Vi Kim Trị Mụn Có Đau Không PHỤ THUỘC Vào Yếu Tố Này

Yếu tố quan trọng quyết định vi kim trị mụn có đau không sẽ được tiết lộ ngay sau đây. Đó là gì? Hãy cùng KIMcare tìm hiểu để có thể thực hiện vi kim vừa trị mụn vừa an toàn lại không gây đau đớn nhé!

Ngày đăng: 12-03-2019

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 755

Yếu tố nào mà có thể quyết định vi kim trị mụn có đau không?
Yếu tố nào mà có thể quyết định vi kim trị mụn có đau không?
 
1. Vi kim trị mụn có đau không PHỤ THUỘC vào yếu tố này
Trong toàn bộ quy trình vi kim trị mụn từ khâu vệ sinh làm sạch da, thoa vi kim, cho đến chăm sóc da sau khi điều trị có một công đoạn khá quan trọng mà nếu thực hiện sai chúng bạn sẽ bị đau, đó là khâu lấy nhân mụn.
Sau khi thực hiện các bước tẩy trang, sử dụng sửa rửa mặt và gel tẩy tế bào chết để làm thông thoáng da, bạn có thể tiến hành lấy mụn.
Để lấy được nhân mụn không gây đau bạn phải tiến hành lấy nhân mụn bằng dụng cụ dao mổ. Phải thực hiện đúng kỹ thuật và làm sạch ổ viêm và máu bầm trên da một cách nhẹ nhàng để không gây chảy máu. Đồng thời, bạn phải sử dụng bông gòn thấm nước muối sinh lý lau sạch lại da sau khi lấy mụn, vừa để duy trì độ ẩm vừa giảm đau cho da. Quá trình này phải được thực hiện từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên một cách nhẹ nhàng nhất. Do đó, nếu tự tay thực hiện tại nhà rất khó để không gây đau cho da.
Sau khi lấy nhân mụn, bạn để da nghỉ ngơi một khoảng 15 phút sau đó có thể tiến hành thực hiện miết vi kim trên da. Do đó, quá trình vi kim không sợ, sợ nhất là lấy mụn sai kỹ thuật sẽ gây tổn thương trên da từ đó mà khó điều trị mụn hơn.
Giờ thì hãy học cách lấy nhân mụn để khỏi phải lo vi kim trị mụn có đau không bạn nhé!
Giờ thì hãy học cách lấy nhân mụn để khỏi phải lo vi kim trị mụn có đau không bạn nhé!
 

Vi kim trị mụn có tốt không so với mỹ phẩm bôi thoa thông thường?
So với cách thoa mỹ phẩm thông thường thì vi kim có trị mụn tốt hơn hay không? Cùng tìm hiểu ngay nào!
 

 
 
2. Dịch vụ tại nhà của KIMcare khi vi kim trị mụn có đau không so với spa hay thẩm mỹ viện?
Một liệu trình vi kim trị mụn phải thực hiện tối thiểu từ 3 đến 4 lần vi kim. Trong đó, mỗi lần lấy nhân một là một lần khó, nếu bạn không thể tự tay thực hiện chúng tại nhà, hãy để KIMcare hỗ trợ bạn với dịch vụ vi kim tại nhà.
So với đến spa hay thẩm mỹ viên, quy trình lấy nhân mụn tại KIMcare được thực hiện khép kín một cách tỉ mỉ thông qua bàn tay khéo léo của các chuyên viên tại KIMcare. Dụng cụ thực hiện an toàn, nhẹ nhàng và đảm bảo không gây đau đớn cho da. Bạn chỉ cần lựa chọn liệu trình trị mụn phù hợp, các chuyên viên tại KIMcare sẽ hỗ trợ từ A đến Z để đảm bảo bạn vi kim trị mụn đạt hiệu quả nhất. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện với các chuyên viên ngay tại nhà, vì đến spa hay thẩm mỹ viện sẽ rất thốn thời gian và chi phí di chuyển.
Đến ngay KIMcare để không phải lăn tăn vi kim trị mụn có đau không
Đến ngay KIMcare để không phải lăn tăn vi kim trị mụn có đau không
 
Đến ngay KIMcare để trải nghiệm dịch vụ trị mụn bằng vi kim không đau, không chảy máu mà nhẹ nhàng nhưng hiệu quả bạn nhé! Chỉ với một lựa chọn, bạn nhận về một làn da sáng đẹp, không mụn không tì vết.
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare