 
3. Vi kim tế bào gốc có đau không và khuyết điểm của chúng?
Do cấu tạo da của mỗi người sẽ khác nhau nên sau khi vi kim cảm giác cũng sẽ rất khác nhau. Đối với da mỏng, cảm giác sẽ chi chít nhiều hơn da bình thường, nhưng đó là điều rất may mắn vì thay vì sử dụng các phương pháp khác sẽ gây đau đơn hơn rất nhiều.
Khuyến điểm của vi kim là bạn không nên sử dụng lạm dụng và sử dụng chúng dồn đạp với hàm lượng cao. Hãy tuân theo đúng liệu trình được các chuyên gia tư vấn cho bạn. Vì nếu lạm dụng, có thể dẫn tới tình trạng da bị thiếu nước, da khô, sần vì lớp da mới tái tạo chưa hoàn tất đã phải đi vào chu trình tái tạo mới.
Thế nên, khi vi kim tế bào gốc bạn cũng cần chú ý cung cấp đủ dưỡng chất cho da và chăm sóc chúng chu đáo hơn. Trong quá trình vi kim, da cần được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời và môi trường độc hại. Hãy để cho da nghỉ ngơi, và sử dụng nước tinh khiết làm sạch và đắp mặt nạ. Tránh trường hợp gây khô da.
Vi kim tế bào gốc có đau không còn tùy thuộc vào tần suất và liệu trình bạn sử dụng chúng
Vi kim tế bào gốc có đau không còn tùy thuộc vào tần suất và liệu trình bạn sử dụng chúng
 
Một phương pháp làm đẹp vừa hiệu quả lại không gây đau đớn như vi kim tế bào gốc thì bạn còn ngại gì mà không thử nào. Hãy đến với KIMcare để được các chuyên gia tại đây tư vấn và lựa chọn liệu trình phù hợp cho bạn yên tâm làm đẹp và tự tin tỏa sáng nhé!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare