Vi Kim Trị Mụn Có Tốt Không so với Mỹ Phẩm Bôi Thông Thường?

Dùng vi kim trị mụn có tốt không? So với cách bôi thoa mỹ phẩm thông thường thì vi kim trị mụn có những điểm gì vượt trội hơi? Cùng KIMcare khám phá ngay nhé!

Ngày đăng: 20-03-2019

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 445

Theo bạn thì vi kim trị mụn có tốt không?
Theo bạn thì vi kim trị mụn có tốt không?
 
1. So với phương pháp bôi thoa mỹ phẩm thông thường thì vi kim trị mụn có tốt không?
Mụn xuất hiện trên da do nhiều nguyên nhân, có loại rất dễ biến mất những vẫn có những loại điều trị mãi không hết. Do đó, muốn trị hết mụn phải giải quyết vấn đề từ bên trong da.
Thoa mỹ phẩm lên da chỉ là phương pháp bôi thoa bề mặt thông thường. Các thành phần trong mỹ phẩm chỉ bám trên bề mặt da và giải quyết những loại mụn bên trên. Do đó, nếu sau khi bôi thoa mỹ phẩm mà ngưng sử dụng một thời gian, mụn vẫn lại xuất hiện trên da do điều trị không triệt để. Mà nếu bôi thoa quá nhiều, các tạp chất trong mỹ phẩm lại tồn đọng trên da gây bí tắt lỗ chân lông, lâu ngày dẫn đến nhiễm độc trên da khiến da bị tổn thương nặng hơn.
Do đó, thay vì dùng mỹ phẩm thông thường, sử dụng vi kim trị mụn giúp điều trị các loại mụn trên da triệt để hơn. Các vi kim với các thành phần sinh học có nguồn gốc thiên nhiên, tồn tại dưới dạng dược mỹ phẩm dùng để thoa lên da, nhưng do kích thước vi kim siêu nhỏ nên rất dễ thẩm thấu vào tận sâu bên trong cấu trúc da. Hơn nữa, vi kim có khả năng tiêu tan và kích thích da đào thải độc tố từ sâu bên trong nên giúp giải quyết vấn đề triệt để hơn rất nhiều.
Kích thước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu và đào thải độc tố cao hơn so với mỹ phẩm nên bạn không cần lo vi kim trị mụn có tốt không nhé!
Kích thước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu và đào thải độc tố cao hơn so với mỹ phẩm nên bạn không cần lo vi kim trị mụn có tốt không nhé!
 

Vi kim trị mụn có tốt không nếu làm liên tục 3-4 lần?
Nếu thực hiện vi kim nhiều lần thì có tốt hay không? KIMcare sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây!
 

 
 
2. Dùng vi kim trị mụn có tốt không nếu chỉ thực hiện một lần?
Vi kim tốt hơn thoa mỹ phẩm thông thường, nhưng phải thực hiện vi kim theo đúng liệu trình thì mới mong xóa sạch mụn trên da. Nếu chỉ vi kim 1 lần, các độc tố vẫn còn tồn đọng trên da, da chưa có thời gian để kịp tái tạo và phục hồi nên mụn vẫn có cơ hội tái xuất trở lại.
Do đó, liệu trình vi kim trị mụn phải thực hiện tối thiểu từ 3 đến 4 lần vi kim, mỗi lần cách nhau 10 ngày để loại bỏ hoàn toàn các nguyên nhân gây ra mụn trên da. Tuy vậy, so với việc bôi thoa mỹ  phẩm trên da phải thực hiện mỗi ngày và có khi là trong một thời gian khá dài thì liệu trình vi kim trị mụn lại tiết kiệm được nhiều thời gian mà hiệu quả hơn. Thêm nữa, KIMcare còn có dịch vụ vi kim tại nhà giúp các chị em không phải đến spa nhưng vẫn điều trị mụn tại nhà hiệu quả, tiết kiệm chi phí đi lại và các khoản phụ thu kha khá.
Giờ thì bạn có thể yên tâm vi kim trị mụn có tốt không cho da rồi nhé!
Giờ thì bạn có thể yên tâm vi kim trị mụn có tốt không cho da rồi nhé!
 
Hãy là người phụ nữ thông minh để lựa chọn cho mình cách thức làm đẹp vừa an toàn, vừa tiết kiệm mà hiệu quả điều trị lại cao. Đến ngay KIMcare để trải nghiệm bạn nhé!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare