Vi Kim Trị Nám Có Tốt Không Khi So Sánh với Laser?

Vi kim trị nám có tốt không nếu thực hiện bằng phương pháp vi kim Hàn Quốc. So với laser thì vi kim có những điểm gì nổi bật hơn? Cùng KIMcare khám phá ngay nhé!

Ngày đăng: 24-03-2019

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 456

Thực hiện vi kim trị nám có tốt không?
Thực hiện vi kim trị nám có tốt không?
 
1. Vi kim trị nám có tốt không khi so sánh với laser?
Nám thường xuất hiện khi phụ nữ bước sang tuổi 30, lúc này các nội tiết tố trong cơ thể bắt đầu thay đổi và các hắc sắc tố gây nám xuất hiện tạo nên các mảng nám sậm màu. Để điều trị nám, nhiều chị em lựa chọn phương pháp laser vì thời gian điều trị khá nhanh và hiệu quả có thể nhìn thấy ngay tức thì. Tuy nhiên, phương pháp laser chỉ điều trị được nám trên bề mặt da mà thôi, sau một thời gian nám có thể tái phát và sậm màu hơn, do đó muốn điều trị triệt để nám da phải giải quyết vấn đề từ bên trong. Hơn nữa, tia laser có thể gây ra những tổn thương trên da, đặc biệt là đối với da mỏng và yếu vì thế việc điều trị nám sẽ càng khó khăn hơn. Với những nguyên nhân trên mà phương pháp laser vẫn chưa được xem là sự lựa chọn tối ưu trong điều trị các vết nám.
So với laser, vi kim không cho thấy kết quả hết nám tức thì nhưng phương pháp này lại có những ưu điểm vượt trội hơn. Khả năng thẩm thấu của vi kim rất cao, khi được thoa lên da các vi kim có thể vào tận sâu bên trong tầng đáy của tế bào da. Nhờ đó, các vi kim giúp đào thải toàn bộ các độc tố, hắc sắc tố bên trong da ra bên ngoài. Sau một liệu trình điều trị, da bắt đầu bật tông màu, các tế bào chết và vết nám mờ hẳn và trắng sáng lên dần. Hơn nữa, do các thành phần của vi kim điều được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên nên không gây tổn thương trên da như phương pháp laser.
Một liệu trình trị nám bằng vi kim có thể kéo dài trong khảng 5-8 lần vi kim, mỗi lần cách nhau 8-10 ngày, do đó, muốn đạt được hiệu quả điều trị chị em phải kiên nhẫn thực hiện vi kim đúng liệu trình.
Giờ thì bạn đã có thể chắc chắn được vi kim trị nám có tốt không rồi nhé!
Giờ thì bạn đã có thể chắc chắn được vi kim trị nám có tốt không rồi nhé!
 

Vi kim trị nám có tốt không so với lăn kim xâm lấn?
Để điều trị nám triệt để thì nên thực hiện vi kim hay lăn kim xâm lấn? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây bạn nhé!
 

 
 
2. Nếu thực hiện tại nhà thì vi kim trị nám có tốt không?
Mặc dù bạn có thể tự thực hiện vi kim tại nhà một cách rất đơn giản, tuy nhiên, do nám rất khó điều trị triệt để do đó bạn nên nhờ sự trợ giúp từ các chuyên gia sẽ tốt hơn. Nếu không muốn đến spa vì tốn kém, bạn có thể chọn dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare để giải quyết các mảng nám cho mình. Đây là dịch vụ làm đẹp vừa tiện lại tiết kiệm rất nhiều cho các chị em.
Chỉ cần ngay tại nhà, các chuyên viên tại KIMcare sẽ tư vấn cho bạn liệu trình điều trị nám chi tiết nhất. Hướng dẫn và giúp bạn thực hiện các kỹ thuật vi kim và chăm sóc da để đảm bảo nám sẽ không có cơ hội xuất hiện trên da bạn nữa.
Trải nghiệm tại KIMcare để biết vi kim trị nám có tốt không bạn nhé!
Trải nghiệm tại KIMcare để biết vi kim trị nám có tốt không bạn nhé!
 
Điều trị nám tại nhà là một lựa chọn thông minh dành cho phái đẹp trong thời buổi bận rộn như hiện nay. Hãy đến ngay KIMcare để trải nghiệm cảm giác đó nhé, chắc chắn KIMcare sẽ không làm bạn thất vọng.
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare