Vi Kim Trị Mụn Có Tốt Không Nếu Làm Liên Tục 3-4 Lần?

Bạn đang lo lắng liệu rằng vi kim trị mụn có tốt không nếu làm liên tục 3-4 lần? KIMcare sẽ giải đáp ngay sau đây để bạn yên tâm làm đẹp trị mụn cho mình một cách an toàn và hiệu quả nhé!

Ngày đăng: 22-03-2019

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 412

Có bạn nào đang đau khổ vì mụn và muốn biết vi kim trị mụn có tốt không nào?
Có bạn nào đang đau khổ vì mụn và muốn biết vi kim trị mụn có tốt không nào?
 
1. KIMcare giải đáp vi kim trị mụn có tốt không nếu làm liên tục 3-4 lần?
Nếu bạn nghĩ rằng thực hiện vi kim điều trị mụn nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến da thì bạn đã nhầm rồi đấy. Tùy vào tình trạng da của bạn mà các chuyên viên sẽ lựa chọn liệu trình thực hiện với số lần vi kim phù hợp. Thông thường, trị mụn bằng phương pháp vi kim sẽ bao gồm một liệu trình điều trị liên tục từ 3 đến 4 lần. Đây là con số tối thiểu để vi kim trị mụn đạt hiệu quả.
Mỗi lẫn vi kim cách nhau từ 8 đến 10 ngày, đó là khoảng thời gian hợp lý để cho da kịp nghỉ ngơi và phục hồi sau lần vi kim trước đó. Do đó, đừng lo lắng về số lần vi kim nhiều có ảnh hưởng đến da hay không, chỉ cần nhớ rằng không thực hiện vi kim nhiều lần trong một tần suất quá gần nhau, tuân theo liệu trình chuyên gia đã tư vấn để có thể điều trị mụn tốt hơn.
Thêm nữa, trong mỗi lần vi kim bạn hãy chú ý thực hiện đầy đủ các kỹ thuật cơ bản khi vi kim trị mụn như vệ sinh da mặt đúng cách, tẩy tế bào chết và tách nhân mụn đúng chuẩn, thực hiện kỹ thuật miết kem để đẩy vi kim vào da nhanh hơn, đồng thời lưu ý chăm sóc da theo đúng hướng dẫn để xóa mụn hiệu quả.
Giờ thì không phải lo vi kim trị mụn có tốt không khi thực hiện nhiều lần nhé!
Giờ thì không phải lo vi kim trị mụn có tốt không khi thực hiện nhiều lần nhé!
 

Vi kim trị nám có tốt không khi so sánh với laser?
So với phương pháp laser thì vi kim trị nám có tốt hơn không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!
 

 
 
2. Vi kim trị mụn có tốt không nếu da bị sần sùi và sạm màu sau khi thực hiện?
Tùy theo mỗi loại da mà sau vi kim da bị sần sùi, sạm màu ít hay nhiều. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi đó là hiện trường rất bình thường sau khi thực hiện vi kim trị mụn trên da. Do sau khi vi kim, các tế bào chết và độc tố bên trong da sẽ được đẩy lên trên bề mặt da, chúng tích tụ lại trên bề mặt nên tạo ra hiện tượng sần sùi và khiến màu da bị sạm đi. Sau đó vài ngày, các tế bào chết bắt đầu bong tróc, màu da bắt đầu đều lại và mụn cũng dần tan biến theo.
Thêm nữa, nếu sau vi kim trị mụn da có hiện tượng ngứa li ti bạn hãy cứ để nguyên, bởi da đang trong quá trình ăn da non đào thải độc tố từ bên trong. Sau 3-4 lần thực hiện, sẽ không còn hiện tượng đó nữa, các độc tố, tế bào chết gây ra mụn trên da cũng biến mất theo. Nhờ thế, vi kim giúp điều trị dứt điểm mụn nhiều hơn.
Đến KIMcare ngay để trải nghiệm vi kim trị mụn có tốt không bạn nhé!
Đến KIMcare ngay để trải nghiệm vi kim trị mụn có tốt không bạn nhé!
 
Nếu bạn bị mụn và muốn điều trị bằng vi kim nhưng lại lo lắng không biết cách thức và liều lượng điều trị thế nào, hãy đến ngay KIMcare với dịch vụ vi kim tại nhà trọn gói hỗ trợ bạn. Hãy đến và trải nghiệm nhé!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare