Vi Kim Trị Mụn Có Đau Không so với Lăn Kim Xâm Lấn?

KIMcare giải đáp vi kim trị mụn có đau không so với lăn kim xâm lấn để bạn an tâm làm đẹp nhé. Cùng tìm hiểu ngay để xem bạn nên lựa chọn phương pháp trị mụn nào không đau cho mình nhé!

Ngày đăng: 10-03-2019

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 508

Sự thật thì vi kim trị mụn có đau không?
Sự thật thì vi kim trị mụn có đau không?
 
1. Vi kim trị mụn có đau không so với lăn kim xâm lấn?
So với lăn kim xâm lấn thì vi kim trị mụn được ra đời sau đời và khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp trước, đặc biệt là khả năng hạn chế gây đau đớn trong quá trình thực hiện.
Nếu với phương pháp lăn kim, khi thực hiện sẽ sử dụng đến dụng cụ lăn kim với các đầu kim với kích thước từ 0.5mm-3mm để tạo nên các tổn thương trên da. Dù đầu kim có kích thước như thế là khá nhỏ, nhưng với tình trạng da đang bị mụn thì vẫn gây ra sự đau đớn khi làm đẹp. Thậm chí, sau khi lăn kim da sẽ đỏ rát lên, chạm vào sẽ rất khó chịu, do đó rất nhiều chị em e ngại khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này.
Do sinh sau đẻ muộn nên vi kim hiện đại hơn rất nhiều. Không còn sử dụng dụng cụ gây với các đầu kim để tạo nên các tổn thương trên da, vi kim tồn tại dưới dạng dược mỹ phẩm bôi thoa. Kích thước vi kim siêu nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy có thể dễ dàng xuyên qua tế bào da mà không gây va chạm đến các mao mạch trên da, nhờ đó không hề gây đau đớn mà chỉ tạo nên cảm giác chi chít khi sờ vào. Không gây đau lại có thêm khả năng tự tiêu tan sau 48h trong da, nên các vi kim dễ dàng đào thải các độc tố, chất cặn bã trong da để da được tái tạo tốt hơn. Do đó, hiệu quả điều trị mụn của vi kim cũng cao hơn lăn kim xâm lấn nhiều.
Không sử dụng các đầu kim gây tổn thương nên bạn cũng không lo vi kim trị mụn có đau không nữa nhé!
Không sử dụng các đầu kim gây tổn thương nên bạn cũng không lo vi kim trị mụn có đau không nữa nhé!
 

Vi kim trị mụn có đau không PHỤ THUỘC vào yếu tố này
Một yếu tố quan trọng quyết định đến độ đau khi thực hiện vi kim trị mụn, bạn có tò mò chúng là gì không?
 

 
 
2. Nếu biết kỹ thuật này - bạn sẽ không lo vi kim trị mụn có đau không
Quá trình vi kim không hề gây đau đớn cho da, nhưng với liệu trình trị mụn đặc biệt là các loại mụn lâu năm khó điều trị phải lấy nhân mụn thì bạn phải chú ý kỹ thuật tách nhân mụn để không còn phải lo sợ đau đớn nữa.
Kỹ thuật tách nhân mụn khá đơn giản, nhưng nếu tự tay thực hiện cho mình tại nhà sẽ rất khó, do đó, trong trường hợp này bạn có thể đến spa để tách nhân mụn, hoặc tiện lợi hơn là lựa chọn dịch vụ vi kim tại nhà để điều trị tốt hơn. Các chuyên viên tại KIMcare sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tách nhân mụn, miết vi kim và hướng dẫn bạn cách chăm sóc da đúng cách để điều trị mụn hiệu quả nhất.
Với kỹ thuật tách nhân mụn chuyên sâu bạn sẽ không còn lăn tăn vi kim trị mụn có đau không
Với kỹ thuật tách nhân mụn chuyên sâu bạn sẽ không còn lăn tăn vi kim trị mụn có đau không
 
Đến ngay KIMcare để vừa làm đẹp hiệu quả, không gây đau đớn lại tiết kiệm chi phí lẫn thời gian trị mụn. Hãy đến và trải nghiệm ngay nào!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare