Vi Kim Tế Bào Gốc Có Tốt Không để Có Thể Làm Tại Nhà?

Vi kim tế bào gốc có tốt không là vấn đề mà các chị em vẫn còn thắc mắc trước khi quyết định đi vi kim. Thực tế, vi kim sinh học có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm của các phương pháp làm đẹp cũ như lăn kim, laser,.... Không những vậy, vi kim sinh học còn hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Ngày đăng: 22-07-2018

Biên tập: Moon

Lượt xem: 143

1. Vi kim tế bào gốc có tốt không?
Không chỉ an toàn hơn các phương pháp làm đẹp cũ như lăn kim, laser,... vi kim sinh học còn hiệu quả hơn rất nhiều lần. Vi kim sinh học không xâm lấn, không gây chảy máu  nên bạn không cần phải ủ tê trước khi làm.
Vi kim sinh học có thể điều trị tất cả các vấn đề thường gặp ở da như mụn, nám, tàn nhang, đốm nâu, sẹo rỗ, nâng cơ xóa nếp, phục hồi da nhiễm độc corticoid.
Vi kim sinh học thu nhỏ lỗ chân lông, nâng cơ, cải thiện được tình trạng da lão hóa.
Vi kim tế bào gốc có tốt không là vấn đề mà rất nhiều chị em thắc mắc
Vi kim tế bào gốc có tốt không là vấn đề mà rất nhiều chị em thắc mắc
 
Đặc biệt, vi kim sinh học là phương pháp DUY NHẤT có khả năng detox (thải độc) cho da mạnh mẽ nhất trong tất cả các phương pháp cải thiện da tính đến nay. Chính nhờ tác dụng này mà vi kim sinh học có khả năng phục hồi da nhiễm độc corticoid rất hiệu quả.
Vi kim sinh học có hiệu quả vượt trội gấp 10 lần so với bôi mỹ phẩm chay vì các tế bào gốc trong vi kim sinh học xâm nhập trực tiếp để tế bào đáy, đảm bảo 100% khả năng hấp thụ cho da.
 

Quá trình vi kim trị sẹo rỗ có đau không?
Vì nguyên lí hoạt động chính của vi kim tảo biển là bóc tách bề mặt - một phương pháp tương tự như peel da.
 

 
 
2. Vi kim tại nhà - Tại sao không?
Vi kim tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Sở dĩ chi phí tại các spa thường dành cho mặt bằng, thuê nhân viên, máy móc, vân vân. Làm tại nhà sẽ giúp bạn không phải chịu những phí này.
Nếu bạn sợ vấn đề kỹ thuật khi vi kim thì cũng đừng lo lắng vì đã có dịch vụ vi kim tại nhà từ A đến Z của KIMcare. Tất cả sản phẩm của KIMcare đều được nhập khẩu 100% chính hãng từ nhà sản xuất Hàn Quốc.
Vi kim tế bào gốc có tốt không phụ thuộc vào kỹ thuật của người vi kim cho bạn
Vi kim tế bào gốc có tốt không phụ thuộc vào kỹ thuật của người vi kim cho bạn
 
KIMcare có thể khẳng định một điều với bạn rằng những sản phẩm vi kim này đều có chung nguồn gốc với sản phẩm vi kim mà các Spa làm đẹp uy tín (dù lớn hay nhỏ) sử dụng. Nghĩa là dù bạn dùng dịch vụ vi kim tại nhà thì vẫn dùng sản phẩm có chất lượng y hệt vậy.
Không chỉ vậy, KIMcare còn hỗ trợ tư vấn chăm sóc da trước và sau khi trị liệu. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì KIMcare sẽ tư vấn xuyên suốt quá trình trị liệu cho bạn. Bất cứ lúc nào bạn cần giúp đỡ, KIMcare sẵn sàng hỗ trợ 24/24.
Đến với KIMcare, bạn sẽ biết được ngay vi kim tế bào gốc có tốt không
Đến với KIMcare, bạn sẽ biết được ngay vi kim tế bào gốc có tốt không
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web hoặc gọi theo hotline của KIMcare để được nghe tư vấn trực tiếp miễn phí nhé.

 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare