Vi Kim Tế Bào Gốc Tốt Không Khi Làm 1 Tuần 1 Lần?

Số lần và khoảng cách thời gian khi thực hiện vi kim bao nhiêu là phù hợp? Nếu mỗi tuần làm 1 lần thì vi kim tế bào gốc tốt không? Cùng KIMcare khám phá ngay các bạn nhé!

Ngày đăng: 04-03-2019

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 234

Sự thật thì vi kim tế bào gốc tốt không khi thực hiện nhiều lần?
Sự thật thì vi kim tế bào gốc tốt không khi thực hiện nhiều lần?
 
1. Vi kim tế bào gốc tốt không khi thực hiên liên tục 1 tuần 1 lần?
Vi kim tế bào gốc là phương pháp làm đẹp an toàn với các thành phần sinh học thiên nhiên và cơ chế hoạt động hoàn toàn dựa vào chu kỳ tế bào. Về cơ bản, phương pháp làm đẹp này không hề gây tác dụng phụ hay tổn thương gì trên da. Tuy nhiên, đừng vì thế mà thực hiện chúng quá nhiều lần trong một khoảng thời gian sát nhau bạn nhé bởi da cũng cần một khoảng thời gian nhất định để kịp phục hồi và tái tạo cho lần thực hiện vi kim tiếp theo.
Sau khi thực hiện vi kim khoảng 1 ngày, các vi kim sẽ tự tiêu tan trong da và thực hiện chức năng đào thải độc tố của mình. Tiếp đó khoảng 2-3 ngày, da sẽ có biểu hiện đỏ và bong tróc lớp da bên ngoài, lúc này các tế bào chết đang trong quá trình được đào thải ra bên ngoài. Sau một tuần, da bắt đầu tái tạo tế bào da mới và tái cấu trúc mạnh mẽ, tuy nhiên đây cũng chưa phải là lúc bạn nên thực hiện vi kim lần tiếp theo. Hãy để cho da có thời gian nghỉ ngơi để tiếp nhận đợt điều trị tiếp theo. Do đó, thay vì thực hiện liên tục 1 tuần một lần, tần suất vi kim an toàn cho bạn là khoảng 8-10 ngày.
Thêm nữa, tùy vào mục địch điều trị và tình trạng da mỏng hay dày, tổn thương nhiều hay ít mà bạn có thể điều chỉnh khoảng thời gian ra dài hơn nữa. Chú ý, thực hiện đúng liệu trình hướng dẫn, không nên vì quá tốt mà thực hiện quá nhiều lần mà không để cho da nghỉ ngơi.
Thành phần sinh học và cơ chế tự nhiên nên bạn đừng quá lo lắng vi kim tế bào gốc tốt không bạn nhé!
Thành phần sinh học và cơ chế tự nhiên nên bạn đừng quá lo lắng vi kim tế bào gốc tốt không bạn nhé!
 

5 Sự thật về vi kim thu nhỏ lỗ chân lông mà bạn sẽ không dám tin
Bạn có tò mò vi kim se khít lỗ chân lông có những bí mật nào không? Cùng KIMcare vén màn bí mật này ngay nhé!
 

 
 
2. Vi kim tế bào gốc tốt không phụ thuộc vào yếu tố này
Thực hiện vi kim đúng liệu trình, chọn dòng vi kim phù hợp và chăm sóc da đúng cách sẽ mang đến hiệu quả điều trị cao cho vi kim tế bào gốc. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất vẫn là các kỹ thuật khi thực hiện vi kim tế bào gốc trên da. Để các vi kim được thẩm thấu vào sâu bên trong da, đào thải được các độc tố tích tụ, kích thích lượng collagen nhiều hơn thì bạn cần biết cách miết kem vào da chuyên nghiệp hơn. Đó là kỹ thuật massage miết kem kết hợp nâng cơ cho da mặt săn chắc hơn.
Bạn cần học cách điều chỉnh lòng bàn tay, ngón tay và massage một cách nhẹ nhàng uyển chuyển để đảm bảo không gây đau khi thực hiện. Do đó, tự tay thực hiện sẽ rất khó để đạt hiệu quả cao. Thay vào đó hãy sử dụng kỹ thuật khéo léo của các chuyên viên tại KIMcare chỉ với dịch vụ vi kim tại nhà cực an toàn và tiết kiệm. Các chuyên viên sẽ thực hiện vi kim tế bào gốc giúp bạn, hướng dẫn bạn cách chăm sóc da đúng cách để làm đẹp bằng vi kim hiệu quả hơn.
Hãy đến KIMcare và trải nghiệm dịch vụ vi kim tại nhà bạn nhé!
Hãy đến KIMcare và trải nghiệm dịch vụ vi kim tại nhà bạn nhé!
 
Đến ngay KIMcare để trải nghiệm những dịch vụ thú vụ này bạn nhé!
 
vi kim tế bào gốc tốt không, vi kim te bao goc tot khong
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare