Vi Kim Tế Bào Gốc Tốt Không so với Lăn Kim Xâm Lấn?

Vi kim tế bào gốc tốt không là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Giữa lăn kim và vi kim thì đâu là những ưu - khuyết điểm của cả hai? Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời về sự khác nhau giữa lăn kim xâm lấn và vi kim tế bào gốc.

Ngày đăng: 02-03-2019

Biên tập: Quỳnh Chi

Lượt xem: 543

1. Vi kim tế bào gốc tốt không so với lăn kim?
Vi kim và lăn kim là hai phương pháp làm đẹp đang được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện các các vấn đề về da. Trong khi lăn kim sử dụng hàng ngàn kim lăn nhằm tạo ra các vết thương giả định trên da, từ đó kích thích cơ thể sản sinh collagen để tái tạo và làm đầy sẹo thì vi kim là dược mỹ phẩm được điều chế dưới dạng kem chứa các tinh thể kim sinh học kích thước siêu nhỏ được đưa vào da qua các động tác chuyên sâu từ đó giải quyết tất cả các vấn đề về da.
Cơ chế hoạt động của vi kim tế bào gốc tốt không so với lăn kim?
Cơ chế hoạt động của vi kim tế bào gốc tốt không so với lăn kim?
 
Khi thực hiện phương pháp lăn kim, bạn phải đảm bảo môi trường lăn kim là vô trùng cũng như nhân viên chăm sóc da cho bạn có kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm trong việc đi kim để tránh trường hợp thay vì tạo ra những vết thương giả định, da bạn sẽ phải gánh chịu thêm những vết sẹo mới. Sau khi đi kim, bạn cũng phải kiêng ăn theo một chế độ nhất định cũng như bảo vệ da cách cẩn thận vì da bạn lúc bấy giờ đang rất yếu cần được chăm sóc kỹ.
Khác với lăn kim, khi bạn thực hiện vi kim bạn bạn sẽ không phải ủ tê, không chảy máu, không xâm lấn nên da bạn sẽ không phải chịu những tổn thương về bề mặt. Thêm vào đó, vi kim có thể ứng dụng được cho cả da mỏng yếu, da bị tổn thương nặng, da nhiễm độc corticoid mà các phương pháp lăn kim không thể áp dụng được.
Bạn đã biết được vi kim tế bào gốc tốt không cũng như sự khác nhau giữa vi kim và lăn kim
Bạn đã biết được vi kim tế bào gốc tốt không cũng như sự khác nhau giữa vi kim và lăn kim
 
2. Bạn nên vi kim tế bào gốc ở đâu?
Với những ưu điểm của mình, vi kim luôn có giá thành cao hơn lăn kim nên đây cũng là một trở ngại trong việc làm đẹp của chị em. Vì lý do đó, nhiều người đã chọn những trung tâm làm đẹp giá rẻ kém chất lượng để dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang, không những da không được cải thiện mà các vết sẹo, nám da hay da chảy xệ ngày càng nghiêm trọng hơn.
 

Vi kim tế bào gốc tốt không khi làm 1 tuần 1 lần?
Số lần và khoảng cách thời gian khi thực hiện vi kim bao nhiêu là phù hợp? Nếu mỗi tuần làm 1 lần thì vi kim tế bào gốc tốt không? Cùng KIMcare khám phá ngay các bạn nhé!
 

 
 
KIMcare là trung tâm vi kim lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Với các chương trình khuyến mãi của KIMcare, giá cả sẽ không còn là vấn đề khi thực hiện vi kim làm đẹp. KIMcare luôn mang đến cho bạn chương trình khuyến mãi lên đến 40% theo hàng tháng, giúp cho chi phí được giảm đáng kể. Chưa dừng lại ở đó, nhằm giúp bạn có được làn da như ý, KIMcare còn tặng bạn các buổi điện di Vita C, lấy nhân mụn hay phi kim da mặt trị giá lên đến 400k, giúp da bạn hấp thụ các dưỡng chất và phục hồi từ sâu bên trong.
KIMcare hiểu rằng thời gian vẫn luôn là vấn đề với bạn. Có nhiều bạn vì không thể dành một vài giờ đến các spa để chăm sóc da nên đành phải chấp nhận sống chung với một làn da nhiều khuyết điểm. Vì lý do đó, KIMcare đã cho ra đời dịch vụ vi kim tại nhà, giúp bạn tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí đi lại. Vi kim tại chính ngôi nhà của bạn cũng mang lại cảm giác thoải mái, nhờ đó hiệu quả mang lại cũng sẽ cao hơn.
Đối với da bạn vi kim tế bào gốc tốt không? Hãy liên hệ KIMcare để được tư vấn ngay nhé!
Đối với da bạn vi kim tế bào gốc tốt không? Hãy liên hệ KIMcare để được tư vấn ngay nhé!
 
Hãy đến với KIMcare để cảm nhận sự thay đổi trong làn da của mình!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare